Review Dung Dịch Ngừa Sẹo Thâm Mụn Naruko Tea Trea Post Blemish Corrector: Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da đầy sạch sẽ và tươi trẻ

Mụn là mối quan tâm của nhiều người, nhưng sẹo và thâm mụn cũng là những vấn đề gây áp lực và phiền toái không kém. Và nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo và thâm mụn, thì dung dịch Ngừa Sẹo Thâm Mụn Naruko Tea Trea Post Blemish Corrector chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với các thành phần tự nhiên như trà xanh, axit salicylic, chiết xuất lô hội và nhiều hơn nữa, sản phẩm này không chỉ giúp cải thiện tình trạng da mà còn giúp làm sạch, tái tạo và tăng cường độ ẩm cho làn da của bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Dung Dịch Ngừa Sẹo Thâm Mụn Naruko Tea Trea Post Blemish Corrector – Dung Dịch Ngừa Sẹo Thâm Mụn Naruko trị mụn đầu đen và sẹo do mụn gây ra, chỉ với một giọt, da bạn sẽ bớt mụn, màu da trở nên sáng bóng
– Dung dịch trị mụn trà tràm làm mềm biểu bì da, thúc đẩy nhanh quá trình thay da; điều tiết dầu trên da, đạt hiệu quả hạn chế dầu tối đa; làm sạch da từ sâu, khống chế sự sản sinh mụn do vi khuẩn; hạn chế tình trạng sinh mụn, giảm thiểu đáng kể tình trạng dị ứng; ngăn chặn chu kỳ tái sinh sản của mụn; làm mờ đi các vết thâm hoặc sẹo do mụn để lại; cải thiện tình trạng da tối màu, giúp da sáng hơn; duy trì độ ẩm tự nhiên của da đồng thời giúp đàn hồi da; giúp da luôn trơn mịn láng bóng và nảy.

