Review Gel Chống Nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+ PA++++ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da tươi trẻ và khỏe mạnh

Với tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, việc sử dụng kem chống nắng trở thành một bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, không phải loại kem chống nắng nào cũng thực sự hiệu quả và đảm bảo an toàn cho da. Trong bài viết n

Thông tin sản phẩm

Gel Chống Nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+ PA++++ – Kem Chống Nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel Spf 50+ Pa++++ (90g) bảo vệ UV mạnh mẽ với thành phần chăm sóc da 50%.
– Mặc dù là một loại gel tươi, nhưng hầu như không chảy nước, do đó sản phẩm có thể bảo vệ da bạn khỏi tia cực tím.
– Khi tiếp xúc với nước và mồ hôi, lớp phim chống tia UV trở nên mạnh mẽ với công nghệ Aqua Booster.
– Công thức chứa 50% thành phần dưỡng da mịn mượt, kiểm soát bóng dầu, cung cấp độ ẩm cho da.
– Dưỡng da ẩm mượt, gia tăng độ đàn hồi, chống oxi hóa và chống viêm nhiễm.
– Có thể dùng làm lớp lót trang điểm.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng trên da sạch và khô buổi sáng.
– Bôi đến đâu tán đến đó.
– Tán nhanh và đều tay để không bị loang lổ hay vệt trắng.
* Có :90g,32g

