Review Kem Dưỡng Mắt Innisfree Green Tea Seed Eye Cream – Sự Lựa Chọn Sáng Suốt Cho Vùng Da Mắt Nhạy Cảm

Với công thức chiết xuất từ trà xanh và các thành phần thiên nhiên khác, kem dưỡng mắt Innisfree Green Tea Seed Eye Cream là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trong việc dưỡng ẩm, giảm quầng thâm và bọng mắt. Đặc biệt, sản phẩm này không gây kích ứng cho vùng da mỏng manh, nhạy cảm xung quanh mắt. Hãy cùng tôi đánh giá chi tiết về kem dưỡng mắt này để có được sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu chăm sóc da mắt của bạn.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Mắt Innisfree Green Tea Seed Eye Cream – Nước trà xanh được ép tươi nguyên từ lá trà thu hoạch ở Jeju chứa amino acid và khoáng chất phong phú, giúp da ẩm mượt hơn
– Kỹ thuật tăng cường độ ẩm kép (Dual Moisture-Rising TechnologyTM)
Tinh chất lá trà xanh tươi có tác dụng cung cấp độ ẩm từ sâu bên trong da. Tinh dầu hạt trà xanh đóng vai trò như màn chắn ngăn ngừa bay hơi nước và giúp duy trì độ ẩm lâu dài cho da.
– Độ dính khít vượt trội ôm nhẹ vùng da mắt, cộng thêm hiệu quả chống oxy hóa của EGCG trà xanh giúp dưỡng ẩm và làm sáng da.

* Hướng dẫn sử dụng:
Theo trình tự sử dụng, lấy lượng vừa đủ thoa nhẹ nhàng quanh vùng da mắt.

Thành phần chính

Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP CopolymerChi tiết thành phần: Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer là một polymer đồng trùng hợp, có tác dụng như chất làm tăng độ nhớt, chất tạo màng, chất làm bền nhũ tương, chất làm dày trong mĩ phẩm. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng thường dưới 1,2% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Camellia Sinensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, Camellia Sinensis Seed OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất hạt trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng tinh dầu hạt trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân là 1%, được kết luận là an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, D-limoneneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 6
, D&C Yellow No 5 Aluminum LakeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: null
, DextranChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Diisostearyl MalateChi tiết thành phần: Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm mềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl CaprylateChi tiết thành phần: Glyceryl caprylate là một monoester của glycerin và caprylic acid, có tác dụng như một chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,… Theo công bố của CIR, chất này được coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Glyceryl Stearate CitrateChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate Citrate là ester của glycerin, stearic acid và citric acid, có tác dụng như một chất nhũ hóa, chất làm mềm, điều hòa da, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm, son môi, serum, kem chống nắng, kem nền, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này được coi là an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, HexanediolChi tiết thành phần: Hexandiol hay 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Hydrogenated Poly(C6-14 Olefin)Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate CopolymerChi tiết thành phần: Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer là một polymer đồng trùng hợp, có tác dụng như một chất keo làm đặc, chất nhũ hóa, chất ổn định sản phẩm và dung dịch, giúp làm dịu da. Theo công bố của CIR, chất này ít độc hại, không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Hydroxypropyl Starch PhosphateChi tiết thành phần: Bulking Agent; Viscosity Increasing Agent – Aqueous; VISCOSITY CONTROLLING
—————
EWG: 1
, LinaloolChi tiết thành phần: Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 5
, Methyl TrimethiconeChi tiết thành phần: Methyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như dung môi, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Không có nghiên cứu nào chỉ ra các tác dụng không mong muốn của chất này với sức khỏe con người. EWG xếp thành phần này vào nhóm an toàn, ít nguy hại cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Phytosteryl/Behenyl/Octyldodecyl Lauroyl GlutamateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polyglyceryl-3 Methylglucose DistearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PolymethylsilsesquioxaneChi tiết thành phần: Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Sorbitan IsostearateChi tiết thành phần: Chất hoạt động bề mặt – Hoạt động như một chất nhũ hóa.
—————
EWG: 1
, Theobroma Cacao (Cocoa) ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
Mức độ
26 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
4
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.84)

dưỡng ẩm khá tốt, làm làm giảm nếp nhăn thấy rõ. Tuy nhiên, về việc quầng thâm mắt vẫn chưa chưa rõ rệt có mùi khá thơm nhưng không quá nồng như kem mắt của ahc.

