Review Kem Chống Nắng L’oreal UV Defender Matte & Fresh SPF50+ PA++++: Bảo Vệ Da Tuyệt Đối Với Hiệu Quả Kiểm Soát Dầu Tuyệt Vời

Trong quá trình chăm sóc da hàng ngày, việc sử dụng kem chống nắng là cực kỳ quan trọng để bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Và nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem chống nắng tốt và có khả năng kiểm soát dầu trên da thì kem chống nắng L’oreal UV Defender Matte & Fresh SPF50+ PA++++ chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin sản phẩm

Kem Chống Nắng L’oreal UV Defender Matte & Fresh SPF50+ PA++++ – Kem Chống Nắng L’oreal UV Defender UV Serum Protector Matte & Fresh SPF50+ PA++++ chứa hoạt chất Airlicium giúp kiểm soát lượng dầu thừa trên da hiệu quả, giúp làn da không còn bóng nhờn mà trở nên thoáng mịn nhẹ tênh, ngay cả trong điều kiện thời tiết nóng ẩm.
– Ứng dụng 2 màng lọc chống nắng Mexoryl SX & XL giúp cản mọi tia UVA & UVB với thời gian bền bỉ lên đến 8 tiếng.
– Sức mạnh của thành phần Niacinamide giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và hỗ trợ nâng tông, làm sáng da, mờ thâm nám.
– Chứa hàm lượng Airlicium có khả năng kiểm soát bã nhờn, dầu thừa vượt trội cho da thoáng nhẹ và lỗ chân lông nhỏ mịn hơn.
– Để lại lớp finish mịn lì ngay cả trong thời tiết nóng ẩm. (Đã được thử nghiệm ở nhiệt độ 45 độ C và độ ẩm 80%)
– Kết cấu dạng sữa mỏng nhẹ tươi mát trên da, thấm nhanh và không bết dính.

Thành phần chính

Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, Alpha-Isomethyl IononeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 5
, Ammonium Polyacryloyldimethyl TaurateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Butyl MethoxydibenzoylmethaneChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Gây kích ứng
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Butyrospermum Parkii (Shea) Seedcake ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất khô dầu hạt mỡ, chứa các thành phần có tác dụng bảo vệ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chống nắng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: null
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Cetyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các loại cồn béo khác ngăn nhũ tương phân tách thành phần dầu và nước. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Cinnamomum Cassia Bark ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, D-limoneneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 6
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Drometrizole TrisiloxaneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 4
, Ethylhexyl Salicylate (Octisalate)Chi tiết thành phần: Làm giảm tình trạng mụn, trị gàu, khử trùng, tạo hương, chống tia cực tím, chất dưỡng da
—————
EWG: 4
, Ethylhexyl TriazoneChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Hexyl CinnamalChi tiết thành phần:
—————
EWG: 5
, KaolinChi tiết thành phần: Chất mài mòn, chất chống vón cục, chất kết dính, chất tạo màu, chất làm mờ, chất tăng độ nhớt, chất điều chỉnh độ trượt, chất tăng độ nhớt
—————
EWG: 1
, LinaloolChi tiết thành phần: Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 5
, MenthoxypropanediolChi tiết thành phần: Menthoxypropanediol là một dẫn xuất của menthol, được sử dụng trong một số loại son bóng. Thành phần này tạo mùi hương át đi một số thành phần khác trong sản phẩm. Đôi khi chất này có thể gây kích ứng do nuốt phải. Thành phần này được FDA cấp phép như một phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, Myristic AcidChi tiết thành phần: Chất dưỡng da, chất hoạt động bề mặt, chất dưỡng tóc, chất chống đóng cục
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, OctocryleneChi tiết thành phần: Octocrylene là một este lỏng, nhớt, không màu, là thành phần của một số loại kem chống nắng với tác dụng hấp thụ tia UV. Qua một số thí nghiệm, người ta thấy rằng chất này có thể bị hấp thụ qua da và đi vào cơ thể. Theo FDA, hàm lượng tối đa octocrylene trong các sản phẩm (không gây hại cho sức khỏe người sử dụng) là 10%.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 3
, Palmitic AcidChi tiết thành phần: “Làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da, phục hồi độ đàn hồi, trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn.
Nó cũng cải thiện tình trạng và cấu trúc của tóc bằng cách làm tóc trở nên mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn do hóa chất và vật lý.”
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, PEG-120 StearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Phenylbenzimidazole Sulfonic AcidChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Ensulizole, là một thành phần của nhiều loại kem chống nắng, có tác dụng hấp thụ, ngăn ngừa tác hại của tia UV-B, được FDA cấp phép. Chất này nhìn chung an toàn, được Cosmetics Database đánh giá là có độc tính trung bình.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 3
, Potassium Cetyl PhosphateChi tiết thành phần: Potassium Cetyl Phosphate là một chất hoạt động bề mặt được sử dụng trong nhiều sản phẩm làm sạch cũng như mĩ phẩm, gồm có sữa tắm, sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem tẩy trang. Chất này được Cosmetics Database đánh giá an toàn 100%, không có nghiên cứu nào phát hiện phản ứng phụ của thành phần này với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Propylene GlycolChi tiết thành phần: Propylene Glycol và Polypropylene Glycol được tìm thấy trong kem dưỡng ẩm giúp hút ẩm và hoạt động như một chất giữ ẩm, giảm bong tróc tế bào da chết và phục hồi độ đàn hồi và giúp trẻ hóa làn da. Propylene glycol là một trong những thành phần được sử dụng rộng rãi nhất trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồng thời cũng được sử dụng làm chất giảm độ nhớt, dung môi và chất tạo hương. Nó được sử dụng trong công thức của nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm, bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, chất khử mùi, sản phẩm cạo râu và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 3
, Sanguisorba Officinalis Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Silica SilylateChi tiết thành phần: Silica silylate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, như một chất độn, chất làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt, kiểm soát độ nhớt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Terephthalylidene Dicamphor Sulfonic AcidChi tiết thành phần:
—————
EWG: 2
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, TriethanolamineChi tiết thành phần: Giúp tạo thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ để các thành phần tan trong nước và tan trong chất béo có thể trộn lẫn với nhau. Nó cũng được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 5
, TromethamineChi tiết thành phần: Tromethamine hay còn gọi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 2
, Zingiber Officinale (Ginger) Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất củ gừng, chứa các thành phần có chức năng tạo hương, kháng viêm, dưỡng ẩm, điều hòa da và tóc, được sử dụng trong thành phần các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo EMA/HMPC, thành phần này được coi là an toàn với sức khỏe con người, tuy nhiên chiết xuất củ gừng đậm đặc, cũng như chiết xuất từ nhiều nguồn khác, được khuyến cáo là tránh tiếp xúc trực tiếp với da.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
Mức độ
24 Rủi ro thấp
13 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
3
Da Khô
4
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.60)

