Review Kem Dưỡng Da Tay Isoi Natur Bergamot Hand Cream: Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Bàn Tay Mềm Mại

Bạn là một người hay làm việc với đồ vật, thường xuyên phải tiếp xúc với nước và hóa chất? Bàn tay bạn có bị khô và nứt nẻ không? Nếu vậy, sản phẩm Kem Dưỡng Da Tay Isoi Natur Bergamot Hand Cream có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với thành phần chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, kem dưỡng da tay này sẽ giúp bảo vệ và nuôi dưỡng da tay của bạn một cách tối đa. Hãy cùng mình tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết review dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Da Tay Isoi Natur Bergamot Hand Cream – Giúp dưỡng da tay thô ráp với dưỡng chất làm dịu nuôi dưỡng da tay, mang lại cảm giác thoải mái lâu dài
– Thấm nhanh êm dịu không gây nhờn dính
– Chiết xuất hạt macadamia, hạt quả mơ và bơ cocoa giúp bổ sung độ ẩm sâu trong da, giảm cảm giác khô căng và dưỡng da tay đàn hồi làm mờ nếp nhăn

Thành phần chính

AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Arachidyl AlcoholChi tiết thành phần: Arachidyl Alcohol là một alcohol béo dạng sáp có nguồn gốc từ củ lạc, có tác dụng như một chất làm mềm da, chất tăng độ nhớt, chất làm bền nhũ tương, được ứng dụng trong nhiều loại kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, serum, kem mắt, … Thành phần này được Environment Canada Domestic Substance List công nhận là an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Arachidyl GlucosideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, ArginineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Behenyl AlcoholChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Docosanol, là một alcohol béo, được ứng dụng như chất kết dính, chất tạo độ nhớt, chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, nhìn chung chất này an toàn, dù có thể gây ra một số tác dụng phụ như mẩn đỏ, mụn, ngứa, kích ứng da, …
—————
EWG: 1
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Calendula Officinalis Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Cetyl EthylhexanoateChi tiết thành phần: Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điều hòa da, được ứng dụng làm son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phấn mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
—————
EWG: 1
, CitralChi tiết thành phần: Một số terpene có nguồn gốc từ thiên nhiên như cây sả, vỏ chanh, cam, … được ứng dụng tạo hương sả trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Citral nguyên chất là chất kích thích dị ứng, tuy nhiên, theo REXPAN, ham lượng citral trong các sản phẩm mĩ phẩm thường an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 7
, Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất cam bergamot, được sử dụng như một thành phần tạo hương, cũng như dưỡng da nhờ các thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, khử độc. Theo báo cáo của EMA/HMPC, thành phần này an toàn với cơ thể người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 2
, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất từ vỏ cam, chứa limonene và một số terpene khác, có nhiều tác dụng như tạo mùi hương, giảm stress, trị mụn, … ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo cáo cáo của CIR, tinh dầu vỏ cam không gây độc cho cơ thể con người, tuy nhiên có thể gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 2
, D-limoneneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 6
, D&C Yellow No 5 Aluminum LakeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: null
, Ficus Carica (Fig) Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả sung, với các thành phần có ảnh hưởng tới sắc tố melanin, tốc độ chết đi của biểu bì, hàm lượng bã nhờn trên da, … giúp chống lại sự tăng sắc tố, mụn trứng cá, tàn nhang, nếp nhăn, … Theo công bố của CIR, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Ginkgo Biloba Nut ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất nhân cây bạch quả, với thành phần là các hoạt chất điều hòa da và tóc. Không có nghiên cứu cho thấy thành phần này gây kích ứng da, mẫn cảm hay kích ứng mắt. Theo WebMD, chiết xuất bạch quả nhìn chung an toàn.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, HexanediolChi tiết thành phần: Hexandiol hay 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Hippophae Rhamnoides OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất cây hắc mai biển, chứa nhiều acid béo, vitamin, các hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da.
—————
EWG: 1
, Limnanthes Alba (Meadowfoam) Seed OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, LinaloolChi tiết thành phần: Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 5
, Macadamia Ternifolia Seed Oil PEG-8 EstersChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Morus Alba Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả dâu tằm, với thành phần chứa một số vitamin như C, K, B2, các hoạt chất chống oxi hóa, giúp dưỡng da, làm dịu da bị kích thích, cải thiện màu sắc của da. Theo một báo cáo của IFT Journal of Food Science, thành phần này không gây kích ứng, an toàn cho làn da.
—————
EWG: null
, Paeonia Suffruticosa Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây họ thược dược hay mẫu đơn, một vị thuốc y học cổ truyền, cũng được sử dụng như một chất dưỡng ẩm cho da. Paeonia Suffruticosa Root Extract được EWG đánh giá an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Pentaerythrityl TetraisostearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất hạt mơ apricot, với các thành phần có tác dụng làm mềm, dưỡng ẩm cho da và chống oxi hóa, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, thành phần này không gây ảnh hưởng tới cơ thể khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Punica Granatum Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả lựu, thành phần chủ yếu chứa các chất giúp tăng cường độ ẩm cho da và tóc, bên cạnh đó là các hoạt chất chống oxi hóa, chống gốc tự do, chống lại sự hình thành các sắc tố và đồi mồi, … Theo công bố của CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người khi tiếp xúc ngoài da, cũng như không gây ảnh hưởng đáng kể khi đưa vào cơ thể.
—————
EWG: 1
, Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả phúc bồn tử, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi hóa như vitamin C, E, quercetin, anthocyanin, … có tác dụng điều hòa, dưỡng ẩm cho da, giảm thiểu tác hại của tia UV, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Scutellaria Baicalensis Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây hoàng cầm, có thành phần chính là baicalein và baicalin, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống dị ứng, chống oxy hóa và chống tia cực tím, thường được dùng trong các sản phẩm dưỡng da, giúp ngăn chặn sự hình thành melanin, giúp da trắng sáng, ngăn cản tổn thương từ tia UV và chống dị ứng, kháng virus. Chống ung thư, làm mát da, mịn da và giảm tiết dầu trên mặt. Theo công bố của CIR, với hàm lượng thông thường được sử dụng, chất này an toàn với da cũng như với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Theobroma Cacao (Cocoa) Seed ButterChi tiết thành phần: Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent – Occlusive; Skin Protectant; EMOLLIENT; MASKING; SKIN CONDITIONING; SKIN PROTECTING
—————
EWG: 1
, TrehaloseChi tiết thành phần: Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
—————
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
33 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
3 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
0
Da Khô
4
0
Da Nhạy Cảm
1
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.25)

