{Review} Kem chống nắng INNISFREE an toàn cho da mụn

Kem chống nắng Innisfree đến với mình thật tình cờ, và từ đó gắn bó và thực sự rất an toàn cho da mụn của mình.
Đây là tuýp kem chống nắng Innisfree thứ 3 của mình rồi. Trong tất cả các dòng kcn Innisfree thì mình chỉ chọn em này vì nó có thành phần ít nguy cơ gây mụn hơn các loại khác (nền nước, không chứa chất kiềm dầu, không chứa chất chống trôi, không chứa vài chất có nguy cơ gây mụn, spf không quá cao-dưới 40) Trước đây mình dùng 2 tuýp nhưng ngưng lại vì lúc đó không hiểu da bị gì (có nhiều nguyên nhân, m ko xác định được nên ngưng hết)

kem chống nắng Innisfree Daily Sunblock spf 35 pa
kem chống nắng innisfree

Mình đã quay lại với Clinique là sự lựa chọn an toàn số 1. Tuy nhiên một ngày đẹp trời lại…thấy nhớ tuýp Innisfree trong tủ và lôi ra dùng.

Thật ra dùng Clinique thì da mình sẽ rất cảm ơn mình nhưng thật sự bất tiện, mỗi sáng mình tốn rất nhiều thời gian để bôi kem chống nắng vì quá lâu thấm, xong thì còn biến thành một đống hỗn loạn trên da. (nhưng mình cũng đã nói là mình chấp nhận khuyết điểm của Clinique vì không có cái gì an toàn cho da acne prone như nó)

Trở lại với Innisfree, có nhiều khả năng là nó sẽ an toàn cho da acne prone. Bởi mình đã mua đến tube thứ 3 và sau tube này nếu ko có vấn đề gì thì mình sẽ thẳng tay khuyên dùng. (Mình test rất kỹ rồi chứ không phải chỉ 1,2 tháng đâu). Ưu điểm nổi bật ở lần quay trở lại với em lần này là khả năng dưỡng ẩm cực siêu. Mình dùng đi làm từ sáng đến khi về nhà da vẫn mượt, không có cảm giác căng, không bị xỉn màu và không có dấu hiệu bị khô da. Quy trình dưỡng da khác giữ nguyên như cũ. Trước đó thậm chí mình cố gắng layer nhiều hơn và xịt khoáng tích cực nhưng không ăn thua. Chỉ cần có Innisfree là giải quyết được vấn đề!Kem chống nắng DHC SPF 50 PA++++ Aqua Gel và Innisfree Eco Safety Aqua Daily Sun Gel SPF 30 PA++

Mình sẽ không bao giờ rời xa Clinique, Clinique còn là lớp áo giáp chống lại ô nhiễm môi trường và làm da trông mịn đẹp hơn nên mình bôi một lớp mỏng Clinique trước, sau đó tán Innisfree lên da, cuối cùng là phủ một lớp phấn cho hết bị bóng và chảy kem. (Innisfree và Clinique đều bóng và chảy, làm da bám bụi nhiều)

Mình hoàn toàn thoải mái với lớp chống nắng này. Thường là mình rất ghét cảm giác có kcn trên mặt, nhưng với các sản phẩm này thì không. Vì da mình cực khó chọn kcn nên cứ có cảm giác kcn lên mặt đồng nghĩa với…mụn. Bị ám ảnh kiểu đó