Review Kem Mắt Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream – Giải pháp tuyệt vời cho vùng da mắt

Vùng da mắt là vùng da rất nhạy cảm và dễ bị lão hóa, làm cho chúng ta trông già hơn so với tuổi thật. Đó chính là lý do tại sao kem mắt là một trong những sản phẩm dưỡng da cần thiết nhất trong bộ chăm sóc da hàng ngày của chúng ta. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về kem mắt Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream – một sản phẩm được đánh giá rất cao về hiệu quả trong việc giảm nếp nhăn và cải thiện độ săn chắc cho vùng da quanh mắt. Hãy cùng xem liệu sản phẩm này có thực sự đáng để đầu tư hay không nhé!

Thông tin sản phẩm

Kem Mắt Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream * Kem Dưỡng Phục Hồi Da Vùng Mắt Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream kem dưỡng chuyên biệt cho vùng da quanh mắt với thành phần chứa chiết xuất từ Nhân Sâm giúp cung cấp độ ẩm, tái tạo vùng da quanh mắt, xóa mờ và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, quầng thâm.
* Công dụng
– Chăm sóc vùng da mắt kém đàn hồi, có nhiều nếp nhăn, thâm quầng và vết chân chim do lão hóa gây nên
– Bổ dung độ ẩm tăng khả năng đàn hồi, cho vùng da mắt đầy đặn và co giãn tốt hơn
– Mờ đi quầng thâm quanh mắt, giúp chúng trông sáng và đều màu hơn
– Cải thiện độ đàn hồi và nếp nhăn cho vùng da quanh mắt trở nên tươi tắn, mịn màng
– Giúp đôi mắt trẻ trung với khả năng chống lão hóa cao gấp hai lần.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, Behenyl AlcoholChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Docosanol, là một alcohol béo, được ứng dụng như chất kết dính, chất tạo độ nhớt, chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, nhìn chung chất này an toàn, dù có thể gây ra một số tác dụng phụ như mẩn đỏ, mụn, ngứa, kích ứng da, …
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Butyrospermum Parkii (Shea) ButterChi tiết thành phần: null
—————
EWG: null
, CaffeineChi tiết thành phần: Caffeine là một hợp chất thiên nhiên có nhiều trong nhiều loại thực vật, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm nhờ giảm bong tróc, phục hồi sự mềm mại của da. Bên cạnh đó chất này cũng được dùng như một chất tạo hương, thành phần mặt nạ, … Theo FDA, caffeine an toàn với con người khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Diisostearyl MalateChi tiết thành phần: Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm mềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, HoneyChi tiết thành phần: Mật ong là chất ngọt tự nhiên do ong thuộc giống Apis sản xuất. Mật ong là hỗn hợp của glucose, fructose, sucrose và các loại đường tự nhiên khác. Thông thường, hàm lượng độ ẩm là 14-18%.
—————
EWG: 1
, Hydrogenated Castor Oil IsostearateChi tiết thành phần: Hydrogenated Castor Oil Isostearate là ester của isostearic acid với tinh dầu thầu dầu được hydro hóa, được ứng dụng là chất làm mềm da, chất giữ ẩm hay chất kiểm soát độ nhớt trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da.
—————
EWG: 1
, Hydrolyzed Ginseng SaponinsChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, KaolinChi tiết thành phần: Chất mài mòn, chất chống vón cục, chất kết dính, chất tạo màu, chất làm mờ, chất tăng độ nhớt, chất điều chỉnh độ trượt, chất tăng độ nhớt
—————
EWG: 1
, Lilium Tigrinum Flower/Leaf/Stem ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Methoxy PEG-114/Polyepsilon CaprolactoneChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 4
, MicaChi tiết thành phần: Mica là một chất tạo màu khoáng tạo ra các màu sắc óng ánh sáng bóng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 2
, Nelumbo Nucifera Seed ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hạt sen, với các thành phần có chức năng như chất chống oxi hóa, chống viêm, trị mụn, phục hồi da, … được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da với mục đích như làm trắng và giảm nếp nhăn. Theo examine.com, các sản phẩm có thành phần chiết xuất hạt sen an toàn với người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Ophiopogon Japonicus Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây mạch môn (hay cây tóc tiên, lan tiên), chứa các thành phần hỗ trợ điều hòa, duy trì độ ẩm cho da, ứng dụng trong một số sản phẩm làm sạch, dưỡng da, chăm sóc trẻ em. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn.
—————
EWG: 1
, Paeonia Lactiflora Bark/Sap ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất vỏ/nhựa cây họ thược dược hay mẫu đơn, một vị thuốc y học cổ truyền, cũng được sử dụng như một chất dưỡng ẩm cho da. Theo công bố của EMA/HMPC, thành phần này an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: null
, Palmitic AcidChi tiết thành phần: “Làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da, phục hồi độ đàn hồi, trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn.
Nó cũng cải thiện tình trạng và cấu trúc của tóc bằng cách làm tóc trở nên mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn do hóa chất và vật lý.”
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Panax Ginseng Leaf/Stem ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Panax Ginseng Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất nhân sâm, thành phần gồm các hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng làm mềm và cải thiện vẻ ngoài của làn da, điều hòa tóc. Theo đánh giá của EMA/HMPC, sản phẩm này an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, PEG-100 StearateChi tiết thành phần: PEG-Stearate làm sạch da và tóc bằng cách trộn dầu và bụi bẩn với nước để rửa sạch các chất bẩn bám trên da và tóc.
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Phytosteryl Isostearyl Dimer DilinoleateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Phytosteryl/Behenyl/Octyldodecyl Lauroyl GlutamateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polyacrylate-13Chi tiết thành phần: Polyacrylate-13 là một polymer đồng trùng hợp, là một chất dụng như một chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng độ nhớt, chất kết dính. Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, không gây kích thích cho da.
—————
EWG: 2
, Polyglyceryl-3 Methylglucose DistearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polygonatum Officinale Rhizome/Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PolyisobuteneChi tiết thành phần: Polyisobutene là một polymer, thường được ứng dụng như chất tạo màng trên da, móng hay tóc. Chất này được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Polysorbate 20Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Sodium PolyacrylateChi tiết thành phần: Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng độ nhớt, điều hòa da, … Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 3
, SqualaneChi tiết thành phần: “Squalane và squalene hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng.
Những thành phần này cũng được sử dụng như chất dưỡng tóc.”
—————
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
Mức độ
29 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
5 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
2
Da Khô
2
1
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.13)