Thành phần chính

3-O-Ethyl Ascorbic AcidChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, Angelica Acutiloba Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, BHTChi tiết thành phần: Nó hoạt động như một chất phụ gia thực phẩm chống oxy hóa, chủ yếu vì khả năng bảo quản chất béo. Trong mỹ phẩm, nó cũng được sử dụng như một chất bảo quản. Là một chất chống oxy hóa, nó chống lại sự biến chất của mỹ phẩm do phản ứng hóa học với oxy. Nó cũng được biết là hoạt động cộng hưởng với các chất chống oxy hóa khác. Nó chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như kẻ mắt, son môi, má hồng và kem nền, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong nhiều loại mỹ phẩm khác như kem dưỡng ẩm, chất tẩy rửa và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
Chú ý:
+ A14: Là nguyên nhân gây rụng tóc và gây phản ứng mẫn cảm cho da. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến gen, tích tụ ở vùng mỡ dưới da, gây nên dị ứng.
EWG: 6
, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl TriazineChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Bemotrizinol, là một hợp chất hữu cơ tan trong dầu có chức năng nổi bật là hấp thụ tia UV-A, UV-B. Chất này được cấp phép sử dụng trong các sản phẩm ở EU, nhưng không được FDA chấp nhận lưu hành (ở Hoa Kì). Cho tới này, chất này được coi là không độc hại với cơ thể người và hiếm khi gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Curcuma Longa (Turmeric) Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất củ nghệ, chứa một số thành phần hữu ích như curcumin, vitamin B6, B12, một số muối khoáng, có hoạt tính chống oxi hóa, kháng khuẩn, ngăn ngừa lão hóa da. Theo Healthline, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: null
, Dextrin PalmitateChi tiết thành phần: Dextrin Palmitate là ester của dextrin và palmitic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được ứng dụng như một chất chống vón, chất nhũ hóa trong nhiều sản phẩm trang điểm và chăm sóc cá nhân như kem nền, son dưỡng môi, sữa dưỡng ẩm, … Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl BenzoateChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 2
, Diisopropyl SebacateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Disteardimonium HectoriteChi tiết thành phần: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Distearyldimonium ChlorideChi tiết thành phần: Distearyldimonium Chloride hay dimethyldioctadecylammonium chloride, là một chất hoạt động bề mặt được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng tóc và dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da nhờ khả năng dưỡng ẩm và làm mềm mượt. Thành phần được chỉ ra là có thể gây kích ứng, dị ứng, hàm lượng chất này trong các sản phẩm được kiểm soát, được EWG xếp vào nhóm có độc tính trung bình thấp.
—————
EWG: 3
, Ethylhexyl MethoxycinnamateChi tiết thành phần: Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hàm lượng octinoxate trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 6
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Hydrogen DimethiconeChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, IsododecaneChi tiết thành phần: Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần trong mĩ phẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, son lì, kem nền, mascara, dầu gội, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
—————
EWG: 1
, Isostearic AcidChi tiết thành phần: Isostearic acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất kết dính, chất làm sạch cho da. CIR công bố thành phần này an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Lauryl PEG-9 Polydimethylsiloxyethyl DimethiconeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, OctocryleneChi tiết thành phần: Octocrylene là một este lỏng, nhớt, không màu, là thành phần của một số loại kem chống nắng với tác dụng hấp thụ tia UV. Qua một số thí nghiệm, người ta thấy rằng chất này có thể bị hấp thụ qua da và đi vào cơ thể. Theo FDA, hàm lượng tối đa octocrylene trong các sản phẩm (không gây hại cho sức khỏe người sử dụng) là 10%.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 3
, PEG/PPG-14/7 Dimethyl EtherChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Phytosteryl MacadamiateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polymethyl MethacrylateChi tiết thành phần: Một polymer phổ biến, thường được viết tắt là PMMA, có tên thương mại là plexiglas hay acrylite, thường ứng dụng là chất tạo màng phim trong dược phẩm cũng như trong mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, chất này được đánh giá là ít độc tố, dù một số nhà khoa học lo ngại chất này có thể có hại cho sức khỏe con người như gây dị ứng, gây độc, nguy cơ gây ung thư.
—————
EWG: 1
, PolymethylsilsesquioxaneChi tiết thành phần: Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Polysilicone-15Chi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Silicone
+ Chống tia UV
EWG: 2
, PPG-17Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Rosa Centifolia Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa hồng Rosa Centifolia, có các thành phần giúp tạo hương thơm, làm sạch da, giảm bong tróc, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm trang điểm, kem dưỡng da, … Theo EMA/HMPC, thành phần này trong các sản phẩm trên được coi là an toàn.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Rosa Damascena Flower WaterChi tiết thành phần: Dung dịch chiết xuất hoa hồng damask, với thành phần chứa các hoạt chất chống oxi hóa, có hương thơm, điều hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch, … Có nhiều công bố về các thí nghiệm về ảnh hưởng của chiết xuất hoa hồng damask lên cơ thể động vật, tuy nhiên chỉ những trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với lượng lớn, trong nhiều ngày mới gây những ảnh hưởng đáng kể lên gan và thận. Theo công bố của CIR, thành phần này trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Rosa Roxburghii Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium MetabisulfiteChi tiết thành phần: Sodium Metabisulfite là một muối vô cơ có nhiều ứng dụng trong thực phẩm (E223). Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất bảo quản. Theo CIR, thành phần này an toàn nếu tiếp xúc ngoài da, có thể gây dị ứng cho một số người nếu đưa vào cơ thể.
—————
EWG: 4
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Sucrose Tetrastearate TriacetateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TalcChi tiết thành phần: “Trong các sản phẩm dưỡng thể, talc hấp thụ độ ẩm và dầu, mang lại cho bạn cảm giác mềm mại, sảng khoái và mát mẻ sau khi sử dụng. Nó cũng làm giảm lực cản ma sát và giảm ma sát da có thể gây kích ứng da.
Trong mỹ phẩm màu, talc được sử dụng để kiểm soát độ bóng và hấp thụ dầu.”
—————
EWG: 3
, Thymus Serpillum ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, TriethoxycaprylylsilaneChi tiết thành phần: Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa, cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Trisodium EDTAChi tiết thành phần: Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại và bị bất hoạt hóa. Đồng thời giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane CrosspolymerChi tiết thành phần: Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer là một loại silicone, có tác dụng hấp thụ các thành phần bột trong mĩ phẩm để làm dày và tạo cảm giác mềm mại cho các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da. Theo công bố của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Zinc OxideChi tiết thành phần: “Kẽm oxide được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm trang điểm, kem dưỡng da trẻ em, xà phòng tắm và bột rửa chân. Kẽm oxide được sử dụng như một chất tạo bọt, chất tạo màu, thuốc bảo vệ da không kê đơn (OTC) và kem chống nắng.
Khi được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng, ZnO hoạt động như một chất ngăn chặn bức xạ tia cực tím (UV) của mặt trời, làm giảm hoặc ngăn ngừa tình trạng cháy nắng và lão hóa sớm của da.”
—————
Chức năng:
+ Kháng khuẩn
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2-3
Mức độ
32 Rủi ro thấp
9 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
1
Da Khô
4
1
Da Nhạy Cảm
0
2

