Review Innisfree Bija Trouble Skin – Nước cân bằng giúp làm sạch sâu và cải thiện da mụn

Da mụn là nỗi lo của nhiều người, đặc biệt là khi chúng xuất hiện trên khuôn mặt và gây ra sự khó chịu, tự ti. Để giải quyết vấn đề này, Innisfree đã cho ra đời sản phẩm Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin, với các thành phần chiết xuất từ cây Bija và các thảo dược quý hiếm. Sản phẩm giúp làm sạch sâu da, điều tiết lượng dầu trên da và cải thiện tình trạng mụn hiệu quả. Nước cân bằng Innisfree Bija Trouble Skin cũng làm dịu và làm mềm da, giúp da luôn mịn màng và tươi sáng. Hãy cùng mình đánh giá sản phẩm này trong bài viết review dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin – Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin 200ml giúp làm sạch và bảo vệ làn da nhạy cảm, đặc biệt phù hợp cho làn da đang gặp vấn đề về mụn.
– Chứa thành phần dầu Bija Jeju với hiệu quả cải thiện làn da mụn vượt trội.
– Thành phần axit salicylic giúp tẩy tế bào da chết và làm sạch tạp chất bám sâu bên trong lỗ chân lông.
– An toàn cho da mụn, không gây kích ứng cho da.
– Kết cấu kem lỏng, không dầu dễ thấm sâu vào da.
– Thích hợp cho làn da đang gặp vấn đề về mụn.

Thành phần chính

Acetic AcidChi tiết thành phần: Acetic acid là một acid hữu cơ có nhiều trong giấm, được sử dụng chủ yếu như một chất tạo hương thơm tự nhiên và chất điều chỉnh pH cho sản phẩm. Acetic acid nguyên chất có thể gây kích ứng, tạo cảm giác rất khó chịu khi hít phải, ăn da khi tiếp xúc trực tiếp. Tuy nhiên hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm thường rất nhỏ, được CIR đánh giá là hoàn toàn an toàn với cơ thể.
—————
EWG: 1
, AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, BHTChi tiết thành phần: Nó hoạt động như một chất phụ gia thực phẩm chống oxy hóa, chủ yếu vì khả năng bảo quản chất béo. Trong mỹ phẩm, nó cũng được sử dụng như một chất bảo quản. Là một chất chống oxy hóa, nó chống lại sự biến chất của mỹ phẩm do phản ứng hóa học với oxy. Nó cũng được biết là hoạt động cộng hưởng với các chất chống oxy hóa khác. Nó chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như kẻ mắt, son môi, má hồng và kem nền, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong nhiều loại mỹ phẩm khác như kem dưỡng ẩm, chất tẩy rửa và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
Chú ý:
+ A14: Là nguyên nhân gây rụng tóc và gây phản ứng mẫn cảm cho da. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến gen, tích tụ ở vùng mỡ dưới da, gây nên dị ứng.
EWG: 6
, Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl SilaneChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Camellia Sinensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, Glycereth-26Chi tiết thành phần: Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26 đối với động vật.
—————
EWG: 1
, Octyldodeceth-10Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PEG-80 Hydrogenated Castor OilChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Potassium HydroxideChi tiết thành phần: Được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Magnesium Hydroxide cũng được sử dụng làm chất hấp phụ.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 3
, Salix Alba (Willow) Bark ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Torreya Nucifera Seed OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, UreaChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
Mức độ
11 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
2
1
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.38)

mình khuyên dùng em này cùng nguyên set cica của innisfree, mình dùng thấy da giảm mụn rõ.

Slovebunwa

Tuy là sản phẩm trị mụn nhưng em này tệ lắm luôn. Cảm giác sau khi thoa da mình rất là bí và bị bít tắc lcl.

