REVIEW EFACT TRỊ MỤN ẨN VÀ TẤT CẢ LOẠI MỤN

REVIEW EFACT TRỊ MỤN ẨN VÀ TẤT CẢ LOẠI MỤN – THỀ ĐÓ!!!!!!!
Ai đó hãy nhào vô làm chứng cho tui đi, định là không muốn review đâu vì bảo đảm bị mọi người nói quảng cáo xạo cho coi, làm gì có chuyện trị mụn thần kỳ vậy phải ko? Vậy mà efAct nó làm được đó trời ơiiiiiii.

Bữa giờ rất rất là lười skincare vì buồn chán, coi như là chỉ xài sữa rửa mặt ( Như đã review, sạch bon kin kít da sạch luôn mụn đầu đen thôi 5 sao miễn bàn nha ) – tẩy da chết – 3 bé efact cho vùng nâng cơ má, vùng mắt thâm và vùng bị mụn sau đó khoá ẩm bằng dotfree oil balm. XONG!

REVIEW EFACT TRỊ MỤN ẨN VÀ TẤT CẢ LOẠI MỤN
REVIEW EFACT TRỊ MỤN ẨN VÀ TẤT CẢ LOẠI MỤN

Tui thề da đầy mụn vì stress, xài cả tháng nay giờ da tươi trẻ vầy đó, mụn ẩn lặn luôn, TUI CÁ LUÔN ĐÓ. Ai đó hãy xài sản phẩm này và cùng review coi tui có nói láo không ??!!! Tức quá mà, sao mà có thể hiệu quả tới vậy chứ, nói ra ai cũng tưởng nổ 😂😂😂

Hình chụp bằng iphone X không app click zô sẽ thấy.

REVIEW EFACT TRỊ MỤN ẨN VÀ TẤT CẢ LOẠI MỤN

À mà tui uống dữ lắm, nên hễ có mụn là không bao giờ bị thâm, trắng nhanh bà cố. Tui uống thạch HA và thạch lúa non, lâu lâu chen vô finozyme 310 ạ.

Must have chị e ơiiii, không hỗ danh là được bộ y tế Nhật cấp bán ( vì nó là dòng dược mỹ phẩm không phải mỹ phẩm thông thường nhé )

Ai đó bị mụn ẩn mua xài thử đi, tui muốn xem xem có thật sự phải là nó thần thánh tới vầy không??? Gì đâu mà tuyệt vời vậy 🙄🙄🙄 Review nhớ để tag #efacttrimun cho bà con cùng xem kết quả với nhé!!!
#efacttrimun