Kem chống nắng Kiềm dầu thoáng mịn nhưng không hề Thoáng mịn ????
⛅️ Khả năng chống nắng: 9/10
Nhiều màng lọc hiện đại vật lý lai hoá học, còn có 2 màng Mexoryl độc quyền của Loreal nên khá yên tâm :)) Mình nghĩ treat vừa vừa AHA/BHA em này vẫn kham nổi.
???? Finish trên da: 7/10
Cái này mọi người tranh cải nhiều nhất luôn nè ???? Cá nhân mình da dầu + mụn thì thấy vẫn bon chen được. Lúc mới bôi sẽ bóng và dính, đợi khoảng 15p thì chỉ hơi bóng thôi, chấp nhận được. Sau 1 tháng mùa hè tháng 7 dùng em này mình thấy okela phết mà, chỉ hôm nào nóng oi quá, đi ngoài đường nhiều thì k ổn, kem chống nắng đi cùng mồ hôi luôn :))
Bạn nào không treatment mà vẫn ham rẻ thì chuyển luôn qua Skinaqua hay Senka milk cho mát :))
???? Giá cả: 9/10
Cũng gọi là rẻ rồi. Em này trên sàn S hay sale còn 175 cá, áp mã các kiểu cũng còn khoảng 150. Hợp lý cho những người nghèo khổ như mình :))

Kết luận của mình: 8.33 xin phép làm tròn lên 8.5/10
Nhiều màng lọc hiện đại, bảo vệ da treatment nhẹ -> vừa tốt, giá cả hợp lý. Hơi bí da một chút, trôi nếu ra mồ hôi nhiều, bóng nhẹ nhàng không đáng kể. Da thường -> khô mình nghĩ sẽ ổn nhất, da dầu có thể bon chen nếu không ra quá nhiều mồ hôi/ các anh chị ngồi phòng điều hoà cả ngày/ mùa đông.

b_bajoro

Mình mua em này ở Hasaki.
Em này có màng lọc tốt, ổn cho da treatment nhẹ chỉ dùng bha thôi, giá cả phải chăng nữa.