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.02)

1 bạn kem chống nắng mình không thích cũng không ghét ????

Ban đầu mình vẫn nghĩ dòng này cũng dành cho da dầu giống loại tuýp vàng dạng sữa nên mua đồ ngoài của hàng hết dạng sữa mất tiêu. Mua về hí hửng lắm, hôm sau phải mang ra test liền nhưng mà nó cứ sai sai sao á mọi người. Chất kem gel không thấm hẳn vào da, lớp finish ẩm và bóng khiến mặt mình nhìn như 1 chiếc chảo dầu. Loại này cũng có cồn nữa nên nếu lỡ tay quẹt qua mắt thôi là nước mắt chảy ròng ròng. Ngay tối hôm í lên mạng xem mới biết dạng gel vàng này hợp với da khô hơn, buồn nửa ngày.

Mình đã bỏ lơ bạn ấy 1 góc cho đến ngày hôm qua, mình đã mang ra test lại xem nếu mùa đông da khô hơn thì có gì khác không. Ừmmm, cũng đỡ hơn thật mọi người ạ. Do mùa đông sẽ khiến da khô hơn nên loại này sẽ cân bằng lại độ ẩm cho da. Mình lười nên sau khi thoa Toner là bôi luôn kcn lên mặt, và cả ngày hôm qua da mình vẫn giữ được độ ẩm vừa phải.

Túm lại là bạn nào da khô nên dùng em này, còn nếu các bạn da dầu mà lỡ mua phải thì đừng bỏ đi vội mà để đến mùa đông mang ra dùng cho đỡ phí nha.

MyMy197

???? bữa shopee sale mua 1 tặng 1 nên có mua về xài thử
???? bao bì sang trọng, cầm chắc tay, tuýp 90ml khá to
???? chất trắng sệt chứ ko f dạng gel
???? có mùi thơm
???? mình da dầu thì thấy nó tạo 1 lớp màng trên da, không hề bí, bít tắc lcl chỉ là nó hơi nặng mặt so với mình. Cái này da khô dùng ổn áp hơn í ạ

VanessaTran

chuyện là da dầu nhưng mua nhầm phải loại gel dành cho da khô =)) đi siêu thị với mẹ vòng quanh năn nỉ mãi mẹ mới cho đậu em này về vì giá cả như xẻ làm đôi mà lấy nhầm loại ảo ma thật sự :Đ cơ bản thì da dầu vẫn xài ổn áp, không gây mụn gì chỉ có điều là bóng dầu là điểm trừ lớn nhất vì xài đi học hàng ngày hoặc hợp nhất là học thể dục luôn vì màng lọc, độ chống nắng của ẻm gần như tốt tốt tốt, treatment nhẹ dùng vẫn ổn áp còn treatment mạnh nên mua kcn Âu Mỹ nhưng không thể trách ẻm vì có trách là trách sự nqu dốt khi tiếc nuối đã bỏ tiền ra mua mà mua không nên ulatr cay đắng thật sự =(( texture mỏng nhẹ, mùi dễ chịu, không chống nước, cấp ẩm rất kĩ vì đúng là loại dành cho da khô luôn xD hiuhiu hên quá đã pass được, nói chung là ẻm tốt lắm vì được mệnh danh là kcn số 1 Nhật Bản, tiếc là tiếc sai người sai thời điểm thôi :)) thường thì săn sale Watson giá sẽ hời và mua 1+1 ngon lành cành đào hơn đó chứ ngoài thị trường thì giá đúng chát D:

Biccngaa

Đây là loại kem chống nắng mình thích nhất từ trước đấy nay. Và mình thấy sản phẩm hay bị đánh giá khá thấp so với tiềm năng.

