Review Kem Nâng Tone Dưỡng Thể Peacholic Tone Up Body Serum

Kem Nâng Tone Dưỡng Thể Peacholic Tone Up Body Serum là sản phẩm hữu ích được nhiều người yêu thích và luôn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho làn da của bạn. Nó được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, đem lại sự săn chắc, tự tin cho cơ thể của bạn. Nó cũng giúp cải thiện độ ẩm của da và giúp da trở nên mịn màng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng da tuyệt vời, hãy thử sử dụng Kem Nâng Tone Dưỡng Thể Peacholic Tone Up Body Serum để cảm nhận sự khác biệt.

Thông tin sản phẩm

Kem Nâng Tone Dưỡng Thể Peacholic Tone Up Body Serum – Kem Dưỡng Thể Peacholic Tone Up Body Serum với thành phần niacinamide giúp cho làn da trắng sáng đồng đều làn da đen sạm do nắng, làm trắng da
– Giúp cân bằng độ ẩm và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho da, se khít lỗ chân lông.
– Sử dụng hiệu quả với cả loại da nhạy cảm – không gây kích ứng da
– Hồi phục các vấn đề về viêm do mụn, da sạm màu, da lão hóa và mất nước để lại
– Giúp cho làn da khỏe, trắng sáng, lên tông đều màu tự nhiên.
– Ngoài làm trắng, kem nâng tone Peacholic còn giúp cải thiện nếp nhăn hiệu quả với thành phần ADENOSINE : Adenosine làm tăng sự sản xuất của các sợi ellastin và collagen giúp giảm hiện tượng khô da, nhăn nheo

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AdenosineChi tiết thành phần: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Alpha-Isomethyl IononeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 5
, Aluminum HydroxideChi tiết thành phần: Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điều chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống nắng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, Angelica Gigas Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Benzyl SalicylateChi tiết thành phần: Benzyl salicylate là ester của benzyl alcohol với salicylic acid, thường được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm như một chất tạo hương, hoặc chất hấp thụ tia UV. Theo báo cáo của CIR, chất này được coi là an toàn với sức khỏe con người, tuy nhiên có thể gây dị ứng.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: 7
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Butylphenyl MethylpropionalChi tiết thành phần: Butylphenyl Methylpropional hay còn gọi là Lilial, là một aldehyde có hương thơm được sử dụng như một chất tạo hương cho mĩ phẩm. Theo công bố của SCCS, hàm lương thông thường trong các sản phẩm của chất này an toàn khi tiếp xúc, tuy nhiên một số người có thể dị ứng khi tiếp xúc với chất này ở nồng độ cao.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 7
, Cetyl PEG/PPG-10/1 DimethiconeChi tiết thành phần: Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone là polymer đồng trùng hợp của Cetyl Dimethicone và dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone. Nhờ khả năng liên kết với nước, chất này được ứng dụng như chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm trang điểm và sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc em bé, kem chống nắng, … Chất này được EWG công bố ở mức ít hoặc không gây hại cho sức khỏe con người.
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Chiết xuất nấm thượng hoàngChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Cimicifuga Racemosa Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, CitronellalChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dimethicone/Vinyl Dimethicone CrosspolymerChi tiết thành phần: Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Ethylhexyl MethoxycinnamateChi tiết thành phần: Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hàm lượng octinoxate trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 6
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Hexyl CinnamalChi tiết thành phần:
—————
EWG: 5
, HydroxycitronellalChi tiết thành phần: Hydroxycitronellal được điều chế từ citronellal, một hợp chất có nguồn gốc từ cây sả. Hydroxycitronellal có hương thơm nhẹ, được dùng như chất tạo mùi trong nước hoa, xịt tóc và các sản phẩm chăm sóc da. Hỗn hợp chứa trên 5% hàm lượng là chất này có thể gây kích ứng, vẩy nến. Tuy nhiên, hàm lượng Hydroxycitronellal được cho phép trong các loại mĩ phẩm là dưới 1% (tiêu chuẩn IFRA), an toàn với cơ thể người.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 7
, LinaloolChi tiết thành phần: Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 5
, Morus Alba Bark ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, Paeonia Lactiflora Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PEG-14 DimethiconeChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Phenyl TrimethiconeChi tiết thành phần: Phenyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như một chất chống tạo bọt, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người, với hàm lượng thường thấy trong các loại mĩ phẩm hiện nay.
—————
EWG: 1
, Polygonum Cuspidatum Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polygonum Multiflorum Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Scutellaria Baicalensis Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây hoàng cầm, có thành phần chính là baicalein và baicalin, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống dị ứng, chống oxy hóa và chống tia cực tím, thường được dùng trong các sản phẩm dưỡng da, giúp ngăn chặn sự hình thành melanin, giúp da trắng sáng, ngăn cản tổn thương từ tia UV và chống dị ứng, kháng virus. Chống ung thư, làm mát da, mịn da và giảm tiết dầu trên mặt. Theo công bố của CIR, với hàm lượng thông thường được sử dụng, chất này an toàn với da cũng như với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Sesamum Indicum (Sesame) Seed ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hạt vừng, chứa nhiều acid béo, có tác dụng dưỡng kết dính, dưỡng ẩm, điều hòa da, làm sạch da, tạo hương… cho nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo WebMD, tành phần này nhìn chung an toàn cho cơ thể, tuy nhiên có thể gây dị ứng cho một số người.
—————
EWG: 1
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Sodium ChlorideChi tiết thành phần: Natri clorua có thể giúp răng trắng sáng, giảm hôi miệng, làm sạch răng và loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng. Natri clorua cũng giúp tạo hương cho sản phẩm. Nó cũng có thể làm tăng độ nhớt của phần nước trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sophora Flavescens Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Thuja Orientalis ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, TrimethoxycaprylylsilaneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
, Zanthoxylum Piperitum Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
Mức độ
31 Rủi ro thấp
8 Rủi ro trung bình
4 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
3
0
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
1
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.47)