Chất kem em này nhìn thì đặc nhưng thực ra rất dễ thoa, thoa lên mặt mình không bị bí bách, theo mình em này có dưỡng ẩm nhẹ nữa vì vậy buổi sáng mình chỉ thoa có mỗi kem chống nắng này chứ không kèm theo lớp kem dưỡng. Em này không gây khô da mặt mình hay gì cả.
Mình thấy em khá nhờn rít trên mặt, lấy tay sờ thì mới thấy thôi chứ không thì nhìn bình thường à, lớp finish theo mình thì hơi bóng xíu xíu, không có nâng tone gì hết, rất đẹp nhìn rất là tự nhiên luôn, kiềm dầu ổn lắm. Tới cuối ngày mới thấy đổ dầu chút xíu, chắc có lẽ là mình ở trong máy lạnh 24/24 nên không có nhiều dầu.

Mùi của em này đúng là có hơi ghê, nó là cái mùi giống y hệt mùi của cái chai xà bông tắm rửa gội đầu cho em bé sơ sinh á mọi người.

Mình dùng em này thấy rất hợp. Không gây kích ứng hay gì cả riêng vùng mũi và mép miệng của mình thì thấy có hơi lạnh sau khi thoa xong và cay mắt nhẹ.

Tóm lại, mình sẽ mua lại em này, em này thích hợp cho mùa đông lành lạnh như bây giờ hơn là mùa nóng, nó dành cho những ai làm việc & ở trong máy lạnh thường xuyên, không hay lấy tay sờ mặt – không để ý cái sự rít giống như mình.

truccecilia

-bao bì đẹp hộp rất đẹp bằng nhựa nhưng mình mua sample nên đựng trong túi
-chất sản phẩm kiểu dạng sữa lỏng màng lọc chống nắng này kia ổn cơ mà mùi rất nồng và bôi xong dính dính mình đeo khẩu trang nên thấy rất nồng kiềm dầu mồ hôi thì cũng không cao nếu so em này vs skinaqua thì chọn skin nha mặc dù chống nắng yếu hơn xíu
-mình sài k lên mụn giá rẻ

kimwwi

mình mua size mini để dùng thử, kcn có màu hơi ngả vàng, mùi siu nồng, khó chịu lắm luôn ấy chứ ko có thơm tí nào, finish thì mình ko để ý lắm, ko thấy bóng hay lên tone, dễ trôi, kiềm dầu ở mức tạm, và hơi dính. Ra nắng là thêm quả trứng với cái chảo là vừa =)))

Bomiiz

da hỗn hợp thiên khô
* Ưu điểm :
không làm khô da khi ko xài kem dưỡng, chống nắng tốt, kiềm dầu tốt, ko cay mắt, mát mát trên da vì có cồn, ko nâng tone
* Nhược điểm :
ko chống nước, bóng lắm huhu, dính nữa
=> em sẽ ko mua lại, vì em còn đi học mà cái khẩu trang cứ dính dính cảm giác khó chịu lắm huhu

KmKhoi_07

theo mình biết thì đây là loại kiềm dầu thoáng mịn…
• nhưng khi thoa lên thì mình vẫn có cảm giác da hơi ẩm nhẹ??
• không nhờn – mịn ( và cũng không hiểu sao nó hơi còn độ ẩm chút xíu :v ) + lớp phấn phủ mình thấy okie hơn
• mùi lúc với thoa thì hơi nồng mùi cồn – sau 1h thì vẫn cảm thấy mùi cồn nhưng nhẹ hơn ( mà đối với mình vẫn khó chịu )
• chất trắng ngà ( trắng hơi ngã vàng )
• không nâng tone
• da đang treatment vẫn dùng được ( mà mình vẫn cảm thấy chưa đủ nên khi dùng có + thêm kcn khác nữa )
Vì mình mua tẩy trang và được tặng nên có chai nhỏ này.

@thaibinh

không bàn đến khả năng chống nắng (tại sp này chống nắng ổn đó nha) thì có rất nhiều điểm mà mình ko ưng và chắc chắn sẽ ko mua lại con này:
– finish bóng, bónggggg lắm. Mấy kcn khác mình dùng qua chỉ cần đợi 10-15p là sẽ set lại ổn áp trên mặt, nhưng riêng con này thì phải chờ tới hơn nửa tiếng mới bớt bóng dính dù mình đang ngồi chỗ thoáng mát quạt bay tứa lửa => ai da dầu tới chảo dầu nên cân nhắc. Ko hề matte hay kiềm dầu 1 xíu nào như hãng quảng cáo
– khả năng kháng nước cực kém. rửa mặt 1 phát là kcn theo dòng nước mà trôi, mặt ai dễ ra mồ hôi như mình là thôi luôn còn gì để chống nắng nữa ????
– vì finish dính vl nên đi ra đường là bao nhiêu bụi nó cứ hút hết vô mặt nên đâm ra khi tẩy trang thì miếng tẩy trang siêu dơ, phải chọn tẩy trang sạch sâu mà dùng chứ ẩu ẩu là lên mụn ẩn như chơi ????
– cái này chắc tuỳ người nhưng mùi của sp làm mình khó chịu. mới đầu ngửi còn thấy thơm thơm lạ lạ nhưng càng dùng càng sợ cái mùi, như pha trộn giữa cồn với hương liệu vậy á, khó chịu hơn cả mấy loại kcn sunplay lỏng.

