Review Kem Dưỡng Simple Kind to Skin hydrating Light Moisturiser

Ngoài những sản phẩm làm tốt nhiệm vụ, thì bên cạnh đó có những sản phẩm khiến Bình thất vọng nên Bình cũng sẽ viết nhiều hơn về chủ đề này cho mọi người tham khảo nhé. Và hôm nay sẽ là một sản phẩm đến từ thuơng hiệu Simple, đó là kem dưỡng giá rẻ Simple Kind to Skin hydrating Light Moisturiser.

Sơ nét về hãng Simple:

Thương hiệu Simple được ra đời ở Anh vào năm 1960 và là hãng đầu tiên tạo ra một sản phẩm tẩy rửa không có nước hoa và không có màu sắc. Sản phẩm để chăm sóc cho làn da nhạy cảm. Ngày nay, Simple là sản phẩm chăm sóc da số 1 ở Vương quốc Anh – được sản xuất không có thuốc nhuộm, nước hoa hoặc chất kích thích nặng có thể gây khó chịu cho làn da của bạn. Simple đã được ra mắt tại Mỹ vào năm 2012 với thành phần dưỡng da và bổ sung vitamin cho làn da tự nhiên, khỏe mạnh.

Các sản phẩm của Simple khá đa dạng với 18 sản phẩm như nước tẩy trang, khăn tẩy trang, sữa dưỡng, kem dưỡng…với giá thành trải dài từ $5-$13.

Bao bì:

Sản phẩm đựng trong chai nhựa cứng màu trắng, có nắp đậy sản phẩm giúp việc bảo vệ và sử dụng vô cùng dễ dàng. Chai nhựa cứng cầm chắc tay, thông tin in trên bao bì khá chi tiết và đầy đủ.

Texture:

Dạng sữa dưỡng hơi sệt, màu trắng đục và k có hương thơm. Đây là điều Bình thích trong các sản phẩm dưỡng da bởi mùi hương thực sự k khiến Bình cảm thấy thoải mái.

Thành phần:

Aqua, Glycerin, Paraffinum Liquidum, Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate, Cetyl Palmitate, Dimethicone, Cetyl Alcohol, Panthenol, Dầu hạt giống Borago Officinalis, Carbomer, Hydroxit kali, Bisabolol, Methylparaben, Pentylene Glycol, Tocopheryl Acetate, Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Thuốc nhuộm, EDC disodium, Propylparaben, axit lactic, natri lactat, mica, 2-bromo-2-nitropropano-1,3-diol, serine, sorbitol, ure, Titanium Dioxide, natri clorua, Allantoin.

Nhưng nhìn vài bảng thành phần thì thấy có nhiều chất k hợp với làn da của Bình và k hề lành tính như:

  • Paraffinum liquidum: 1 dạng tên gọi của Mineral oil (1 chất mà gây mụn tè le cho Bình)
  • Dimethincone: cái này thì Bình chia sẻ trong bài nói về Silicone và Bình dị ứng với nó.

Ngoài ra sản phẩm còn chứa dẫn xuất của paraben.

Hiệu quả sử dụng

Trước tiên độ thẩm thấu e này vào da Bình k nhanh cho lắm (da dầu), mỗi lần sử dụng chỉ 1 hạt đậu thôi, thoa lên hơi bóng nhẹ 1 chút. Nhưng tầm 3′ thì sản phẩm thấm hoàn toàn da mềm mại lắm.

Sáng dậy da vừa đổ dầu nhiều hơn, vừa bị dị ứng cả Mineral oil lẫn Dimethicone nên sau 3 ngày da Bình mụn mẹ mụn con thi nhau ghé thăm. Thực sự khủng hoảng luôn. Mặc dù Bình thấy hãng luôn nhấn mạnh về việc khẳng định sản phẩm lành tính nhưng việc k sử dụng mùi hương lẫn chất tạo màu thay vào đó thành phần k hề thân thiện với làn da. Cũng k trách được vì đây là 1 sản phẩm giá rẻ nên nguyên liệu k thể cao cấp hơn được. Nên việc sử dụng mọi người nên cân nhắc và lựa chọn sao cho phù hợp.

Bỏ qua sản phẩm này, Bình cũng thích e toner và khăn tẩy trang của hãng, có dịp Bình sẽ review cho mọi người sau nhé.