{Review} Dưỡng mắt với SK II Advanced Eye Treatment Film

Đây là gel dưỡng mắt nằm trong danh sách những sản phẩm giá thành rẻ nhất của SK II – mức giá 95$/tuýp 15 ml sử dụng trong 6 tháng theo hạn sử dụng của nhà sản xuất.

SK II Advanced Eye Treatment Film
SK II Advanced Eye Treatment Film

Thành phần:

Saccharomycopsis Ferment Filtrate**, Aqua (Water/Eau), Glycerin, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Propylene Glycol, Sodium Hyaluronate, Copper Gluconate, Zinc Gluconate, Magnesium Aspartate, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer, Carbomer, Sodium Hydroxide, Methylparaben, Propylparaben, Sodium Benzoate, Phenoxyethanol. *Pitera.

Có thể thấy thành phần chính của sản phẩm vẫn là Pitera và Sodium Hyaluronate. Ngoài ra các thành phần khác không có gì đặc biệt, sử dụng paraben làm chất bảo quản. Nhìn thành phần hứa hẹn khả năng chính là giữ ẩm.

Về cấu tạo:

Gel trong suốt, mùi đặc trưng của Pitera và khá lỏng, bù lại để trong tuýp nên rất vệ sinh và dễ bảo quản, mang đi lại đơn giản.

Review:

Phải nói rằng đây là loại gel dưỡng ẩm có khả năng giữ độ ẩm cho mắt rất lâu cho cả ngày do sử dụng Sodium Hyaluronate, tối về sờ lên mắt vẫn thấy ẩm. Chất gel trong suốt, dễ thấm nhưng không tạo cảm giác khô, makeup không gặp vấn đề. Gel không có khả năng trị thâm quầng. Điều này cũng dễ hiểu vì thành phần của gel không cam kết gì về khả năng này. Tuy nhiên, gel có tác dụng làm mắt đỡ mệt mỏi. Ngay khi thoa có thể cảm nhận được cơ mắt được thư giãn, giống như bạn dùng YSL Flash Touch Wake-up eyecare vậy.

Tuy nhiên, điểm yếu của gel đó là không đủ khả năng trị những nếp nhăn loại lớn (wrinkles) đã hình thành. Do đó, gel này chủ yếu sử dụng ban ngày thì hợp lý còn ban đêm nên sử dụng loại kem mắt “nặng ký” hơn.

Nhìn chung, với mức giá không quá cao như các sản phẩm kem mắt cao cấp khác thường khởi điểm giá từ 150$ trở lên, eye gel này là sản phẩm tôi vẫn hay mua lại thường xuyên dùng cho ban ngày khi cơ mắt hay phải cử động, phù hợp với nơi khí hậu khô và nhìn máy tính nhiều trong ngày. Eye gel sẽ hợp cho những người vùng da mắt cực kỳ khô, nhưng chỉ phù hợp để phòng chống nếp nhăn sắp hình thành, đối với nếp nhăn đã có sẵn thì gel không có tác dụng.

Ratings: 4/5, bị trừ điểm do không đủ khả năng trị vết nhăn đã hình thành.
Repurchase: Yes.