Thành phần chính

AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Artemisia Umbelliformis ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Calendula Officinalis Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, ChlorphenesinChi tiết thành phần: Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi. Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng khi tiếp xúc ngoài da.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 2
, Cordyceps Sinensis ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Epilobium Fleischeri ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, Ginkgo Biloba Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, GluconolactoneChi tiết thành phần: Gluconolactone là ester của gluconic acid, có tác dụng như một chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm, sữa tắm, serum, kem nền, … Thành phần này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn với cơ thể.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Houttuynia Cordata ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây diếp cá, chứa các flavonoid có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn, thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này được EWG đánh giá an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, HydroxyethylcelluloseChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.
Chất mài mòn, chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, chất điều hòa da”
—————
EWG: 1
, HydroxyprolineChi tiết thành phần: Hydroxyproline là một amino acid được tìm thấy trong collagen, được thêm vào một số sản phẩm chống lão hóa, sữa dưỡng ẩm, sữa rửa mặt, mặt nạ, … nhờ chức năng điều hòa da, giảm bong tróc. Chất này được CIR đánh giá an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Iodopropynyl ButylcarbamateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 4-6
, Lens Esculenta (Lentil) Seed ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Leontopodium Alpinum ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Flower/Leaf/Stem OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Mentha Piperita (Peppermint) Flower/Leaf/Stem WaterChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Mentha Viridis (Spearmint) Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, MethylpropanediolChi tiết thành phần: Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là một thành phần an toàn, không gây độc hay kích ứng cho con người.
—————
EWG: 1
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, Palmitoyl Pentapeptide-5Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Panthenyl Ethyl EtherChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PEG-45 Hydrogenated Castor OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Peucedanum Ostruthium Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá cây Peucedanum ostruthium, một loại cây cùng họ với thìa là, cần tây, rau mùi, được sử dụng như chất điều hòa da trong một số mĩ phẩm.
—————
EWG: null
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Piroctone OlamineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 2
, Polysorbate 21Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1-3
, Propylene GlycolChi tiết thành phần: Propylene Glycol và Polypropylene Glycol được tìm thấy trong kem dưỡng ẩm giúp hút ẩm và hoạt động như một chất giữ ẩm, giảm bong tróc tế bào da chết và phục hồi độ đàn hồi và giúp trẻ hóa làn da. Propylene glycol là một trong những thành phần được sử dụng rộng rãi nhất trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồng thời cũng được sử dụng làm chất giảm độ nhớt, dung môi và chất tạo hương. Nó được sử dụng trong công thức của nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm, bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, chất khử mùi, sản phẩm cạo râu và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 3
, Saccharide IsomerateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Salicylic AcidChi tiết thành phần: “• Chất trị mụn – Salicylic acid
• Chất chống gàu – Salicylic acid
• Chất làm tẩy mục cóc/vết chai tay, chân – Salicylic acid
• Chất khử trùng – Kali Salicylate
• Chất biến tính – Axit salicylic, Methyl Salicylate, Natri Salicylate
• Chất tẩy tế bào chết – Salicylic acid
• Thuốc giảm đau ngoài da – methyl salicylate
• Chất tạo ngọt – Methylsalicylate
• Hương liệu – methylsalicylate
• Chất dưỡng tóc – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, Hexyldecylsalicylate
• Chất bảo quản – Axit salicylic, Canxi Salicylat, Magiê Salicylat, MEA-Salicylat, Kali Salicylat, Natri Salicylat
• Chất dưỡng da – Những chất khác – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, C12-15 Alkylsalicylate, Axit Capryloylsalicylic, Hexyldecylsalicylate, Isocetylsalicylate, Isodecylsalicylate, Tridecyl Salicylate
• Dung môi – Hexyldecylsalicylate
• Kem chống nắng – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate
• Chất hấp thụ UV – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate”
—————
Chức năng:
+ BHA
+ Tốt cho da dầu
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 4
, Scutellaria Alpina Flower/Leaf/Stem ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Serenoa Serrulata Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium LactateChi tiết thành phần: Muối natri của lactic acid, một acid có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất ổn định pH, chất tẩy da chết, tăng cường độ ẩm cho da. Theo CIR, thành phần này được coi là an toàn, khi hàm lượng tính theo lactic acid không vượt quá 10%.
—————
Chức năng:
+ AHA
EWG: 3
, Trametes Versicolor ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Tranexamic AcidChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Trisodium HEDTAChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
, Zinc PCAChi tiết thành phần: Muối kẽm của pyroglutamic acid (PCA), được ứng dụng nhờ khả năng giảm bong tróc, tăng cường độ ẩm cho da. Theo báo cáo của CIR, các thí nghiệm cho thấy thành phần này không gây kích ứng, không gây độc cho cơ thể.
—————
EWG: 3
Mức độ
32 Rủi ro thấp
7 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
7 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
4
0
Da Khô
4
1
Da Nhạy Cảm
1
2

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.15)

lần 1, lần 2 sử dụng thì cảm thấy thâm giảm nhanh nhưng dùng lâu, và mk đã dùng đến lọ t3 cảm thấy gần như ko có tác dụng

tamthanhtam00

Có thể nói đây là sản phẩm naruko làm mình cực kì thất vọng. Các bạn cũng biết là naruko rất nổi tiếng về bạn mặt nạ tràm trà( màu xanh lá), mình cũng đã dùng và cảm thấy hiệu quả mang lại khá tốt nên tin tưởng mua bạn này về dùng thử.
Kết quả là tinh chất này của Naruko không hề có hiệu quả với các nốt mụn, hay vết thâm, hoàn toàn không có ấy. Ngoài ra, kết cấu tinh chất lỏng, trong suốt nhưng lại không thấm vào da mình. Nhưng đôi khi mình cũng cố gắng dùng( vì bỏ thì thấy xót) và rồi sau 2 tháng thì bạn này đóng cặn vàng nhạt xung quanh miệng. Không hiểu tại sao, mình sợ quá nên cũng từ biệt sp.