cảm ơn reviewty đã cho em có cơ hội dùng thử kem dưỡng da tay Isoi, thời điểm đó em đang làm phục vụ nên rửa ly rất nhiều, da tay từ đó mà trở nên nứt nẻ và bong tróc, nhưng nhờ ẻm mà tay em dần mướt mượt hơn, chất kem đặc trắng đục, mùi có chút hoá học, độ thấm khá lâu tầm 10 phút còn nếu lúc thoa lên mát xa luôn thì sẽ thấm nhanh hơn

ngththanhtruc2010

Cảm ơi #Reviewty đã tặng cho em kem dưỡng da tay vào đúng dịp noel ạ❤ Sau thời gian trải nghiệm sản phẩm em thấy rằng sản phẩm mùi khá thơm, bao bì bắt mắt và đặc biệt chất kem siêu đỉnh luôn ạ. Bôi khoảng 2 phút sau thì thấy da tay mềm mịn. Nói chung là rất ưng luôn ý ạ. Em cảm ơn ad rất nhiều ạ

Ling2810

Em này dùng thích lắm ,giá cũng bt k cao quá mình mua 240k , mùi dịu nhẹ ,mình bị nứt tay chảy máu bôi 3 hôm hết luôn ,do sp tốt vs da mình cũng lành thịt nữa,nên mua

ngocha1801

Rất vui vì được nhận em này từ reviewty. dùng thử thấy rất thích, mùi thơm nhẹ, dạng lỏng và thấm rất nhanh. Rất phù hợp dùng vào thời điểm mùa đông như bây giờ nha

maiemdi

Cảm ơn Reviewty đã tặng mình món quà vô cùng ý nghĩa này. Mình nhận được quà ngay trong dịp Giáng Sinh. Kem thơm và mịn, thiết kế nhỏ gọn và xinh ????

kimdiep

Mình rất vui khi được tặng kem tay. Thật sự rất may mắn khi được tặng. Với thời tiết miền Bắc thì rất cần sp như vậy. Chất kem nhanh ráo, mùi thơm mát nhẹ. Thanku

Vi.i

Mùi của em nó cũng dễ chịu, chất kem lỏng hơn so với các dòng kem tay mình hay dùng, thấm nhanh, bao bì cũng xinh nữa, nhưng dưỡng ẩm thì mình thấy chưa đủ. Tay mình bị viêm da cơ địa á, nên mùa hanh khô hay bị nứt ở đầu ngón tay, và em này đối với mình không có tác dụng dưỡng ẩm lắm.