Annie0

chai gọn nhẹ. giá cả hợp lí, thành phần cũng dịu nhẹ đối với người đang trị mụn nên dhngf nha

kimxuan2

thiết kế xinh xắn và giá cả phải chăng
em này dành cho da mụn nên da mụn dùng khá tốt
kiềm dầu và thấy mụn có giảm bớt

hươnglinh

-bao bì đẹp, vỏ nhựa cứng cáp k bong tróc chữ
-mùi thơm dễ chịu
-chất lỏng dễ thấm
-k gây bết dính
– đã dùng gần hết lọ tuy nhiên mình cảm thấy sp k phù hợp cho da mình vì sau khi dùng m bị mụn ẩn trên trán .
-sẽ không mua lại

LêLanNhi

Mình xin review về SP nước cân bằng Bija của Innisfree theo ý kiến khách quan của mình.
Đầu tiên, về bề ngoài của chai thì nhìn khá ưng mắt, vỏ cứng và cho mình 1 cảm giác khá là xịn xò ????
Về ưu điểm:
-Nước dạng giống như nước bình thường. nên rất dễ thấm và nhanh khô
-Mùi dễ chịu (kiểu thiên nhiên)

Nhược điểm:
– Giá thành cao
-Hiệu quả thấp
*Nói chung mình nghĩ mình sẽ không mua lại SP này.

PinkyAH

Mùi thơm, ai kích ứng hương liệu sẽ gây mụn đó. Tác dụng không thần thánh đâu nhé, mình cảm thấy nó bình thường thôi, dùng lên da cũng chẳng thay đổi, dầu cũng chẳng giảm mụn cũng thế. Mà đắt nữa chứ, nói chung làm được việc là cân bằng da vậy thôi.
6/10 thôi nhé

tduong116

Sản phẩm dùng rất ok . Kiêm về mụn và che khít lỗ chân lông . Dùng được cho mọi loại da . Khuyên mn da dầu mụn lên dùng thử . Còn cung cấp duy trì độ ẩm cho da ,bổ sung betaine tử củ dền ……

minhnguyett13

Bao bì hút mắt
màu sắc hài hoà và rất đẹp
chất thì hơi đặc đặc xíu
khi thoa lên da thì nghe thoang thoảng mùi gạo
để lại 1 lớp khá ẩm và bóng
tuy nhiên cảm giác hơi nặng mặt

haphuongg.xinhdep

Toner mùi khá dễ chịu ,thấm nhanh,không gây nhờn dính hay kích ứng với da mình ,mình thấy khá an toàn cho da
Khi thoa lên da thấy mát ,dịu da,không bị rát hay mẩn đỏ khi dùng ,có đẩy được vài cục mụn nhẹ nhàng trong thời gian đầu nhưng về sau thì thấy ít đẩy ,
Hiệu quả làm sạch khá ổn ,da thông thoáng sau khi sử dụng ,mặt không bị lên mụn ẩn

trangmun05

Bao bì chắc chắn màu xanh khá bắt mắt nắp lọ đúng theo kiểu truyền thống của innisfree
Nước bằng có mùi dễ chịu thư giãn
Giảm mụn li ti mang lại cảm giác mát dễ chịu
Mình đã dùng tới lọ thứ 3 r dùng chung với kem dưỡng dòng này cực kì thích luôn sẽ mua lại

ThuỳDương29062002

Thiết kế chai lọ cứng cáp, đã sài khá lâu nhưng bao bì vẫn như còn mới, sạch sẽ và không trôi chữ.
Sản phẩm lỏng như nước, táp lên da thấy mau khô ráo.
Sản phẩm không dành cho da khô hay da thường vì da dầu như mình vẫn thấy có dấu hiệu khô ở khoé môi.
Mình dùng cả bộ gồm srm toner và lotion này để trị mụn. Trong thời gian sử dụng đến sài hết cả bộ thì có thấy rõ tác dụng trị mụn trị thâm trị và không lên mụn trên da mình.
Nếu có cơ hội sẽ mua lại cả bộ để tăng hiệu quả trị mụn chứ không mua 1 trong 3 vì khá khô da khi dùng đơn độc.

Mandy071

thiết kế nhỏ gọn xinh xắn là dạng nước nhưng khi bôi lên da thì thấy khá là bí da khô lâu trong khi mk k có bôi nhiều có sử dụng cả bộ sản phẩm trị mụn của innisfree nhưng k có thấy đỡ
mùi thơm đúng dòng bija nhưng lại cảm giác coa cả mùi cồn

hellomnlaminhne:))

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin có giá khoảng 3.900.000đ(200ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin uy tín bên dưới