[Review] Lotion Labo Labo Se Khít Lỗ Chân Lông Hiệu Quả

Hello mọi người, lại là mình đây 😂 Hôm nay mình sẽ review về lotion Labolabo mà mình siêu ưng, rất ưng, cực ưng trong thời gian qua.

Sau khi sử dụng gần hết 1 chai, mình có những cảm nhận như sau:

[Review] Lotion Labo Labo Se Khít Lỗ Chân Lông Hiệu Quả

❌ Lần đầu order về cầm trên tay là một nỗi hụt hẫng chà bá. Cái chai bé tẹo, bé xíu, bé tí hon. Mặc dù đã biết chai này 100ml rồi nhưng thấy mấy tấm hình hack não trên mạng nên vẫn bị bất ngờ vãi.

✔️ Cảm nhận rõ rệt nhất chính là độ sạch của nó. Rất sạch, ngày nào lười tẩy trang kỹ, chỉ tẩy trang với nước rồi sữa rửa mặt thì khi đó chắc chắn lau toner này bông sẽ dơ, tuy không phải đen thui nhưng ngả vàng.

✔️ Cảm giác apply lên da phê lắm, nghe như mùi cam, the the mát mát, mát lắm. Thật ra là mát lạnh luôn, theo mình. Cảm giác mát lạnh này kéo dài khá lâu, kể cả sau khi mình đã dưỡng ẩm xong bước cuối cùng nhưng cảm giác mát lạnh này vẫn còn. Đặc biệt là nó không làm cho da bị nhớt như 1 vài loại cleansing lotion khác. Túm lại là thấy sạch và phê. Ưng!

✔️ Chai này thấy nói là chuyên trị lỗ chân lông to nhưng mình không thấy rõ lắm, không cảm nhận được. Có lẽ là làm sạch sâu để mấy bước khác hấp thụ tốt hơn rồi da khoẻ hơn xong cảm giác lcl nhỏ lại – mình đoán vậy!

[Review] Lotion Labo Labo Se Khít Lỗ Chân Lông Hiệu Quả

✔️ Thấy thích nhất là da mặt mềm hơn sau khi sử dụng hết 1 chai. Đặc biệt là vùng mũi không còn sần như trước, sờ vào thấy láng, mụn đầu đen có giảm, nặn dễ ra hơn.

❌ Điểm ghét nhất chính là cái giá chát quá, chát với sinh viên như mình. Mỗi lần thấm vào bông thì nó lại tụt một nấc, lòng không khỏi đau xót. Một chai 100ml như vậy mình dùng hơn 1 tháng một xíu, chính xác là ~6 tuần – 1 phần cũng do bản thân dùng hao quá.

KẾT: Chắc chắn là sẽ mua lại, đã order chai thứ 2 và đang đợi về. Dù có tiếc tiền thật nhưng thấy da mềm và mũi bớt sần thì lại có dũng khí để bung lụa tiếp 😂

Hết rồi !!!
Cảm ơn mọi người đã đọc đến hết =)))
Chúc mọi người buổi tối vui vẻ ❤️