Review kem tẩy trang Clean It Zero Resveratrol tạm ổn

Lâu lâu không làm bài review. Hôm này xin mạt phép review về kem tẩy trang clean it zero. Mình là một đứa không ham mấy sản phẩm tẩy trang cho lắm. Nhưng tình cớ có đứa bạn nó cho nên dùng tạm. Hôm nay làm bài đánh giá cho vui :)).

Clean It Zero Resveratrol đánh giá

Loại này thì tớ chỉ dùng vào buổi tối, chứ ban ngày lúc nào cũng trang điểm nên không dùng tới. Và nhất thiết bạn phải đọc qua bài Tẩy trang & Những điều cần biết trước khi sử dụng các sản phẩm tẩy trang nhé. Đây là một loại cleansing balm dùng để tẩy trang(tẩy trang ở đây bao gồm cả tẩy makeup hoặc chỉ tẩy kem chống nắng thôi, nhưng gọi chung là tẩy trang nhé =))), hoạt động theo cơ thế dùng những loại dầu, thành phần có kết cấu giống lipid, giống dầu… để làm tan chảy makeup/kem chống nắng, kèm theo những thành phần emulsifiers để nối nước với dầu, giúp mình dùng nước để rửa đi được cleansing balm cùng makeup/kem chống nắng, bụi bẩn và dầu thừa trên da đi. Vì thế mà nó cũng không khác gì cleansing oil mấy đâu, tớ thích dùng cleansing balm hơn vì cảm giác nó mềm mại hơn, và không bị chảy chảy bẩn bẩn như cleansing oil :))

Dòng Clean It Zero này tớ đã thử cả 4 loại của nó, gồm loại original, Purity, Resveratrol và Radiance. Trong 4 loại này thì Resveratrol và Purity mùi hương nhân tạo mạnh hơn cả *nhưng không quá tệ*, nhưng được cái dễ rửa sạch với nước hơn, Original và Radiance thì khó rửa với nước, rửa xong vẫn nhờn hơn, nhưng không sao, cái này không quan trọng lắm vì đằng nào tớ cũng sẽ rửa lại với sữa rửa mặt mà :3

Một sản phẩm tẩy trang khác mà mình đã reivew các bạn tham khảo nhé: Tẩy trang với A’Pieu – Jasmine Cleansing Oil (Moist)

Còn nhìn chung thì dòng Clean It Zero này làm nhiệm vụ rửa makeup/kem chống nắng trên mặt tốt, không tẩy được mascara waterproof đâu nhưng may là dạo này tớ đeo kính gọng, không dùng mascara nên không cần tẩy :3 Các em cleansing balm này lên da mềm mại, không khô da chút nào luôn, dùng để massage lấy đi da chết, mụn đầu đen, đầu trắng còn hiệu quả hơn cleansing oil bình thường một chút đó :3 Tớ chỉ phàn nàn mỗi cái là nếu tớ dùng nó để massage lâu lâu tầm 30-45ph cho sạch hẳn mụn đầu đen thì nó làm tớ nổi nhiều em sebaceous filaments màu trắng. Các em này thì xử lý được thôi, không có gì ghê gớm đâu, nhưng vẫn cần lưu ý :3

Nói chung là tớ ưng, ok không vấn đề gì cả.

Đánh giá: 7/10