Review Kem trị thâm Vicco Ấn Độ – Hiệu quả bất ngờ

Định review em kem trị thâm vicco của Ấn này mấy lần, mà cái nghề mẹ bỉm nó nhiều khi đang viết dở lại phải bỏ đấy, lúc quay lại thì bài bị rơi rớt đi đâu mất. Nhân cái sự con đang ngủ, mẹ không tranh thủ dọn việc nhà mà lại loi ngoi lên đây viết bài :)))

Câu chuyện chưa bao giờ đi tới hồi kết vẫn là mụn, mụn đi rồi, thâm ở lại. Ai bị chắc hiểu, cảm giác mấy vết thâm nó không mờ đi mà nó cứ ám như vong ám ấy, vô cùng khó chịu luôn :))) nào là bôi nghệ, nào là kem trị thâm các kiểu, chẳng thấy xi nhê gì.

Review Kem trị thâm Vicco Ấn Độ - Hiệu quả bất ngờ

Được cái da mặt mình trộm vía tỷ lần ít bị lên mụn, trừ khi chị Nguyệt qua chơi, hoặc ko hợp nguồn nước, còn lại thì cũng coi là ok, mọi người vẫn gọi là nhẵn như đít nhái :)))

Nhưng cơ địa của mình thì ôi thôi, nó chan chán, chán ngấy luôn, chỉ cần một con muỗi vô tình thăm hỏi, dù đã chấm trị muỗi cắn, nhưng sau đó vẫn bị thâm (có ai bị giống mình chắc hiểu nè – 1 vết xước nhẹ cũng bị thâm thành sẹo) đau khổ vô cùng 🙄🙄🙄

Review Kem trị thâm Vicco Ấn Độ - Hiệu quả bất ngờ

Biết em này cũng do cơ duyên cả, con gái tớ bị zona nè, lúc bị đấy, mua đủ thứ thuốc bôi cho con nhưng cứ sợ sau bị thâm sẹo thì xấu gái lắm. Thế là tớ đc recom em này đây. Hốt ngay về, thực sự ko hối hận. Hiệu quả trên da con gái tớ nhanh hơn trên da tớ :)) chỗ vết zona của gái nhà tớ cũng hết thâm. Mà mấy chỗ muỗi cắn của tớ nó cũng mờ đi nhìu (mặc dù chưa hết hẳn), đấy là tớ còn nhác bôi ấy, ngày chỉ bôi 1-2 lần thôi. Nếu bạn nào chăm, bôi nhìu hơn chắc sẽ nhanh hơn đấy.

Chúc mấy bạn sớm tìm được tình yêu của mình nhen, để đánh bại cái tụi thâm mụn đáng ghét đó nha.