Mình chấm 9/10, bởi vì:

– Chất gel ẩm mượt nhưng thấm nhanh, tạo finish semi-matte trên da, tạo một phiên bản làn da mịn màng đẹp hơn thật sự như không glow hay lên tông giả trân.

– Sản phẩm có cồn nên thấm rất nhanh, ráo và không gây bí bách cho da. Mình nghĩ mọi người hay sợ sản phẩm có cồn nhưng cồn không tệ đến mức như vậy, chỉ cần cồn ở mức cho phép và da bạn không kích ứng gì thì cồn trong mỹ phẩm sẽ giúp da bạn khô thoáng, đỡ bí tắc lỗ chân lông và đỡ gây mụn ẩn hơn. Thế nên đừng kì thị Anessa chỉ vì có cồn nhé.

– Tiếp theo là trong sản phẩm cũng có chứa các màng lọc chống nắng tốt và tiên tiến. Ngoài ra, tinosorb S trong sản phẩm là 3% (trong khi Nivea shine control chứa 3,5% thì được mọi người khen lấy khen để về khả năng chống nắng), hoàn toàn có thể dùng cho học sinh sinh viên và dân văn phòng không ra nắng nhiều dù đang dùng treatment.

– Cuối cùng là giá rất hợp lý khi các bạn canh mua sale, tầm 380-400k cho tuýt 90g thì đâu có đắt với một thương hiệu chống nắng số 1 Nhật Bản nhỉ?

Bởi vì sự toàn diện trên làn da của mình, nên mình thấy đây là một sản phẩm chống nắng đáng mua hiện nay.

chunchun0605

Da dầu mà xài thì như đánh dầu ăn lên mặt vậy, chờ mãi không thấm. Dầu lên như đổ

nhut-em

Iu từ lần đầu xài, e này chỉ phù hợp cho da khô xài, các b da dầu nên dùng milk vì có khả năng kiềm dầu nhea
Về thiết kế: mình mua chai 32g nên nhỏ gọn tiện khi đi học, màu vàng nhìn khá chanh sả
Về chất lượng: lý do chọn e này vì da khô, e ấy có 50% thành phần dưỡng da nên khi thoa lên mặt sẽ mang lại độ ẩm nhất định cho làn da, đối vs 1 đứa da khô như mình, thj đó là 1 điều toẹt vời
Khuyết điểm: cẩn thận khi rửa vs nc vì sp có cồn (1 điều thường thấy trong kcn Nhật) sẽ gây cay mắt, tuy z tp cồn ko gây kích ứng vs da mình
Highly recommended cho các b da khô ( hem phải da dầu đâu nhea)

loichoilamdep

kem chống nắng đáng đồng tiền bát gạo
nâng tone nhẹ
chống nắng tốt
để lại lớp bóng nhẹ
tuy nhiên các bạn da dầu nên cân nhắc nhé vì sẽ bóng lắm đó ????????

quanndinh

kem chống nắng này đối với da dầu thì đúng là kiểu ko thuộc về nhau đâu mọi ng ạ!! bôi xong 1 phát là thaya bóng dầu luôn, đối với da mình để tầm 1 tiếng thì ôi thôi chảo dầu trên mặt!! chốt lại mình ko mua lại đâu, giá khá đắt

