[Review] Kẹo dẻo kích thích mọc tóc SweetBunnyHare Hair Vitamin

Hnay rảnh rỗi có time chia sẻ cho các bạn về Kẹo dẻo kích thích mọc tóc SweetBunnyHare Hair Vitamin này nhé.

[Review] Kẹo dẻo kích thích mọc tóc SweetBunnyHare Hair Vitamin

Kẹo này viên màu hồng, vị phải nói là cực kỳ ngon. Vì sao m nói ngon, vì m đã ăn kẹo vtm mọc tóc viên màu xanh rồi, 1 loại khác màu hồng đậm hơn rồi, nhưng vị đều ko ngon bằng, và cảm quan cho thấy, tóc mình sau khi ăn viên kẹo này, khoẻ, mọc nhanh, và đặc biệt là tóc ít rụng hẳn. Sung sướng lắm vì tóc đang rụng muốn hói luôn.

Vitamin này của canada, tuy nhiên hãng trả lời mình có hàng giả ở Việt Nam! Rồi các bạn nhé, nên cần thiết là phải chọn đúng nơi uy tín để mua ạ. Lý do mình nói vậy vì khi sử dụng 1 sản phẩm nào đó vào người, mình đều tìm hiểu rất kỹ. Với sản phẩm này m đã email hỏi trực tiếp hãng và nhận đc câu trả lời như trên. Đừng quan trọng đắt rẻ hơn 1 vài chục vì thuốc vào người mình mà.

[Review] Kẹo dẻo kích thích mọc tóc SweetBunnyHare Hair Vitamin

Kẹo thỏ mọc tóc với thành phần từ 13 loại Vitamin, Choline, Inositol, Acid folic, Biotin, calcium và các dưỡng chất khác giúp cải thiện và làm khỏe các nang tóc từ sâu bên trong, cải thiện độ đàn hồi, độ dài, độ bóng và sức khỏe của mái tóc của bạn.

Họ khuyến cáo nên sử dụng liên tục 6 tháng ( 6 lọ ) để có 1 mái tóc đẹp khoẻ hoàn toàn, tuy nhiên với tóc mình tình trạng rụng, xơ, gãy nhiều mà mình ăn mới 1/2 lọ thứ 2 mình đã cảm nhận đc sự khác biệt hoàn toàn. M phải nói là khác biệt hoàn toàn vì tóc mọc siêu nhanh, tóc con nhiều, mình mới nhuộm tóc 1 tháng 5 ngày trước và giờ tóc mình mọc dài như dưới hinh và đặc biệt rất ít rụng, trc đây lau nhà tóc mình rụng dày đặc miếng lau, giờ thì chỉ vài sợi thôi, thế là hạnh phúc lắm khi mới uống 1/3 liệu trình hihi. Sẽ cố gắng uống đủ 1 liệu trình 6 tháng để có nền tảng tóc tốt.

Trên đây là ý kiến cá nhân của m, mong là sẽ giúp ích đc ai đó khi mua sản phẩm này hoặc lựa chọn vtm phù hợp cho tóc. 😘😘😘