M thấy e này đc PR nhiều nên cũng ham hố mua về thử nhưng thực sự m thấy :
– Chất kem bình thường, đặc k ra đặc lỏng k ra lỏng ? so với 9wishes và louvcell thì k dễ tán bằng 2 e kia thoa tới đâu tan tới đó nâng tone rõ rệt hơn nhiều
– K nâng tone da đc lên là mấy chỉ hơi trắng chút xíu thôi
– Mình muốn trắng lên thêm nữa nên thoa lớp thứ 2 mà n lộ rõ vân kem luôn

Hatrang

Dùng k bết. Mùi rất thơm. Bôi xong k lộ vân kem. Nói chung sp rất okkkk. Hàng nhà ly quá đỉnh. Dùng k bị bết vào quần áo đâu mn ạ. Lên toen trắng hồng .khô qua thì mk thêm tí vaselin là ok

minhtrangdominh

Chân ái dành cho da ngăm như mình. Chất kem siêu mướt , mịn. Thẩm thấu nhanh cực k bết dính tí nào. Dung tích đc nhiều tha hồ bôi. Bôi cả cổ cả mặt cũng đc huống gì body

Diệuthu

e biết đến sp này nhờ xem live trym của nhà c maily,khi sử dụng chất kem thẩm thấu vào da,k bết dính mà trắng ảo,da người trắng hơn cả da mặt và không bị trôi khi bị dính nước

elenatran

Thật sự hơi thất vọng! Có lộ vân kem! Có bị vệt trắng, vệt rất rõ! Khác hoàn toàn như quảng cáo rằng k lộ vân kem không lộ vệt trắng! Nâng tone chưa thật sự rõ ràng! Không rcm mọi người mua sản phẩm này

quyettran

Mình dùng thấy nâng tông rõ, nhưng trước khi áp lên thì nên thoa thêm kem dưỡng cho da ẩm chút, loại này k thấy bị dính gì đâu, thoa xong tệp luôn vào da. Mình nghĩ dùng cho ban ngày là oki nhất. Mùi thơm dễ chịu, mình mua từ kem dưỡng peacholic đến srm, toner, kcn đều của peacholic hết, đỉnh thật sự ?

LêHồngNhung
Serum body

Cung cấp độ ẩm cho da tốt, thẩm thấy nhanh mà ki gây bết dính. Có nâng tông da, nói chung rất đáng dùng nha mọi người

hellootay

Từ ngày biết đến em này ghiền quá dùng đến chai thứ 2 rồi ạ. Da bật tone lên đến 2 3 tone sau khi sử dụng. Sp rất hài lòng ?