LinhThuyle

Đây là kcn đầu tiên mình dùng. Dùng hết 1 tuýt mình quay qua thử các loại kcn khác. Đi hết một vòng thì vẫn quay lại với em này. Mình mua ở Hasaki lúc đang sale là 332k. Tuýt 90g dùng lâu lắm mà mỗi lần dùng lấy một ít là đủ cho cả mặt. Mình thấy kcn này có một mùi kiểu gì ý nên mấy bạn nhạy cảm với mùi hương thì nên cân nhắc. Mình thấy kcn này có nâng tone nhè nhẹ á. Mình da dầu dùng cũng tàm tạm thôi (thật ra do lúc mua mình không tìm hiểu kĩ, loại này là dùng cho da khô), em này sau khi bôi sẽ để lại một lớp finish nên mình không thích lắm. Bạn nào da không Treatment thì đây là kcn vô cùng ok, chống nắng tốt. Nhưng bạn nào mà dùng treatment thì nó hơi yếu một chút xíu

Ana’s

Chất kem lỏng hơi đặc hơn dạng sữa tẹo , dễ tán , mùi thơm , hiệu quả chống nắng tốt, tuy nhiên mình thấy k thích lớp bóng trên da lắm , cảm giác dính , e mình mua bên Nhật gửi về cho giá hơn 800k nên thấy hơi chát

nguyenhue2202

Kem chống nắng này có độ dưỡng nhiều nên sẽ phù hợp da khô nhiều hơn da dầu, finish có độ bóng và ẩm dính, mùi hương ko khó chịu, kem ko gây kích ứng hoàn toàn lành tính, độ chống nắng thì khỏi bàn rồi nè. mình da hỗn hợp thiên dầu dùng thì hơi bị ẩm da dễ đổ mồ hôi khi đeo khẩu trang, mik thấy có nâng tone nhẹ xíu, rất nhẹ thôi

Huniye

Da: hh thiên dầu
Ưu điểm:
-Giá thành phải chăng cho dung tích lớn
-Bao bì đẹp, chắc chắn
-Màng lọc tốt
-Nâng tông rất tự nhiên
Nhược điểm:
-Nhiều cồn, hương liệu nồng nặc
-Chất kem ban đầu để lại nhiều vệt trắng, phải tán kĩ
-Finish bóng, siêu bóng, lại còn dính và nặng mặt
-Không thấm vào da hoàn toàn, hay bị chảy làm cay mắt cực

minhanhb121

Sản phẩm này chống nắng cực tốt, mình đã sử dụng 4 tuýp rồi bởi vì độ chống nắng của sản phẩm. Da mình là da dầu ra mồ hôi khá nhiều, tuy nghiên mình không có thời gian dặm lại sau một ngày đi học nhưng mình vẫn không cảm thấy da bị tối hơn khi đi ngoài nắng. Tuy nhiên sản phẩm phù hợp hơn với da hỗn hợp khô vì nó có kem dưỡng còn da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu thì sẽ hơi lâu khô và gây thêm dầu cho da.

Huyennhi

Review chút về sản phẩm kcn này nhé.da e thuộc da dầu trước khi dùng anessa này e dùng rất nhiều loại khác nhưng da vẫn bị bóng đổ dầu nhiều,sau đc giới thiệu kcn anessa này e dùng thấy kiềm dầu rất tốt,nâng tone,nhưng độ bóng thì vẫn có ít nhé mn.Hiện tại e vẫn đang dùng e nó ạ????

xuanhuyen96

Đây là kcn chân ái của mình.
Chất kem thấm k vón.
Thoa lên mịn da có nâng tone nhẹ 1 xíu.
Chống nắng tốt. K bị nổi mụn.

