Review Kem chống nắng Cell Fusion C – vị cứu tinh cuẩ đời tớ

Hello cả nhà, hôm nay mình xin review về “vị cứu tinh” của đời tớ – Kem chống nắng Cell Fusion C (màu đỏ)

Mình bắt đầu sử dụng em cell Fusion C này từ hè năm ngoái thui, đến năm nay vẫn chưa có ý định đổi vì quá ưng các chế ôi.

Bao bì của em so với mức giá lúc mình mua (~500k VND) thì cũng không có gì đặc sắc lắm, thiết kế đơn giản như bao sản phẩm của công ty Dược mỹ phẩm khác. Đầu ra kem nhỏ giúp kiểm soát được lượng kem mỗi lần dùng.

Review Kem chống nắng Cell Fusion C - vị cứu tinh cuẩ đời tớ

😻Về chất kem, cảm nhận đầu tiên của mình là chất kem siêu mịn, dễ tán không để lại vệt trắng, không gây bí, đổ dầu rất ít và có chống thấm nước đó. Mỗi lần apply lên da là mình cảm nhận da như được bổ sung đủ nước và collagen ý, nhẹ mặt và dễ chịu, không nặng mặt tẹo nào.

❤️Em KCN có nâng tone da nhẹ nhàng, làm đều màu da nhưng khoảng 30 phút là xuống tone luôn rồi chỉ còn lại chút hiệu ứng căng bóng kiểu tràn đầy sức sống chứ không phải kiểu bóng dầu đâu nha. Dạng matte finish, lâu trôi, mùi thơm thơm rất thoải mái.

Đây là loại kem chống nắng vật lý lai hóa học vì trong thành phần có cả chất phản quang tia UV như Zinc Oxide, Titanium Oxide và có cả chất hấp thụ tia UV như Octinoxate. Ngoài ra trong thành phần còn chứa chất hỗ trợ phục hồi da như Vitamin E và một số peptide khác. Thành phần Coenzyme Q10 chống lão hóa.

Sau khoảng thời gian dài trải nghiệm em này thì mình thấy da không bị lên mụn và sáng hơn chứ không có bị xạm da như một số loại KCN Hàn khác mình đã dùng trước đó.

Mùa hè đang đến rồi, quất ngay 1 em về thui các nàng ơi, đảm bảo không hối hận đâu, da nhạy cảm mấy cũng bon chen đc nha 🤩