{Review} Dầu tẩy trang DHC Pore Cleansing Oil

Dầu tẩy trang DHC Pore Cleansing Oil với kết cấu “như serum” và 9 loại dầu/tinh dầu thực vật, không có mineral oil hay paraben, giúp tẩy sạch lớp trang điểm mà nhẹ nhàng chăm sóc da, phù hợp cho da dầu/hỗn hợp hay da có lỗ chân lông lớn.

Giá:

2000 yen chưa ship cho chai 150 ml, ở VN chưa thấy bán 😀

Thiết kế

Toàn bộ chai chất liệu nhựa màu xanh đục, có vòi bơm.

Màu xanh này dịu mắt nhưng tớ thấy hơi… bình dân. Vỏ chai đục cũng khó theo dõi lượng dùng hơn 🙁

Vòi bơm thì hoạt động như chai Deep Cleansing Oil, không có gì phàn nàn.

Thành phần

DHC Pore Cleansing Oil

Mùi

Dầu thơm mùi bưởi dễ chịu, nhờ có thành phần grapefruit peel extract đứng trước cả các dầu =))

Kết cấu

Tuy thành phần có tới 9 loại dầu/tinh dầu nhưng kết cấu em này lại hơi giống… gel loãng =)) Hãng nói kết cấu “như serum” thì tớ cũng hơi liên tưởng đến 1 serum là Advanced Night Repair.

Dầu gần như trong suốt và không màu, càng làm nó giống dạng gel, lol.

Đánh giá

DHC Pore Cleansing Oil Test với son, kẻ mắt, mascara, kem nền Đồ cho da dầu nên đều chống trôi tốt, đảm bảo test khách quan 😛

Tớ cảm giác rõ là em này chuyển hóa chậm hơn Deep Cleansing Oil, và chuyển màu trắng cũng không rõ bằng nên dùng mất thời gian hơn 1 chút. Được cái cảm giác gel hơi đặc hơn dầu, massage thấy đã hơn nên không vấn đề, lol.  Hiệu quả tẩy trang tương đương Deep Cleansing Oil, sạch sâu và tuyệt đối, đồ trang điểm chống trôi không còn dấu vết :D. Để biết cách tẩy trang đúng tham khảo bài viết này của mình nhé Tẩy trang & Những điều cần biết!

Hiệu quả dưỡng ẩm cũng có, cảm giác da mềm ẩm mà hơi trơn do glycerin chứ không nhờn dầu.  Có grapefruit nên có làm mờ và hơi cay mắt, test thôi chứ tớ dùng sản phẩm khác cho mắt nên không quan tâm lắm =))

Khoản thu nhỏ lỗ chân lông thấy hư cấu và da tớ cũng không kiểm chứng được, miễn đánh giá 😛

Rate: 9/10. Cảm quan thì tớ thích em này hơn Deep Cleansing Oil(review tại đây), nhưng mà DCO… dễ mua hơn, lol. Dùng em nào cũng được.