Review Kem Cấp Ẩm Biolee Acnépris Blemish Healing NMF Cream: Giải Pháp Cho Da Mụn Khô

Đối với những ai có làn da mụn, việc tìm kiếm một sản phẩm cấp ẩm thích hợp thường gặp phải nhiều khó khăn. Những sản phẩm cấp ẩm quá dầu có thể gây tắc nghẽn lỗ chân lông và khiến tình trạng mụn trở nên nặng hơn. Vì vậy, Biolee Acnépris Blemish Healing NMF Cream đã được ra đời nhằm giúp giải quyết vấn đề này. Trong bài viết này, chúng mình sẽ cung cấp cho bạn đánh giá chi tiết về sản phẩm này và tại sao nó có thể là giải pháp cho làn da mụn khô của bạn.

Thông tin sản phẩm

Kem Cấp Ẩm Biolee Acnépris Blemish Healing NMF Cream – Kem dưỡng làm dịu và trị mụn Biolee Acnépris Blemish Healing NMF Cream
– Kem dưỡng ẩm dảnh cho da mụn
– Kem cấp ẩm cho da mụn, da nhạy cảm, da đang gặp các vấn đề nên mẫn cảm, dễ kích ứng.
– Thành phần chính là chiết xuất hoa thông, được nghiên cứu và nhận bằng sáng chế độc quyền từ công ty Biolee với khả năng kháng khuẩn tuyệt vời.
– Phân tử độ ẩm Hyaluronic trong kem nhẹ hơn so với cơ thể người khoảng 1000 lần, nên cho hiệu quả cấp ẩm cực tốt và hình thành màng cấp ẩm. Điều chỉnh độ cân bằng tỷ lệ dầu – nước trên da, duy trì sự ẩm mướt trong thời gian dài.
– Các thành phần khác: chiết xuất rau má, chiết xuất trà xanh, Allatoin. Nhờ chứa những thành phần có nguồn gốc tự nhiên, nên hiệu quả làm dịu da nhanh và làm se dịu những vùng da đang kích ứng

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate CrosspolymerChi tiết thành phần: Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mĩ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, ArginineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Camellia Sinensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Centella Asiatica ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, CI 42090Chi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 2
, Cordyceps Militaris Mycelium ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, CyclohexasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Chất này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
—————
EWG: 2
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Hibiscus Sabdariffa Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa lạc thần, chứa một số hoạt chất chống oxi hóa, duy trì độ đàn hồi của da, là thành phần của nhiều sản phẩm chăm sóc da, chống lão hóa, cải thiện vẻ ngoài của da. Theo WebMD, các sản phẩm chứa thành phần này an toàn khi với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Hyaluronic AcidChi tiết thành phần: Hyaluronic acid là một thành phần của tế bào cơ thể người, là một chất dưỡng ẩm, làm dịu da hiệu quả, thành phần quan trọng của cơ thể giúp da khô, da tổn thương phục hồi, được ứng dụng trong nhiều loại dược phẩm, mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, thành phần này an toàn với da cũng như khi được đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa hay tiêm.
—————
EWG: 1
, IsohexadecaneChi tiết thành phần: Isohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được CIR công nhận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, MethylpropanediolChi tiết thành phần: Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là một thành phần an toàn, không gây độc hay kích ứng cho con người.
—————
EWG: 1
, Pollen ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất phấn hoa, chứa nhiều vitamin và dưỡng chất, có tác dụng chống oxi hóa, làm mềm, phục hồ và bảo vệ da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Polysorbate 20Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Portulaca Oleracea ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da giúp xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liền sẹo trên những vùng da bị tổn thương. Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
—————
EWG: 1
, Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
Mức độ
18 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
0
Da Khô
2
1
Da Nhạy Cảm
1
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.00)

Xin chào tất cả mn
Trong event lần trc của Reviewty em đã may mắn nhận được giải nhì là bộ sp của Biolee,e xin cảm ơn món quà ythương này,hôm nay e sẽ review cho các cj về một trong bốn sp e đã đk tặng ạ
Em này là kem cấp ẩm Biolee.Như đã ns ở các sp trc thì thiết kế của nó bthường ko đk bắt mắt.E này e dùng đk 2 ngày cả sáng lẫn tối,r ngày hôm sau chỉ dùng ngày thôi đến nay là đk một tuần.E ko thấy td rõ rệt gì cả,cấp ẩm ko khả quan,là dạng gel trong suốt nên khi bôi lên da thì mát mát tan nhanh trên da như những hạt nc tan trên da,mùi hương thì dịu nhẹ hơn cái toner nó chỉ thoang thoảng.Vs giá 500k thi ̀e thấy khá đắt,e này e chấm chỉ khoảng 6,5/10

Vương_1221

????Em cảm ơn Reviewty rất nhiều vì đã tặng em món quà giá trị này của thương hiệu Biolee Laboratory ❤
Sau 2 tuần trải nghiệm Kem Cấp Ẩm Biolee kết hợp cùng cả bộ(vì vậy em review hơi muộn xíu ????) em xin lên review ạ:
❤Thiết kế: tuýp 50ml màu xanh lá và trắng chủ đạo, giống với tuýp sữa rửa mặt cùng hãng. Nắp nhựa đóng mở dễ dàng, chắc chắn. Vì là kem dưỡng ẩm nhưng lại thiết kế ở dạng tuýp nên lúc lấy kem phải bóp ra như srm thì có hơi bất tiện ạ, mình thích ở dạng hũ hơn.
❤Mùi hương: Kem dưỡng ẩm Biolee có mùi thơm y hệt bút lăn mụn, theo mình thì hơi nồng xíu.
❤Cảm nhận: Em này có texture dạng gel lỏng, trong suốt, theo mình thấy là cream dưỡng ẩm nhưng chất kem lại khá lỏng giống tinh chất hơn. Vì vậy thoa lên da thấm rất nhanh, man mát, vì da mình hỗn hợp dầu nên thấy khả năng cấp ẩm vừa phải, phù hợp, không bị bí bách hay châm chích da. Vì vậy những bạn da dầu sẵn, có xu hướng rất thích dùng các dòng kem không cấp ẩm quá nhiều thì có thể tham khảo em này. Tuy nhiên những bạn da khô hay hỗn hợp khô thì em này cấp ẩm sẽ kém đó ạ.
+ Sau khi dùng cả combo trị mụn của nhà Biolee thì mình thấy có hiệu quả rõ nhất với các bạn bị mụn sưng đỏ, mụn viêm. Còn đối với mụn ẩn thì chưa có tác dụng nhiều ạ. Vì sản phẩm nào cũng có mùi hương liệu nên các bạn da nhạy cảm, da dễ kích ứng nên cân nhắc kĩ nhé ạ ????
❤Tổng kết: Với giá thành khá cao 500k/ 50ml, khả năng cấp ẩm bình thường nên mình chấm 8/10 ạ

taminhthu1211

Dòng cấp ẩm này mình cũng dùng qua rồi.khá là ok.bôi xong không bị bết dính,da cũng bật tông ko bị lộ vân kem,không bị trắng ảo.da nhạy cảm như mình thì mình dùng qua không thấy bị kích ứng gì cả,ko bị ngứa.mình thấy các bạn đang muốn cấp ẩm cho da dùng sp này khá là ok

thanhvan