Xuân Giang

– Packaging của em này hoàn toàn đơn giản thôi, hủ nhựa, nắp màu sẫm còn thân màu xanh đậm. Điều mình thích ở các sản phẩm nhà Innisfree là các vỏ, hủ đều được tái chế. Bảo vệ môi trường vô cùng luôn.

– Chất kem màu trắng đục và hơi sệt. Mỗi lần dùng, mình lấy một lượng kem cỡ bằng hạt đậu là đã đủ dùng cho cả mặt rồi, mặt dù mặt mình khá to :v

– Bạn này chuẩn mùi trà xanh thiên nhiên. Mới đầu mở nắp sản phẩm và lần đầu sử dụng mình thấy mùi trà xanh hơi nồng, nhưng dùng được cả tuần thì mình mê mùi này luôn! Kem thẩm thấu nhanh nên chỉ một lát sau đã không còn cảm giác nặng mặt hay bít bí da khó chịu.

– Về khả năng dưỡng ẩm thì xịn xò, không có gì bàn cãi cả. Còn hiệu quả trị mụn của em này mới là điểm cộng. Mình sử dụng tầm 2 tuần, da không chỉ mềm mại hơn, bớt tình trạng khô căng bong tróc mà còn giảm hẳn những nốt sưng mụn. Mụn khô và xẹp nhanh hơn, bắt đầu lặn luôn ý.

– Nếu bạn là một cô nàng có làn da dầu mụn thì bạn nên tham khảo em này nha. Em này dung tích 50ml, mình mua với giá 380k nha. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài review của mình ❤❤❤

miutycat

– Mùi thơm trà xanh đặc trưng
– Chất kem đặc vừa, dễ tán, thấm nhanh
– Cấp ẩm tốt, dễ chịu
– Làm vùng da dưới mắt căng mọng có sức sống hơn.
– Không có tác dụng gì thêm với mình

wynanna.28

-Sản phẩm tạm ổn thoii nha, mk sẽ không mua lại đâu. Ncl mắt thâm khó cải thiện lắm nên rút kn. Lấy kem dưỡng cho mặt cx đủ cấp ẩm cho mắt r????. Nếu mún cải thiện cho mắt hiệu quả thì chỉ có mua máy lăn mắt cùng kem dưỡng tiền triệu ấy.
-Mấy cái mask mắt cx ko ăn thua j đâu, mua chỉ để thêm hi vọng thôi chứ ko cải thiện đc j đâu, có chăng cx là hiệu ứng tạm thời thoi á.

MỹLinh

Cấp ẩm cho vùng da mắt khá tốt , giảm khô căng da rõ rệt . Mùi hương khá dễ chịu , chất kem mịn ướt . Tuy nhiên khả năng giảm sưng mọng hay giảm thâm quầng mắt thì chưa thấy chút nào

Giá vừa phải . Hũ to

christiaan1620

Em này của chị gái mình dùng r cho mình
???? chất kem mịn mỏng thấm nhanh
???? vùng mắt dễ nhăn khô và lão hoá thì mh thấy e này cấp ẩm và nước tôt
???? thấm nhanh và cấp nc nên mình nghi dùng e này lâu dài chống lão hoá mắt
Còn trị thâm thì các b nên ngủ sớm chứ mình k thấy đỡ thâm ????

trinhtrinhnoble

cấp ẩm tốt nhưng k phải quá tốt để dùng mùa đông. do cấp ẩm nên da chỗ mắt cũng đc căng 1 tí. mùi thơm. chất dày. dùng lâu hết lắm ????. siêu thik cái mùi nhưng mua hàng đc tặng sample thì xài. chủ động đi mua chắc k

ngocphammmmmm

????Bao bì của ịnnisfree thì em khá thích. Đơn giản, nhám,màu sắc hài hòa , em ấy khoác lên chiếc áo màu trắng, viền xanh và 1 lá trà nhỏ nhỏ dễ thương ở giữa.
????Chất kem mềm, mịn, đặc, khá dễ thấm, mùi thơm quyến rũ( ý nói nó thơm đến nỗi siêul lòng em í: mùi trà xanh nhẹ nhàng)
????xài lên cấp ẩm thui chứ cái quầng thâm có si nhê gì, lão hóa da thì khôg thấy tác dụng nhiều. nó chỉ dừng lại ở việc cấp ẩm,căn mịn thui.
KHÔNG MUA LẠI Ạ