CucBi

Chào mn ạ, dùng hết lọ kem nhà c Ly nên em ngoi lên đây review cho các chị đây ahh ? em dùng qua rất nhiều loại body nhưng đây là thật sự là loại khiến em mê mẩn mn ơii. Lên da cực kì mướt, thấm nhanh, không lộ vân kem, không dính quần áo nha mn ??? em dùng hết 1 lọ rồi chuẩn bị mua tiếp nữa ạ. Rất chất lượng mn nên thử ah

NgocLinh@99

Là dưỡng thể nhưng dạng serum. Thẩm thấu nhanh cực. Thành phần dưỡng trắng cao mà lại lừ hàng của bệnh viện da liễu hàn quốc nên yên tâm kh có thành phần tàm bậy tàm bạ. Bôi lên da rất tự nhiên luôn ạ. Em bôi hết 1 chai này thấy da body trắng lên 2 tone luôn

QuỳnhEnggg

Sản phẩm sử dụng ok. Chất kem mịn thấm đều. Nâng tone rõ rệt. Chất kem thơm dễ chịu. Chắc chắn sẽ mua lại

yếnhoàng

serum body nâng tông rất thật, không gây nhờn dính bí bít như một số loại kem dưỡng thể minbf đã dùng trước đó, mùi hương đào khá là thơm. Hãng có quảng cáo là sau 1 thời gian thì sẽ nâng tông da thật vì là serum cho body nhưng mình mới đang dùng chai thứ nhất, có thấy nâng tông lên chút. dùng vào mùa hè cũng được nha

chaujannn

Ưu điểm bao bì đẹp, có vòi nhấn tiện. Chất kem dễ tán, thấm nhanh không lộ vân kem, lên tone nhẹ nhàng chứ không bật 2-3 tone sáng rõ
Nhược điểm giá thành hơi cao và ngưng sử dụng 1 thời gian thấy da xỉn màu đi thấy rõ, cơ cảm giác tối hơn cả khi bắt đầu dùng

VânLayla

E dưỡng thể thấm nhanh nhất mk từng dùng, mà lại ko bị bết dính , sau khi dùng hết 1 chai thì cx trắng lên đc 2 tông , bao bì khá đẹp , chất thì kiểu dạng serum chứ ko phải dạng kem nên dùng rất nhẹ trên da, mùi thơm khá dễ chịu, sau khi thoa thì nâng đc 1 đến 2 tông, dùng cx khá là ổn áp . Sẽ mua lại nếu có tiền ạ?

Nguyentramy

Em này thẩm thấu nhanh ko gây bết dính ra quần áo
Lên tone trắng thì vô đối, trông rất mịn ko bị loang
Cũng ko trôi khi gặp nươc, trừ khi kỳ cọ mạnh or dùng chất tẩy rửa

vivivan92

sản phẩm k bết dính
mềm mịn da.lên tone rõ rệt
k lộ phân kem
mùi rất thơm
càng dùng càng trắng
chất kem mềm mịn
giá rất mắc

phamthiloi

Kem dưỡng thể này dùng rất là thích. Điều làm mình thích nhất là bôi trắng và ko bị dính ra bất cứ thứ j màu đen cả. Dùng e này nên tẩy da chết body thường xuyên vì dùng sữa tắm không thì ko thể hết đc

lýquỳnh

Mới đầu nhận e này về mk đã vui sướng cả ngày luôn ?!! kiểu lần đầu đặt trên page sợ như hàng k đến tay hoặc hết!!!
mk sử dụng e này rất hiệu quả nhé mọi ng!!
ngày mk siêng dùng e này 2 lần ( sáng và tối)
sáng thì mk tẩy da chết, tắm sữa tắm ( M) xong mk lau khô nhẹ nhàng! mk dùng e dưỡng thể này luôn =)) công nhận k trắng cũng phải trắng =)) trắng hơn cả ngọc trai luôn ? , để ngày qua ngày vẫn trắng mà k bị xg tông
Tối mk cũng làm tương tự
1 tuần mk tẩy da chết 3 lần nhé các bạn, để SD sảm phẩm hiệu quả tức thì
vì mk mới sanh e bé nên mk cũng chăm dùng .
giờ ai cũng khen body mk trắng sáng , đẹp !!!

kimthingocyen

Kem khi thoa bị thấm nhanh quá gây ra loang lổ trên da, xoa cho đều mà ko hết đc. Mùi hơi hăng hắc xíu. Được cái là dù bôi nhiều sau khi tắm thì sáng sau nó tệp vào da chứ ko bị trắng bóc như lúc bôi. Mình toàn phải bôi kem dưỡng ẩm xong mới bôi kem này cho nền da ẩm mượt đỡ bị loang lổ

linhpt_0906

Em này dùng rất thích nhé mọi người,mùi thơm dễ chịu ,bôi vào thẩm thấu rất nhanh .Da lên tông không lộ vân kem .Nói chung là rất ưng ý ạ .Hết chai này mình sẽ mua lại tiếp

linhden

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Nâng Tone Dưỡng Thể Peacholic Tone Up Body Serum có giá khoảng 1.300.000đ(250ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Nâng Tone Dưỡng Thể Peacholic Tone Up Body Serum uy tín bên dưới