Là một dạng kem khá đặc có hương thơm nhân sâm mà mình khá là “vật lộn “cùng em nó cì mùi khá nồng nhưng không gây kích ứng như các sản phẩm khác mình từng dùng.Mình apply lên các vùng có nếp nhăn nhỏ vào buổi tối mặc dù là chưa thấy có khác biệt lớn nào nhưng mình lại khá thích cảm giác mà em nó đem lại khi dùng.Mình có thể cảm nhận sự khác biệt ở dưới bọng mắt,da cảm giác rất mềm mại. Mức giá cho một em full size là khá đắt.Mình biết đây là một sản phẩm high-end nhưng vẫn mong muốn thể tích nhiều hơn một chút

minhnguyet0803

Sản phẩm mắc ghê nhìn giá muốn rớt nước mắt ? Nên mình còn là sinh viên mức giá nhưng vầy thì mình chỉ xài ké của mẹ thôi. Sản phẩm có hiệu quả nhanh mình xài còn chưa tới 1 tuần mà mấy vết chân chim nông cũng được làm đầy. Mới có tí tuổi mà có vết chân chim là do mình cười nhiều quá =))) Các bạn đừng như mình kẻo lại có vết chân chim sớm khổ lắm. Sản phẩm apply lên mắt hơi nặng mắt chắc là do dưỡng ẩm khá nhiều. Ngày đầu mình xài lỡ tay sử dụng hơi nhiều thế là ngày hôm sau có cục mụn đỏ nhỏ nhỏ ngay mắt. Sau đấy mình điều chỉnh lại thì k còn bị thế nữa. Ngoài việc làm đầy vết chân chim thì thâm mắt cũng giảm. Hỏi mình có mua lại sản phẩm không thì mình chưa biết. Vì sản phẩm khá mắc nhưng mình không cảm thấy có gì đặc biệt hơn so với các sản phẩm dưỡng mắt giá bình dân khác ngoài việc nhanh thấy kết quả. Mình sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều sản phẩm khác để quyết định có mua lại không