kiwgan

– Tuy dung tích của sample chỉ là 1ml nhưng kem cũng khá nhiều và đặc nên mn có thể dùng hai lần í. Mình thuộc da dầu nên kem khá đặc và khó tán. Sáng dậy thì mắt cũng siêu dầu luôn :((
– Về mùi thì em này có mùi trà xanh y hệt các sản phẩm cùng dòng
Nhìn chung mình cho em này 6/10 và sẽ không mua fullsize

nbtraam

mình mua mini size
dưỡng ẩm đủ nhưng không có tác dụng giảm thâm mắt
sẽ không mua lại

mei01

Chất kem dạng gel cream không quá dày cũng không quá mỏng nhưng thấm nhanh
Không biết mọi người sao chứ em dưỡng mắt không thấy có tác dụng em sử dụng cho mặt thì thấy rất ok ????
Chất kem nhẹ dễ thấm không bí cũng không gây mụn gì xài rất êm đằng khác hôm nào mà thấy nặng mặt quá rửa mặt xong bôi lớp kem này sáng ra vẫn ok không đỗ dầu cũng không khô
Mà nói nghe đừng ai như em nha tại vì lỡ mua cho mắt nên mới sử dụng cho mặt chứ kem mắt nó đắt hơn kem mặt nữa ????

MỹHuyền2003

SẼ MUA FULLSIZE
Mắt mình bị mụn nhỏ nhỏ chỗ bọng mắt, dùng trộm vía hết bị. Thâm giảm do mình có kết hợp ngủ trước 11h. Thấm nhanh. Sp có hương liệu nhưng ko quá khó chịu

tnqgiao

Mình được tặng rất nhiều sample dùng thử khi mua hàng tại store nên có chút review.
Em là kem dưỡng vùng da mắt, có dạng kem hơi dày đặc nên mỗi lần sử dụng các bạn nên lấy 1 lượng vừa đủ thôi thì kem dễ thẩm thấu hơn, mùi hương trà xanh là mùi hương liệu hơi nồng. Em này chỉ có công dụng như kem dưỡng ẩm thôi, còn hiệu quả làm sáng hoặc giảm quầng thâm thì không có. Giá thành sản phẩm cao, mà chỉ có công dụng là dưỡng ẩm thì mình sẽ lựa chọn loại khác. Mình chấm 5/10 thôi.

vanonclouds

Dùng ưng nhé mọi người, mình vẫn luôn hài lòng về sản phẩm của innisfree đem lại cho làn da của mình

HồThịThanhHuế

Chất kem đặc, dưỡng ẩm tốt, nhưng cũng chỉ dừng lại ở việc dưỡng ẩm để làm mpwf vết nhăn ở mắt thôi chứ ngoài ra không có th tác dụng gì nữa.

TrangYuki

kem thơm mà uke ghê á mắt tui quầng thâm mắt đỡ hẳn ra. Đồ nhà Innisfree còn gì phải nói nữa nè

aivyxinhdep:3

Mình dùng không có tác dụng gì lắm chỉ thấy dưỡng đủ ẩm cho vùng mắt còn trị thâm hay nhăn thì mình thấy vẫn chưa có tác dụng rõ rệt. Sẽ không mua lại!

nh!96

Mình dùng bạn này cho vùng mắt và khoé 2 bên miệng. Cấp ẩm rất tốt ngay hôm sau ngủ dậy đã thấy vùng da đó đc cấp ẩm căng da hơn. Chất kem mịn mát dễ thấm và mát xa nhé

nhatlinh2204

Mình thấy dùng rất tốt. Chất kem nhẹ, dễ tán, thấm nhanh, không bết rít. Dưỡng ẩm cực tốt vùng mắt và khoé môi, rãnh cười.

hanhduyen18

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng Mắt Innisfree Green Tea Seed Eye Cream có giá khoảng 560.000đ(30ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng Mắt Innisfree Green Tea Seed Eye Cream uy tín bên dưới