c0^p3’mu4`d0^n9

– Giá khá rẻ so với cá hãng khác mình mua sale có 195k
– Texture dạng sữa đặc và cảm giác hơi bết dính và dít da, có mùi hg liêu mĩ phẩm khá nồng và hắc. Nói chung thi về công nghệ chống nắng ko chê vào đâu đc nhg cái nền sp thực sự gây khó chịu trên da. Bạn nào mà hay hoạt động ngoài trời sẽ cảm thâyz bí khó chịu

nnlinh2183

????Màng lọc: Là kem chống nắng lai
☆Hữu cơ : – Mexoryl SX -> Chống UVA1, UVA2
– Octisalate -> Chống UVB
– Uvinul T150 -> Chống UVB
– Ensulizole -> Chống UVB, UVA2
– Octocrylene -> Chống UVB, UVA2
– Mexoryl XL -> Chống UVA2
– Avobenzone -> Chống UVA1
☆ Vô cơ : Titanium dioxide-> UVB, UVA2
???? Thành phần có cồn khô, hương liệu và silicone
???? Giá rẻ, dùng được cho da treatment
???? Bao bì đẹp
???? Cảm nhận: ( trên nền da ít dầu và ít mụn ẩn)
– Texture: Lotion lỏng nên thấm nhanh và tầm 2-3p là tệp
– Có bóng và dính nhẹ tầm 30p-1h sau khi thoa rồi tệp dần
– Không nâng tone
– Không nặng mặt
– Kiềm dầu ở mức thấp đến trung bình, trên da mình ở trong nhà 2h là đổ ít dầu ở mũi
– Không cay mắt
– Mùi nồng nhưng dùng dần là quen, người khác đi qua có thể ngửi thấy
– Không vón
– Dưỡng ẩm đủ cho da dầu
– Có rát nhẹ tầm 1-2p đầu khi mình nặn mụn hôm trước
– Không chống nước
– Đi gió thấy hơi mát mát mặt và cổ
● Theo mình thấy không nên dùng cho da nhiều dầu vào mùa hè

hyyeng.1

cá nhân mk cảm thấy chất kem đặc, thẩm thấu cũng k lâu lắm, k nâng tone
tuy nhiên thì mk cx k thích chống nắng này cho lắm vì thấy hơi bí da

Linh06112001

Tương tự như loại vạch hồng mình đã review lúc trước thì e vạch xanh mint này cũng tương tự là có màng lọc xịn, tiên tiến, dùng đc cho đã treatment
Tuy nhiên có phần nhỉnh hơn:
– Hoàn toàn không nâng tone da, phù hợp với các bạn hs không muốn ai biết mình bôi cái gì khi đi hc( itundefineds me ~)
-Bôi lên thoáng mịn và kiềm dầu, không hề bí da mà lại có cảm giác man mát như bạc hà
-Có tp kiềm dầu giúp giảm mụn
– Không cay mắt hay vón gì luôn
Đang dùng và sẽ mua lại nhiều lần nữa ❤

thuyquynh_

Uầy em này thấy thành phần có vẻ là bộ lọc xịn nhưng chất rất dày và bí da, cũng rất bóng dầu chứ k phải kiềm dầu như hãng quảng cáo, mình bôi lên cảm giác khá là nặng mặt, còn bị lên tone nữa, nói chung k thích lắm

QynhNhNh

Da mình là da dầu mụn và trải nghiệm của mình sau khi dùng qua sp này.
Khi bôi cảm thấy mặt rất bóng dầu, bếch rít khó chịu và KHÔNG HỀ kiềm dầu mà ngược lại còn đổ dầu và đổ mồ hôi nhiều hơn bth. Dễ trôi và không kháng nước. Mình nghĩ sp này hợp với những bạn da khô và da thường hơn, còn da dầu mà sài sp này thì mặt không khác gì chảo dầu cả đặc biệt là lúc ngoài trời.
Đây là cảm nhận của mình sau khi dùng sp, các bạn da dầu có thể cân nhắc trước khi mua!