_pnghiii

vỏ màu cam pha vàng khá đẹp. loại mini khá xinh xắn nha. giá chát quá nên mua mini dùng thui. hihi
chất kem mịn. mùi thơm của nhân sâm. trị thâm mắt, bộng mắt, căng da rất OK nha. bạn nào thức đêm thường xuyên nên dùng e này nhé.

mai97

Đây là 1 dòng kem mắt phải nói là quá đỉnh ko còn từ nào diễn tả dc. Dường như sửa chữa tất cả bệnh của vùng mắt mọi ng nhé.

zinlyyen

Một dạng kem khá đặc có hương thơm nhân sâm mà mình khá là “vật lộn”, “sống chung với lũ” cùng em nó, vì mùi khá nồng, nhưng không gây kích ứng mắt như các sản phẩm khác mình từng dùng

LeHuong1309

E này chống nhăn tốt lắm . Mình mua cho cả mẹ ck dùng mỗi tội hơi đắt

nguyenkieuanh

E này giá khá đắt. Mình chỉ tận dụng mua e mini về dùng.
Bỏ ngoài đẹp bắt mắt. Chất kem có mùi thơm nhân sâm mình thic mùi nhân sâm lắm. Mở ra ngưỡi là chủ yếu. Hihi
Chất kem dùng cấp ẩm, căng da thì OK. Em này giúp căng da vùng mắt và trị thâm thâm OK Á.

htnho

Em này dùng khá là thích mỗi tội giá hơi đắt nhưng đúng là tiền nào của đấy

damluyen22

Hccc mỗi khi nhắc đến sp là cả một bầu trời tiếc nuối, giá thì mắc lắm luôn á, mà mk dùng xong thì quanh mắt xuất hiện những hạt mụn li ti rất nhiều. Chắc có lẽ mk k hợp vs sp của Sulwhasoo rrrr??

trầntoàn

hũ kem nhỏ kute
mùi thơm đặc trưng của nhân sâm. Sản phẩm có màu trắng đục hơi ngả sang vàng
Kết cấu kem khá lỏng nên dễ dàng thoa lên mặt, thẩm thấu nhanh và không bết rít

MeRuBy

hũ kem Mimi siêu cưng kem thơm mùi sâm , chất kem không quá đặc cũng không quá lỏng có màu ngả vàng Thoa lên da mịn bóng mình thấy tác dụng phục hồi da tốt lắm vì mẹ mình bị nỗi gân máu dùng vài hủ là thấy da mẹ k đỏ nữa rồi.kem tốt lắm

kimngan1992

Mùi sâm rất đậm rất rõ luôn lúc đầu dùng thì cảm giác thấy bình thường nhưng mà càng dùng càng thấy thích em nó
Kem thấm nhanh mình hay thoa trước khi make up ko bị nhờn rít và rất mịn dưới lớp make up
Cải thiện các đường nếp ở vùng da dưới mắt

Jeremy.N

Kem có mùi nhân sâm khá thơm, kết cấu ko quá đặc, thoa lên mắt ko bị nặng mắt ko cay mắt nhưng cũng ko thấy đc tác dụng rõ rệt, chủ yếu chỉ cảm nhận thấy đc cấp ẩm

trangilyu

Kem thấm nhanh, dưỡng ẩm tốt. Dùng tầm vài tuần sẽ thấy da căng hơn, sáng màu hơn.

Phantram1990

Sử dụng em này thường xuyên nên quầng thâm mắt của mình đã mất rất nhiều ^^. Mặc dù em nó đắt tiền nhưng lại rất hiệu quả nha!

mira_baongoc

Mình rất thích em này nhưng giá sản phẩm quá đắt nên mình sẽ cân nhắc . Những bạn nào ở đầu độ tuổi 20 khi dùng sẽ thấy em nó không được nhẹ nhàng, dễ chịu lắm nhưng vì mình đã sắp qua 20 rồi nên dùng sản phẩm mình thấy khá ok. Sản phẩm giúp loại bỏ nếp nhăn cà có độ dầu vừa đủ nên minh rất thích . Nhưng nếu giá cả thấp thì tốt quá

Hothihongtham

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Mắt Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream có giá khoảng 3.494.000đ(25ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Mắt Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream uy tín bên dưới