Thanhngachuprong

1 trong những chân ái chống nắng của mình ????????????
Bao bì nhìn đẹp xỉu , dung tích lớn mà nhiều khi sale của chỉ hơn 300/tuýp thì quá ổn áp. Với các filters ổn áp như Tinosorb S 3% , Uvinul A+ 2% , Uvinul T150 2% cùng với các thành phần dưỡng da kháng viêm thì mình thấy khá ổn áp , ngay cả những bạn treatment bằng acid ( AHA , BHA , Azelaic Acid ) , Adapalene vẫn đủ đô nha. Còn nếu dùng Re hay Tre mà chỉ ở nhà hay văn phòng không ra nắng nhiều vẫn sử dụng được miễn đủ lượng.Không nâng tông, khiến da trông có vẻ căng bóng hơn.Là sự kết hợp giữa finish và cảm nhận ẩm mượt giống LRP Shaka và khả năng chống trôi do nước , mồ hôi và ma sát tốt như Anessa dạng sữa thì mình không thất vọng tí nào. Phù hợp với da hhtk của mình.Tuy nhiên có cồn và hương liệu nên những bạn dễ bị kích ứng nên cân nhắc trước khi dùng. Mình mua đi mua lại 4 5 tuýp rồi ????????

thanhtaile

Bảo bì sản phẩm: có màu vàng đồng làm phủ lớp hóng bên trên, trông khá đẹp mắt, cầm rất chắc tay.
Dung tích: 90g cho 1 sản phẩm kem chống nắng, có thể nói là nhiều. Mà đầy ắp luôn, ngày mình thoa kem 2 lần mà sử dụng tầm 2 tháng mới hết.
Kết cấu: chất kem hơi sệt sệt, có màu trắng đục, theo mình cảm nhận là hơi có mùi cồn thoang thoảng thôi, không hắc lắm đâu, khi thoa lên da tầm mấy giây là mùi sẽ biến mất. Kem thấm nhanh, dễ tán, và không gây bết dính. Kem không màu, tệp với màu da.
Chất lượng: Theo như mình được biết, ANESSA là hãng mỹ phẩm chuyên về kem chống nắng, bao gồm rất nhiều loại phù hợp với tất cả các loại da, cũng như tất cả các vấn đề mà làn da chúng ta đang gặp phải. Mình thuộc túyp da dầu nên xài loại nắp xanh nước biển nha, kem thấm nhanh mà chất lượng khỏi chê luôn ạ, chấm 9/10 điểm. và so với mức giá mình mua ở Hasaki là 328k trên 1 em kcn với dung tích siêu khủng, sử dụng trong khoảng 2 tháng thì là vô cùng hợp lí. Ưng cái bụng, sẽ mua lại khi sử dụng hết❤️.

Nth

Mik vô tình thấy em này trên hasaki trong lúc mik tìm chống nắng mới thấy cg ổn nên mua thử dùng hết rồi thì mik có chút nhận xét:
– Bao bì dày dặn chắc chắn mik chiếu đèn vào vỏ cg k thấy j bên trong nha
– Chất thì k đặc lắm đâu tán ra nó tan như nước luôn đây là 1 điểm khá hay nha
– Nói về chất lượng thì :((( mik k thik e này. Dùng nó cứ dinh dính bên bết làm sao ý dù có vỗ tán kĩ đến chừng nào thì cg k thấm hoàn toàn dc nhưng dc cái chống nắng tốt lắm
Nói tóm lại, mik thì khuyên mọi ng k nên mua nhưng nếu thik trải nghiệm hay có tiền thì cứ mua thôi ????

sarahquyen

Cái này dùng đi dùng lại vẫn mê. Cá nhân mình thích dạng gel hơn sữa
+ apply lên da rất mát, cảm giác như da mình đang hạ nhiệt
+ dạng gel thấm nhanh. Mỗi tội ko kiềm dầu đâu nhé ( có những lúc mình thấy da như chảo dầu luôn má :> )
+ giá thành khá là chát nhưng cũng đáng đầu tư
+ ko nâng tone da đâu nhé. Hợp với những bạn da thuộc tone sáng hơn

Ruby_H_02

Kem chống nắng không nâng tone da, hơi bóng chút. Dùng mùa đông ổn nhưng mùa hè thì da mình hơi dầu nên kem chảy dễ gây rát mắt.

slaymineee

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Gel Chống Nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+ PA++++ có giá khoảng 543.000đ(90g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Gel Chống Nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+ PA++++ uy tín bên dưới