_choww.ng

Cảm ơn Reviewty đã cho mình cơ hội dùng thử sản phẩm tốt như thế này, đây là lần đầu mình sử dụng đồ của hãng này. Em này có packaging rất đáng yêu có hộp giấy sần bên ngoài nữa. Nhận được hàng vào ngày Noel nữa càng thích. Em này có mùi cam Bergamot một mùi giống cam chanh the mát ngửi rất thư giãn như mùi kẹo C vậy. Chất kem không đặc, màu trắng bôi vào thấm khá nhanh, sau khi bôi sờ vào rất mềm tay và hương lưu lại trên tay khá lâu. Mình duyệt em này.

tinabui

Mình đã nhận được sản phẩm kem dưỡng da tay của íoi dùng được 3 ngày nói chung là thoa chất kem lên cảm giác rất mềm da, cũng cấp độ ẩm tốt, thẩm thấu nhanh. nhưng chắc phải dùng lâu mới thấy hiệu quả tốt hơn

Huongsuri

Cảm ơn #reviewty đã chọn mình là 1 trong những người may mắn để trải nghiệm sp kem tay của isoi.
Bao bì rất xinh. Cứ muốn cầm nhìn hoài thôi.
Chất kem dạng cream-gel, tốc độ thấm cũng khá được, nhưng lên tay mình lại hơi nhớp nhớp kiểu gì ý, nó không thấm vào hết.
Thời tiết miền Nam nóng quanh năm nên tay mình không bao giờ bị khô cả, sp không hợp vớ mình lắm.
Mùi nhẹ nhẹ dễ chịu.

phương2000

Đầu tiên, mình rất cảm ơn Reviewty đã cho mừng cơ hội dùng thử sản phẩm kem dưỡng tay Isoi. Mình đã nhận được sản phẩm và đã sử dụng được tầm gần một tuần. Sau đây mình sẽ review sản phẩm này.
Về mùi: mùi rất quen nhưng mình không nhớ ra được là mùi gì, nhưng cái mình thích nhất ở sản phẩm này là mùi. Mình rất thích mùi của nó ạ
Về chất kem: có dạng kem nhưng không đặc và có màu trắng
Cảm nhận: mấy hôm trước khi mình nhận được thì tay mình rất khô với cả cứ sần sùi nhăn nheo, nhiều vảy trắng, sản phẩm này cứ như vị cứu tinh và đến với mình đúng lúc luôn. Lúc apply da tay mềm tức thì và cũng hết nẻ. Mình chỉ dùng một ngày một lần thôi nhưng mình nghĩ nếu muốn tay luôn mềm mịn thì cần dùng sp tầm 2-3 lần một ngày.
Tổng kết: đây là một sản phẩm đáng mua, mình thấy giá cũng rẻ.
Mong mình có thể có thêm cơ hội dùng thử sản phẩm khác từ Reviewty trong tương lai ạ.

myhaha00

– Packaging: Màu xanh mát cơ bản là hợp mệnh mình ???????????? tuýp nhỏ gọn tiện dụng để mang theo
– Mùi thơm: Mùi cam chanh, mình cực thích các sản phẩm mùi hoa quả
– chất kem: lỏng dễ lấy, bôi thấm nhanh.
8,5/10 điểm vì có thể da mình khô nên vẫn e này vẫn chưa đủ độ

Hihicb

mua hanh khô này ma dùng em này thì khỏi phải nói luôn da mềm ma đặc biệt là mùi thơm nhẹ nhẹ rat dễ chịu

046344

vào thời tiết lạnh này thì e này rất phù hợp cho các bn tay khô như mình.e này có mìu thơm nhẹ khi bôi lên tay lm tay mềm hơn rất nhìu .(mình vẫn tiếp tục sài nhé)

she

Khá là ổn luôn, dưỡng ẩm tốt nhưng không quá xuất sắc.

dahaann

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng Da Tay Isoi Natur Bergamot Hand Cream có giá khoảng 253.000đ(30ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng Da Tay Isoi Natur Bergamot Hand Cream uy tín bên dưới