n.tran.ngc.min

Thật sự không thể cảm nổi cái KCN này ???? Mình da thường, không mụn, đổ rất ít dầu ở vùng chữ T, nhưng khi apply KCN này thì nặng mặt lắm í, thật sự không thể thở nổi, nó bí kinh khủng khiếp mà còn dính dính rít rít nữa, mình ở trên Tây Nguyên khí hậu khá là mát mẻ còn cảm thấy khó chịu ntn thì ở nơi nắng nóng TPHCM sẽ cảm thấy như nào nữa.
Mùi của nó lúc vừa apply lên cũng không dễ ngửi lắm, giống cái mùi hồ dán học sinh í
Rate: 3/10, cho 3₫ vì giá thành rẻ, thế thui ????

Phqhnn__
Cắn răn chịu đựng vì màng lọc tốt

Màng lọc xịn không có gì để chê
Nhưng rất chê finish, bóng và rất dính. Đeo khẩu trang cảm giác rất bí, chỉ phù hợp dùng mùa đông mà kiểu tuyết rơi mới chịu nổi chứ cái nắng ở sài gòn là ối dồi ôi, finish gớm ẻ luôn.

peachpink

Chất k quá lỏng cũng k quá đặc, dễ tán trên da. Nhưng bôi cong sẽ có cảm giác hơi dính, k đc khô thoáng. Sản phẩm chống nước cũng k quá tốt. Nhưng mình dùng e này k bị lên mụn. Phù hợp với những ai làm trong phòng điều hoà k tiếp xúc quá nhiều với môi trường

DungKim

về bao bì thiết kế khá đẹp, cầm chắc tay, tuy nhiên đầu lấy sp hơi nhỏ và chất kem khá đặc nên lấy sp ra cần dùng nhiều lực
sp có mùi thơm k quá nồng, dạng Cream, dễ tán, thấm k nhanh lắm, k nâng tone, thoa xong sẽ hơi bóng nhẹ xíu xiu thui nhưng chạm vào da k đc ráo lắm hơi dính
khả năng kiềm dầu ở mức trung bình thui, với những ngày 27-30⁰c ở hà nội thì tầm 2 tiếng là thấy da đổ dầu rồi
à màng lọc chống nắng thì k quá xuất sắc nhưng mình nghĩ da treatment k quá nh vẫn dùng ok nhé, sp của tập đoàn LundefinedOreal nên cũng có thể yên tâm về chỉ số chống nắng
xét về giá thành và dung tích thì k quá đắt, tầm 180k cho 50ml, cũng khá ổn
mình thấy dùng sp lót dưới lớp trang điểm cũng khá ổn
tổng kết lại thì nó hợp cho da hỗn hợp, các b da dầu cũng có thể sd nếu chỉ ở văn phòng, trong nhà. da treatment k quá nặng, chấm điểm 7/10, mình vẫn sẽ mua lại cho đến khi tìm được kcn phù hợp hơn.
à da mk là hỗn hợp thiên dầu, mùa hè là da dầu nhé
#Reviewty #kemchongnang #treatment

thuyhienqpc

Không hề thấm nhanh, không hề mịn lì, khôn hề mỏng nhẹ… rất dính và bí da

ngocthanh25393

Ưu : rẻ , bôi dễ thấm , dễ tán ko vón , finish đẹp bóng khoẻ . Màng lọc tốt treatment vẫn dùng ok
Nhược điểm : đeo khẩu trang là bị vón , gây mất điểm vs mình thực sự kiềm dầu mà tầm vài phút sau mặt mình đổ dầu í ko có hđộng gì hết tự nhiên đổ mồ hôi KINH KHỦNG mặt 1 đống kcn trôi tè le vệt vệt ghê mất nhìn kinh vl í
***CHỐT sẽ mua lại vào mùa đông , mùa hè thì cân nhắc với nhưng bạn hay ra mồ hôi nhé ( nhất vào mùa hè như thế này , đi hc td thì bỏ luôn nhé)

ThuyDi12

Mình thấy mọi người review bảo nó dùng được cho da đang treatment nên cũng mua về dùng thử. Độ kiềm dầu thì cũng tạm thôi. Dùng xong vẫn có cảm giác dinh dính.

thachthao2008

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Chống Nắng L’oreal UV Defender Matte & Fresh SPF50+ PA++++ có giá khoảng 259.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Chống Nắng L’oreal UV Defender Matte & Fresh SPF50+ PA++++ uy tín bên dưới