Review Kem dưỡng Meishoku Whitening Essence Placenta Cream Nhật Bản

Chào mọi người, đây là lần đầu tiên mình viết bài lên group ạ. Hôm nay mình muốn review về em Meishoku Whitening Essence Cream này.

Sau nửa tháng kể từ ngày mua em nó, và 10 ngày sử dụng em nó mình có 1 vài nhận xét chủ quan về em nó như sau

Giá thành

Giá khá rẻ ~300k cho khối lượng 50g

Vỏ hộp:

hộp nhựa màu xanh dương đậm nhìn rất mát mắt, điểm trừ của em nó là không có miếng chặn để kem không trào ra nắp. Ai khó tính thì sẽ thấy hơi mất vệ sinh. Nhưng với giá thành rẻ thì thiết kế vỏ hộp vậy với mình là không có vấn đề gì

Chất kem

thơm, lỏng, thấm khá nhanh nếu thoa lượng kem cực ít. Còn nếu lỡ apply nhiều quá thì sẽ tốn kha khá thời gian để em nó thấm hết và rất nặng mặt.

Cảm nhận

Sau 10 ngày sử dụng thì mình có cảm nhận em này không hợp với mình lắm (mình da hỗn hợp thiên khô, vào mùa nóng thì dầu nhiều hơn bt). Mình chỉ dùng em này buổi tối thôi, apply 1 lượng như hạt đậu thoa đều hết mặt, da có hơi bóng sau khi dùng và kết quả mỗi sáng dậy mặt mình như chảo dầu =(( và sau 2 ngày dùng mặt mình bị sần sần vì nổi mụn ẩn. Mình kiên trì dùng thêm vài ngày nữa thì trán nổi vài cục mụn nhỏ xíu luôn. Mình ngưng dùng 3 ngày thì mụn lặn bớt rồi mình lại tiếp tục dùng thì lại bị mụn. Nên mình nghĩ em này chắc chỉ hợp với bạn nào da khô thôi. Điểm cộng em này với mình chắc có lẽ là giúp da mình mềm hơn chút. Nếu không bị mụn ẩn thì mình nhất định sẽ trung thành với em này. Nhưng mình sẽ giữ lại để đến mùa lạnh dùng lại thử xem sao.

Ai đã dùng và cùng cảnh ngộ với mình thì để lại cmt bên dưới để mình biết mình không cô đơn nha.

Cám ơn mọi người đã đọc bài