{Review} Gel lột mụn đầu đen Blackhead Out White Clay Nose Pack

The face shop không còn xa lạ với ai cả, vậy mà white clay (đất sét trắng) với volcanic clay mask (như là đất núi lửa) là những nguyên liệu còn quen thuộc hơn nữa với các nàng da dầu và đau đầu với mụn đầu đen như mình. Bởi vì đây là những nguyên liệu hút dầu rất tốt mà còn làm se lỗ chân lông nữa.Đã từng được nhắc đến trong bài ‘Kinh nghiệm trị mụn đầu đen’, đây là sản phẩm mình dùng để… hút dầu hơn là lột mụn đầu đen trên mũi . Nguyên nhân vì sao thì bài này Leta sẽ nói rõ nhé.IMG_4372.JPGTên sản phẩm:  BLACKHEAD OUT WHITE CLAY NOSE PACK THE FACE SHOP

Xuất xứ: Hàn  Quốc

Giá: 90k/tuýp

KHối lượng: 50g

Bao bì:

Bao bì nhã nhặn với màu xanh dương nhạt làm nền trên chữ trắng và đen. Vì là dạng tuýp nên dĩ nhiên cách lấy sản phẩm ra khỏi tuýp là bóp ra rồi. Thân tuýp mềm nên cũng dễ đưa sản phẩm lên miệng tuýp. Tuy nhiên, vấn đề không nằm ở bao bì mà nằm ở kết cấu sản phẩm khiến cho mỗi lần lấy ra mình đều gặp khó khăn để có được lượng sản phẩm cần thiết.

Kết cấu sản phẩm:

Đặc. Đặc. Đặc. Và Đặc.

Màu trắng đục và có mùi hương liệu đặc trưng, chất kem sệt khó tán vô cùng. Mình sẽ miêu tả quá trình vật lộn với em nó trong những lần dùng thử sản phẩm.IMG_41373.jpgLần 1: lấy ra 1 lượng nhỏ bôi lên mũi, cố gắng trét ra hết vùng bị mụn. Chưa kịp rửa tay thì nó đã khô. Xong khi mình lột ra thì chẳng có cái gì trên miếng lột hết, chỉ có cái mũi được hút bớt dầu => Kết luận là lượng sản phẩm chưa đủ.

Lần 2: lấy ra gấp 3 lần như vậy, cố gắng bôi đều vùng mũi. Nhưng kết quả là chỗ dày chỗ mỏng vì chưa kịp tán ra hết thì nó đã khô lại và không thể bôi thêm được. Lúc này mới thực mắc cười nè, sản phẩm lúc này chưa làm 2 lớp, lớp dưới khô thì cứng lại không tán đi đâu được, lớp trên còn ướt chưa khô nên muốn gỡ ra cũng không được, dính tùm lum. Mà mấy bạn biết rồi đó, nó chưa khô hết hoàn toàn mà gỡ ra là đau da lắm.IMG_41375.jpgLần 3: Chấm các điểm rồi tán nhanh cho đều. Nhiều khi nghĩ mình chăm sóc da chứ có phải thi thố gì đâu mà chụp giựt thấy ghê.

Nói chung là cuối cùng cũng tìm ra cách sử dụng ẻm nhưng mà bất tiện quá.

Thành phần:

WATER/EAU.PVP.ALCOHOL DENAT.POLYVINYL ALCOHOL.TITANIUM DIOXIDE.LITHIUM MAGNESIUM SODIUM SILICATE.BUTYLENE GLYCOL.AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER. ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMERÉPEG-100 STEARATE.SODIUM CITRATE.CITRIC ACID.ALLANTOIN.CARAMEL.MONTMORILLONITE.POTASSIUM DYDROXIDE. KAOLIN.METHYLPARABEN.PARFUM/FRAGRANCE.VIOLET 2 (CI 60730).YELLOW 5 (CI 19140). BLUE 1 (CI 42090)

Thành phần ALCOHOL DENAT không tốt. Các bạn da khô và da nhạy cảm đừng nên đụng. 1 tuần mình chỉ xài 1 lần thôi đó.

Công dụng và cách dùng: 

Lột mụn đầu đen trên mũi. Dành cho mọi loại da. Rửa sạch mặt rồi bôi lên vùng mũi nhẹ nhàng rồi chờ 15-20 phút cho khô rồi lột ra. Còn nếu nửa chừng mà muốn lột thì phải dùng nước kỳ cọ từ từ nếu không muốn da bị đau.

Cam kết của hãng:

Lột sạch mụn đầu đen, tẩy tế bào da chết, lột sạch sợi bã nhờn0184_Black_Head_Out_White_Clay_Nose_Pack.jpg

Trải nghiệm thực tế:

Khả năng lột mụn nói chung cũng có chứ không phải không, tuy nhiên so với miếng lột mụn của Biore thì thua xa lắm. Chủ yếu Leta chỉ dùng nó để lột sạch bã nhờn trên mũi thôi chứ không lột được mụn đầu đen cứng đầu đâu nghen.

Kết cấu sản phẩm quá đặc, lại mau khô nên hay dính thành 1 cục ở nắp ấy. Luôn luôn có 1 lượng sản phẩm thừa khô lại bít luôn nắp thấy phí phạm quá chừng.IMG_41374.jpgNGoài ra sau khi lột xong thì da cảm thấy sạch và mềm mịn hơn.

Ưu điểm:
– Mùi thơm
– Hút nhờn tốt
– Làm sạch lỗ chân lông và da mềm hơn
– Giá ổn

Nhược điểm:
– Không lột được mụn đầu đen hiệu quả
– Chất kem quá đặc mà lại mau khô, rất khó apply
– Thành phần chưa thật lành tính
– Rất bất tiện khi bảo quản

Rate: 2.8/5

Recommend: Không mua lại.