[REVIEW] Kem dưỡng ẩm Cure water treament

Hôm trước nhờ review của bạn Thảo mà e mua đc kem dưỡng ẩm ưng ý nhất từ trc tới giờ trừ Skii ra 😆😆Đó chính là kem dưỡng ẩm Cure water treament skin cream.

Em ở Nhật đi test kem dưỡng ẩm r đọc rv chán chê mê mỏi mà ko ưng đc kem nào vì da em là da hỗn hợp dầu vùng chữ T nên em kén lắm.Mà cực ghét mấy cream bôi xong cứ nhờn nhờn dính dính với nặng mặt.Từ trước đến h ngoài trừ Skii ra em k ưng cream nào cả cho đến khi mua đc Cure là e khỏi phải mua skii nữa xót ví lắm 😂😂

Mấy bạn giục em review nhưng em phải dùng mấy hôm để xem tác dụng của nó đến đâu thì thực sự là quá thích.

[REVIEW] Kem dưỡng ẩm Cure water treament

Kem bôi tan như nước trên da thấm ơi là thấm luôn cảm giác bôi như ko bôi ấy.Bt ban ngày em chỉ có lotion – kem chống nắng bây giờ là e bôi kem dưỡng ẩm ban ngày luôn :)))

Da giảm dầu thực sự vì trc e dùng cream của rất nh hãng mà cứ sáng ngủ dậy là mặt như cái chảo vậy nên ko skincare thì thôi skincare thì sáng dậy phải rửa mặt đi mới thấy sáng sủa =))) Mà dùng em này k lo sáng vẫn có dầu chứ ko phải hoàn toàn ko có.Bảo hoàn toàn k có thì nói điêu quá nhưng thực sự sáng dậy thấy da vẫn ráo có dầu nhưng KO đáng kể ấy ạ.

E test 2 hôm chỉ bôi kem độc lập k dùng j khác để xem tác dụng đến đâu.Hôm thứ 3 thì tối em có đắp mặt nạ kose đen.Sau đó vỗ cho dưỡng chất thẩm thấu r bôi kem cure sau đó mát xa mặt theo hướng lên trên cho kem thấm hết vào da.

Mọi ng có hay mát xa mặt khi bôi kem ko ạ chứ e thấy mát xa xong mọi thứ nó thấm hết da ráo vô cùng luôn nhìn da thay đổi hơn mình k mát xa ấy ạ.

Kết quả sau khi đắp mặt nạ và bôi kem sáng ngủ dậy ôi lcl nó bé thực sự luôn da láng ơi là láng.E thấy lcl của e nó bé thật vì vùng chữ T nó đổ dầu nên lcl n to hơn vùng da má chút ạ.

Đến thời điểm này thì em chỉ có dùng mặt nạ kose với kem cure thôi còn skii dùng hết r mà e chẳng mua nữa tại ưng ý quá r😆😆

Em dùng mask kose thích lắm mà e mua hẳn hộp 46 miếng k thèm đọc rv mà quất luôn may mà thích thật :)))

Mn dùng mask nào cũng đc r dùng cure em đảm bảo cực hợp da hh và da dầu luôn.
Da khô thì e nghĩ e này ko đủ đô cho mùa đông đâu ạ ☺️☺️