[Review] Dầu tẩy trang ILLI Total Aging Care Cleansing Oil

Nhân một chiều mưa rảnh rỗi mình muốn recommend cho mọi người một loại dầu tẩy trang mà hình như trên group mình chưa thấy ai review cả. Đó là em dầu tẩy trang ILLI Total Aging Care Cleansing Oil.

Mình tìm thấy ẻm cũng rất tình cờ, lướt shopee và đọc review của c chủ shop sau đó nhắn tin cho chị ấy thì biết da chỉ cũng giống mình, nhạy cảm và rất khô.

[Review] Dầu tẩy trang ILLI Total Aging Care Cleansing Oil

Trước đó mình từng có thời gian bị break out kinh hoàng vì dầu tẩy trang Kose, nhưng lúc ấy mình không biết kose chính …là nguyên nhân, mụn càng lúc càng nhiều lên, mình chỉ đổi những sp skincare khác mà không hề nghĩ đến dầu tẩy trang. Thời gian đó thấy có rất nhiều bạn complain dầu tt kose làm break out rất nhiều như vụ ở đây  nên mình mới ngưng từ đó. Và dị ứng do mỹ phẩm là một cái dạng dị ứng để lại nhiều hậu quả, cho tới giờ da mình vẫn chưa khắc phục đc hoàn toàn.

Điểm cộng to nhất của em dầu tt này chính là việc nó làm sạch rất sâu và dễ nhũ hoá cực kì vì nó là dạng dầu lỏng không hề đặc như Kose và các loại dầu tt khác. Hãng còn nói thêm là nếu như không ngại chi phí các bạn có thể dùng vào buổi sáng như sữa rửa mặt. Mình thì mình không an tâm lắm, nên mình dùng vào buổi tối, nhũ hoá kĩ bàng nước ấm, sau đó lau laii bằng nước tt ganier và cuối cùng là sữa rửa mặt rửa với máy rửa mặt.

Giá thành em này khá rẻ, 225k/ cho một chai 200ml. Mình và em gái dùng cật lực, hầu như ngày nào cũng dùng nhưng 4 tháng mới hết, và giờ mình đang chuyển sang chai thứ hai.

Mùi của em này cũng dễ chịu nữa, giống mùi thảo mộc.

Điểm trừ có lẽ đó là cái nắp của chai này, nếu lỡ may bị đổ, nghiêng thì dễ chảy dầu ra ngoài mặc dù trông bên ngoài cũng khá chắc chăn.

Loại này là best seller của hãng luôn. Ngoài ra còn có chai màu xanh deep cleansing với công dụng làm sạch sâu và chai vàng dành cho da dầu nhạy cảm.

Da của mình cực khó chiều và cũng cực kì dễ nổi mụn. Nhưng dùng em này tẹt ga luôn.

Hy vọng review của minh sẽ giúp ích cho các bạn, đặc biệt là bạn nào đang trên đường đi tìm dầu tt chân lí của riêng mình.

Have a nice weekend!!