[Review] Kem chống nắng Fancl Sunguard – Một Sản Phẩm Tuyệt Vời

Không biết dùng từ gì để diễm tả sự yêu thích của mình với Kem chống nắng Fancl Sunguard nữa😍😍😍. Mới bật nắp ngày hôm qua, hôm nay dùng ngày thứ hai, nhưng đang tính từ nay sẽ trung thành với e nó quá. Mình cực thích xài kcn thuần vật lý, nhưng lại ngại vì hầu hết các loại kem dạng này làm da quá trắng khi dùng chúng, nên khi mua e này về cũng không kì vọng gì nhiều, nhưng thực sự là khi dùng thì không trắng chút nào, khi vừa thoa kem, da sẽ bật tông lên một xíu, sau đó da sẽ quay trở về trạng thái ban đầu.

[Review] Kem chống nắng Fancl Sunguard - Một Sản Phẩm Tuyệt Vời

Kem chống nắng dạng sữa, thấm rất nhanh vào da, đặc biệt e này không gây tình trạng khô da như Biore face milk mà mình đang dùng trc đó. Mình nghĩ e này rất thích hợp với các bạn da mụn và da dầu nữa, vì khả năng thấm nhanh nhưng không làm khô da, nên khả năng gây ra mụn là cực kỳ thấp, gần như bằng không. như mọi ng cũng biết, muốn kcn ngấm hoàn toàn vào da và phát huy tác dụng thì chúng ta phải thoa kem ít nhất 20’ trc khi ra ngoài trời, nhưng với e này thì không nhé, tính chất vật lý khiến em nó phát huy tác dụng ngay khi được thoa lên da nhé, cực thích hợp với những đứa thích skincare nhưng cũng ham ngủ nướng như mình. Vì thấm cực nhanh nên e nó cũng không làm trôi lớp trang điểm hay gây loang lổ lớp trang điểm khi mình muốn bổ sung lại e nó khi ở ngoài trời quá lâu. Theo chia sẻ của nv Fancl, thì loại này cũng rất an toàn với các bà bầu, nên c e bầu bí mà vẫn muốn bảo vệ mình trong trạng thái xinh đẹp thì có thể cân nhắc loại này nhé.

Với mức giá khá trung bình cho 60ml, mình nghĩ những gì e nó thể hiện dc là trên cả tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất là dạng sữa khá lỏng, nên dù đầu bơm chỉ nhỏ như lỗ kim thôi, nhưng mình cũng làm rơi rớt ra ngoài kha khá trong lần đầu tiên sử dụng, tiếc hùi hụi luôn😭😭. Mình đang thử các sản phẩm khác của #Fancl nữa, sẽ cảm nhận từ từ và viết review cho mọi ng sau nhé. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ☺️☺️☺️