Review Gel Dưỡng Ẩm Vitamin Tree Water Gel – Thành Phần Hoàn Toàn từ Thiên Nhiên

Làn da “ẩm ương” như mình với khí hậu Việt Nam, nếu dùng kem dưỡng đặc/ kem cứng thì thấy nặng mặt rất khó chịu, nên mình chỉ thích những loại dạng cream, sữa dưỡng hoặc dạng gel, especially là dạng gel. Có nhiều sản phẩm được review tốt, nhưng mình xin review hôm nay 1 em mà có thể sẽ hữu ích cho nhiều bạn: I’m From Vitamin Tree Water Gel, vì sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên và không có silicon hay các dòng họ của silicon (Mình thấy silicon ko vấn đề gì nhưng mình biết nhiều bạn thích sp ko silicon nên mình viết ra vậy :D).

Review Gel Dưỡng Ẩm Vitamin Tree Water Gel - Thành Phần Hoàn Toàn từ Thiên Nhiên

Xin giới thiệu một xíu về da mình là da hỗn hợp thiên dầu, được trời vía hiện nay không còn mụn nhiều, chỉ lấm chấm chấm vài mụn đầu đen, mụn cám, hoặc là vài cục mụn to to khi làm việc nhiều bị stress, thức khuya thôi. À còn thêm các lỗ chân lông to như hố đen vũ trụ nữa.

Thành phần

Thành phần chính của em ấy là lá Hắc Mai Biển giàu vitamin, khoáng chất giúp cấp nước, làm dịu, hỗ trợ làm sáng da, còn giúp da khỏe từ bên trong. Thành phần thứ 2 mà mình cũng ưng nữa là Clound Bery cân bằng lượng dầu trên da (hèn chi da mình vừa ẩm mượt vừa khô thoáng). Ngoài ra còn có Sen tuyết loại này cấp nước mạnh mẽ cho da lắm à nghen.

Swatch

Water Gel” – mình thắc mắc là kem dưỡng mà là dạng gel nước liệu có đáp ứng đủ yêu cầu của da không? Vì là dạng gel nên độ thấm của em nó phải nói là nhanh cực, vừa bôi lên da thoa thoa mấy phát (dưới 30s) là thấm hết vào da, không nặng mặt, khô ráo và siêu mát. Những hôm mình bị cháy nặng hay bị bỏng chỉ cần thoa một lớp mỏng lên da cảm thấy dịu ngay tức khắc, cực dễ chịu luôn ý. Mình dùng một thời gian không quá ngắn, cũng không quá dài, đủ thấy da mướt hơn, căng mịn, đặc biệt da không còn tiết dầu nhiều như trước, chỉ có phần mũi còn chút ít, đến đây chắc các bạn cũng biết khả năng cấp nước cho da của em này ok thế nào rồi nhá. Chắc do da đủ nước nên cứ mơn mởn, căng bóng kiểu gowing thế nào ấy, nhìn phê lắm, lỗ chân lông cũng bé lại nữa.

Review Gel Dưỡng Ẩm Vitamin Tree Water Gel - Thành Phần Hoàn Toàn từ Thiên Nhiên
Review Gel Dưỡng Ẩm Vitamin Tree Water Gel - Thành Phần Hoàn Toàn từ Thiên Nhiên
Review Gel Dưỡng Ẩm Vitamin Tree Water Gel - Thành Phần Hoàn Toàn từ Thiên Nhiên

Mình xin hạ chốt 1 trong những em kem dưỡng của cuộc đời mình đây:

Về ưu điểm: Dạng gel, mỏng nhẹ, thấm nhanh, không bóng nhãy nhãy như dầu mà da kiểu gowing. Giá thành vừa phải, mình có thể theo đuổi lâu dài mà không sợ hụt túi tiền.

Về khuyết điểm thì mình thấy có ghi là sáng da nhưng không đáng kể, đều màu da có chút chút, chắc mình phải kiếm thêm em serum nào xài kết hợp mới mong trắng da thật.

Cuối cùng cho ẽm 8.5/10 và recomment bạn hãy thử kem dưỡng I’m From Vitamin Tree Water Gel này, chắc chắn các bạn sẽ yêu thích em ấy giống mình thôi.