[Review] Kem Nền L’oreal Infallible 24h Fresh Wear – siêu mịn và ngăn dầu bóng

Hello mọi người , Xưn quay lại với 1 bài review về kem nền. Như đã biết gần đây L’Oreal mới ra mắt kem nền mới siêu hịn bản nâng cấp L’Oreal Infallible 24hr Fresh Wear nhaaa.

Lúc mới đánh nền và sau khi đánh nền – 10 tiếng

✔️ Thiết kế và Bao bì:

Nói chung kem nền thì mình không quá quan trọng bao bì lắm nên hũ kem nền thiết kế chai thuỷ tinh cầm chắc tay và giúp nhận biết màu kem nền cũng như lượng kem nền dễ dàng hơn. Màu chai kem nền đỏ và đen khá sang và đơn giản. Nói chung mình không yêu cầu quá nhiều về bao bì nên không có ý kiến gì cho lắm.

Còn nói về thiết kế : là dạng vòi Pump nhe. Mình luôn đánh giá cao các hãng khi thiết kế vòi Pump vì nó rất tiện không quá khó để lấy lương kem vừa phải mà lại còn rất sạch sẽ.

Tuy nhiên vòi hơi ngắn nên dễ làm bẩn phần pumb của sản phẩm

✔️ CHẤT NỀN

Chất nền là sự pha trộn giữa dạng lỏng và gel, đặc vừa phải. tán lên da nhanh tệp vào da nhưng không khô hẳn. Khi vừa apply trên da, sẽ cảm thấy chất kem hơi đặc và dính, nhưng tán xong thì sẽ chuyển thành dạng mịn lì, dù vậy vẫn cho da một độ sáng khỏe nhất định.

Ở các điểm cao trên mặt bạn có thể thấy có hiệu ứng bắt sáng nhẹ nhàng. Giúp mặt nhìn có khối nhẹ và rất tự nhiên.

Khả năng che khuyết điểm trung bình khá. Với các khuyết điểm như lỗ chân lông, thâm mụn nhỏ thì có thể che được trong 1-2 lớp kem. Tuy nhiên quầng thâm thì không trị triệt để được. Vì Đường xác định là kem nền này là dạng kem mỏng cho nên mình ko hy vọng gì về khả năng che khuyết điểm cao. Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm vì chất kem mỏng nên có dùng concealer trước đó rồi phủ nền lên cũng ko hề lộ đâu

Phù hợp da đẹp sẵn nhe đánh vào như không zị đó nhưng nếu da nhièu khuyết điểm nên dùng thêm concealer.

Độ bám màu tốt sau 8 tiếng nên cũng chỉ xê dịch khoảng 20-30%. Khả năng chống nước cũng khá, cực thích hợp cho các bạn có da thường đến da dầu, nhưng lại không đủ độ ẩm với da khô. Nếu không thích bóng thì các bạn chỉ cần 1 lớp phấn phủ nữa là ổn. Khá hơp cho mùa hè và da dầu nhe.

Các Shade màu : có 6 shade màu cho các bạn lựa chọn

  • 120 Vanilla: shade này dành cho da vàng sáng nhẹ.
  • 125 Natural Rose: da trung bình sáng không quá khác so với 120 vì undertone này hồng hơn 1 tẹo.
  • 130 True Beige: đây là tone của Xưn dùng nhe. Shade này sáng nhất luôn nhưng mới đanh thi vừa với da mặt nhưng sợ sau 1 thời gian sẽ bị xuống tone huhu.
  • 140 Golden Beige: dành cho da ngăm nhẹ nhe. Màu này hơi vàng quá theo ý kiến riêng của mình.
  • 150 Radiant Beige: đậm màu hơn với màu 140 undertone khá khó phân biệt 🤣
  • 200 Golden Sand: dành cho da vàng ngăm nhe.
[Review] Kem Nền L'oreal Infallible 24h Fresh Wear
[Review] Kem Nền L'oreal Infallible 24h Fresh Wear
[Review] Kem Nền L'oreal Infallible 24h Fresh Wear
[Review] Kem Nền L'oreal Infallible 24h Fresh Wear

Giá 300k/ cho 30ml nha b ưi. Giá ok lắmmmm