meomin

mình da dầu lcl to thấy mặt nạ naruko và sữa rửa mặt ok nên mua này về dùng thử nhưng thất vọng cực kì, nó nổi mụn cám lên trán vì mình mới test trên trán vài hôm. rất uổng tiền nên lâu lâu mình mới chấm một ít thôi.

maimai0000

Mình mua em này để chữa cháy trong những lần da mình “khó ở” nổi mụn bọc><
Naruko thì là một brand mỹ phẩm đình đám đến từ Đài Loan, nổi tiếng với nguyên liệu tràm trà trị mụn. Mình biết brand này từ khi sử dụng mask tràm trà.
*Về điểm cộng:
+ Đầu tiên là về packaching khá xinh với màu tràm trà quen thuộc xanh lá.
+ Về mùi thì với mình khá ổn, mình k cảm giác khó chịu với em này
+ Chất lỏng thấm vào da khá nhanh. Mọi ng chỉ nên bôi vào chỗ bị mụn thôi đừng bôi khắp mặt nhé, lần đầu sd có thể da rát nhẹ vì chưa quen.
+ Chấm mụn mau xẹp chỉ sau một đêm.
*Điểm trừ cực lớn là về giá thành, khá mắc tiền và sp có hương liệu có thể k hợp với một số bạn.
Kết: Mình sẽ không mua lại bởi vì trong tầm giá có khá nhiều loại chấm mụn giá thành mềm hơn và công dụng k thua gì em này
Hay nếu mọi người là fan của tràm trà thì cũng có thể thử em nó nhé????

Yfnf7740

Mình thấy serum này không trị thâm tốt bằng serum của cc melano. Serum có dạng khá đặc, thấm k nhanh cho lắm. Sau khi thoa serum thì nên dùng kem dưỡng nếu không một lúc sau da sẽ đổ rất nhiều dầu. Thời gian trị thâm lâu, tuy nhiên không gây kích ứng hay nổi mụn. Giá mình mua là hơn 200k với 10ml thì thấy giá như vậy có hơi cao hơn những loại serum khác mà tác dụng của nó lại k như mong muốn

vhd1307

Đợt mình sử dụng ngu ngu thêm toner bôi khắp mặt xong bị kích ứng , trộm vía rửa mặt xong hông sao hết . Em này kiểu xông cho dễ chịu vs kháng viêm thôi chứ khó trị mụn vs giảm thâm lắm

HồYến

Ưu điểm: giá rẻ, thấm nhanh, mùi trà tràm
Nhược điểm: ko hề tác dụng trị thâm mình xài 3 lọ rồi
Kết : ko mua lại

NguyetThu

Sản phẩm dùng thấy thấm nhanh, không gây bí da, giúp da dịu lại, nhưng không giảm mụn lắm đâu, chỉ kháng viêm nhẹ nhẹ thôi à. Mùi tràm trà khá là thơm luôn, bôi lên mát mát khá thích nhưng không giúp giảm dầu gì đâu. Chai dung tích khá nhỏ, dùng thấy hao lắm, giá thì lại khá cao cho một sản phẩm chất lượng bình thường.

meskinCare

Sản phẩm lành tính. ko kích ứng da. sài ổn. nhưng tiết dầu nhiều.

Lê Ngọc

Khi nhận được sản phẩm mình thấy bao bì sản phẩm khá là đẹp và có ống bơm dung dịch đi kèm tiện lợi khi dùng. Theo cá nhân thì mình thấy sản phẩm hợp với làn da của mình. Sản phẩm trị thâm khá là tốt mới đầu sử dụng sẽ không thấy rõ hiệu quả nhưng dùng lâu sẽ thấy da bắt đầu thay đổi rõ rệt. Sản phẩm có kháng viêm trị mụn nhẹ .Kết cấu của sản phẩm dạng dung dịch không quá dày hay quá lỏng khi sử dụng lên da thì thấm nhanh không gây cảm giác bết rít trên da. So về giá mình thấy hơi mắc với dung tích 10ml. Với sản phẩm này mình đã sử dụng tầm 4-5 chai rồi nên mình có cái nhìn về sản phẩm. Có gì mong mọi người góp ý. Mình cảm ơn.

