[REVIEW] Kem dưỡng SHISEIDO dòng kem dưỡng mới nhất Essential Energy

Kem dưỡng SHISEIDO dòng kem dưỡng mới nhất Essential Energy. Lý do lớn nhất mà em rước bé này về la do em năm nay đã 25 cái xuân xanh, và thời gian ko chừa 1 ai, nên em cần phải chuẩn bị hành trang để … chuẩn bị cho cái sự cằn cỗi sắp ùa tới :((((

[REVIEW] Kem dưỡng SHISEIDO dòng kem dưỡng mới nhất Essential Energy

Đây là dòng kem dưỡng mới ra mắt của Shiseido chuyên chống lão hóa ,em mua loại này vào giữa tháng 06/2018, giá của bé này nếu mua sẽ giao động từ 1800k-2200k tùy shop bán nhé.

Một chút review nhẹ của em về dòng kem dưỡng này nhé :

+ Đầu tiên là về bao bì – hộp giấy bao phía ngoài hộp kem, thiệc tình là cầm hộp kem 2000k trên tay mà hộp ngoài làm bằng giấy thất vọng lắm các mẹ, cảm giác hụt hẫng ,hộp giấy kiểu nhẹ tênh, mỏng ko được cứng cáp đâu nè.

[REVIEW] Kem dưỡng SHISEIDO dòng kem dưỡng mới nhất Essential Energy
[REVIEW] Kem dưỡng SHISEIDO dòng kem dưỡng mới nhất Essential Energy

+ Hộp kem phía trong : chất liệu nhựa trắng, nhìn ko được đẳng cấp lắm ,nhưng cầm lên thì đầm tay và màu trắng sữa dễ thương.

[REVIEW] Kem dưỡng SHISEIDO dòng kem dưỡng mới nhất Essential Energy

+ Chất kem : Mỏng nhẹ,thoa lên nhẹ nhàng như bơ, dễ dàng thẩm thấu vào da. Lưu ý là khi apply kem lên da thì chúng ta dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ đều khắp mặt với kem và lòng bàn tay xoa nhẹ áp lên da, khi đó nhiệt độ từ lòng bàn tay sẽ giúp kem dễ đi vào da, còn với việc dùng bàn tay quét sp lên da thì dễ tạo vệt trắng và kem khó thẩm thấu. – đây là đúc kết của cá nhân em nhe các ce. Thành phần nổi bật của sản phẩm này là lá Ashitaba, có khả năng tái tạo năng lượng, bảo vệ, và thậm chí có thể tác động đến các tế bào thần kinh của làn da 😮+ Điểm ấn tượng của em về dòng này là : mùi hương của kem nhẹ nhàng, kiểu nhẹ dịu sang sang ak, ko bị hắc qua, đặc biệt khi apply lên da trước khi đi ngủ, thì mùi của nó làm tinh thàn em thoải mái và dễ đi vào giấc ngủ.

+ Trích 1 đoạn nhỏ của hãng khi nói về công dụng của bé này “Với công nghệ độc quyền Reneura, Essential Energy một sản phẩm chăm sóc da mới giúp đánh thức các giác quan của làn da, giúp làn da cải thiện độ rạng rỡ,săn chắc và đàn hồi tốt hơn”. => hãng ko nói sai đâu các chị , nêu mn để ý 1 chút, khi ngủ dậy sẽ có lúc da mình hồng hào va rạng rõ, có hôm thì da tối sầm ,đổ dầu kinh khủng, em đã thử xài em này liên tục 1 tuần thì sáng nào em dậy da em cũng căng bóng và sáng bừng hết ak, cơ mặt em do em mập ốm thất thường nên bị xệ và mặt tròn . nhưng xai em nay thi khi ngủ dây e thấy da sáng hồng + mặt mình có chút vline nhẹ, nhẹ thui nha, nhưng em mừng lắm :)))) và có 1 thời gian em lười xài thì da tệ lắm …==’

====> Túm lại là ai chuẩn bị bước qua 25t thì nên sắm em này nhé, ko hối hận đâu ạ,ah hãng co nói la bước vào 30t mới xài ,nhưng em nghĩ với môi trường ô nhiễm như Viet Nam , cộng với việc 25t làn da đã bước vào thời kì lão hóa thi việc chuẩn bị chắc hẳn sẽ ko dư thừa hỉ??? ^^ cảm ơn ce đã đọc ạ!