duyenvan

Mình ki hợp với sản phẩm này
Chai nhỏ xíu xiu nhìn xinh
Ống pump dễ lấy sản phẩm lắm
Chất lỏng mùi tràm trà nhẹ thấm nhanh chấm vào mấy nốt mụn thôi ko thoa cả mặt
Mấy hôm đầu mình thấy vết mụn có se se lại nhưng đc 1 tuần bắt đầu bùng luôn mặt be bét mụn sợ lắm luôn ấy như kiểu bị break out vậy
Ko mua lại vì trải nghiệm 1 lần sợ tới già

yuqi

mình dùng em này để chấm các mụn viêm và mụn sưng đỏ nhưng tác dụng rất chậm và hầu như k bớt đi nhiều
do chai tối màu mình k biết chất bên trong nó ra sao nhưng mình nghĩ nó có hai lớp chấm như của neogen
mùi nồng tràm trà kinh khủng
nói chung ai chưa đủ kinh phí mua chấm mụn thì dùng em này thử

@muffinfav.

Chất dung dịch hơi đặc thấm không nhanh lắm,mùi tràm trà khá rõ, bôi lên hơi lâu khô ,nhưng không bị bết dính
Nếu mặt có mụn to thì bôi hôm nay đến hôm sau là nó xẹp luôn
Mình dùng đến mấy chai này rồi ,giảm mụn và thâm hiệu quả ,da cũng mịn hơn

trangmun05

mình sd hơn 2 tháng, mùi dễ khá dễ chịu, giảm thâm một chút, mụn không đỡ hẳn nên mình đã ngưng sd

tothaominh

Sau khi mụn khô rùi dùng e này khá oki, giúp giảm thâm tương đối nhiều nhưng không hoàn toàn hết thâm.

yan833

Lần thứ 1 mình mua và dủng thì giảm thâm và mụn khiến mình khá hài lòng. Sau khi hết khoảng gần 2 tháng mình mua lại 1 chai mới để sử dụng thì lần này mình thấy nó gần như vô phưởng vô phạt không thấy giảm thâm và mụn gì cả.

Charlotte03

Em này giúp mờ thâm khá nhanh
Nhưng không hết hoàn toàn

Phuonggi

Mình dùng chấm lên thâm mới thôi nhưng cũng k thấy hiệu quả ( chấm hết 1 lọ)

tienmy

– Texture:
Thấm nhanh, lúc bôi lên da rất mát, k quá lỏng cx k quá đặc, mùi tràm trà nồng.

– Cảm nhận:
Chai serum của e hết hạn vào tháng 4/2021.
Em mua và sử dụng hồi tháng 2.
Da e hhtd có mụn
Ban đầu e bôi serum cả sáng lẫn tối, da k đỡ hơn mà còn nặng thêm (giống bị kích ứng á). Lúc đầu em nghĩ là do spham sắp hết hạn, hoặc là triệu chứng bth thôi, e cx đã thử cách ngày bôi 1l, nhx cx k đỡ hơn là mấy :(((
Ngưng xài 3-4 ngày thì da mặt đỡ đỏ ra hẳn. Bây giờ cảm thấy tiếc tiền vô cùng…
(e mua trực tiếp ở store nên k bốc lộn hàng fake đâu????)

Anna111

Thơm mùi tràm trà, lỏng trong suốt, apply lên mặt thấy mát sử dụng lâu thấy có mờ thâm thật. Giá hơi chát nhưng đáng đồng tiền bát gạo ????

charmingguyen

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Dung Dịch Ngừa Sẹo Thâm Mụn Naruko Tea Trea Post Blemish Corrector có giá khoảng 295.000đ(10ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Dung Dịch Ngừa Sẹo Thâm Mụn Naruko Tea Trea Post Blemish Corrector uy tín bên dưới