{Review} Má hồng The Saem Saemmul Single Blusher

Review hôm nay là một sản phẩm trang điểm đây, theo sở thích của Cat thì trong thế giới những sản phẩm đầy màu sắc có thể bôi trét lên mặt ngoài son và màu mắt ra Cat thích có thật thật nhiều màu má hì hì. Nếu nói màu mắt (eyeshadow) là ông vua của mọi ánh nhìn, son môi (lipstick) là chàng hoàng tử yêu bờ môi ta say đắm thì phấn má (blush) là nàng công chúa e lệ e ấp trên đôi gò má thiếu nữ (dù đã hết tuổi thiếu nữ rồi).

Ma hong The Saem Saemmul Single BlusherTrọng lượng : 5g

Giá : Cat mua đợt sale giá 4000W/hộp

Hạn sử dụng : 15/01/2018

Cat mua 7 màu từ màu 01 đến màu 07, vì do có màu khối tối tương tự thế này rồi nên màu 08 Cat không mua

Ma hong The Saem Saemmul Single Blusher1 Ma hong The Saem Saemmul Single Blusher7 Ma hong The Saem Saemmul Single Blusher6 Ma hong The Saem Saemmul Single Blusher5 Ma hong The Saem Saemmul Single Blusher4 Ma hong The Saem Saemmul Single Blusher3 Ma hong The Saem Saemmul Single Blusher2Giới thiệu về hãng : The Saem là thương hiệu mỹ phẩm của công ty mỹ phẩm Hankook thuộc tập đoàn Hankook – Hàn Quốc, là dòng mỹ phẩm thiên nhiên, thân thiện với môi trường. The Saem đảm bảo sản phẩm được chiết xuất từ các thành phẩn thiên nhiên, dựa trên kinh nghiệm làm đẹp cổ xưa của nhiều quốc gia trên thế giới như Ai Cập, Nhật Bản, Ấn Độ, Thụy Điển… được xem là đối thủ đáng gờm cạnh tranh với Innisfree.

Còn đây là bài review về Bộ 3 Má hồng Iope 1 & 2, highlighter Laneige các bạn tham khảo nhé

Bao bì : Thiết kế siêu đơn giản với hộp nhựa tròn, nắp trong, dạng bật nhìn thấy màu sản phẩm bên trong, không gương, phần đáy đựng sản phẩm bằng nhựa màu trắng. Với những đứa thích phù phiếm như mình thì bao bì này hơi nhàm chán, nhưng với giá thành rẻ thế thì chấp nhận được.

Cách sử dụng : 

Ma hong The Saem Saemmul Single Blusher8Màu từ 01 đến 05 là màu má hồng, và màu 06-07 là màu highlight

Ma hong The Saem Saemmul Single Blusher9Cảm nhận : 

   • Chất phấn mịn nhưng khi lấy sản phẩm thì không có độ đồng đều ở các màu. Các màu nhạt khi quệt bằng tay sẽ thấy vài hạt phấn vón thành cục to trên tay nhưng ở các màu đậm thì không xảy ra hiện tượng trên.
   • Phấn thơm mùi hoa nhẹ nhàng, không quá nồng gắt, sau khi thoa trên da vẫn còn mùi hương thoang thoảng lưu lại tầm hơn chục phút.
   • Màu sắc lên chuẩn chỉ với một lần chấm cọ (vì thế nên không hề hao đâu nhé), dễ tán, bám khá tầm hơn 5 tiếng mới bắt đầu có dấu hiệu phai từ từ, có lần mình thử dùng em ấy cả ngày tối về vẫn còn màu trên má, dù màu đã nhạt đi khá nhiều nhưng vẫn tạo đôi má ửng hồng nhẹ tự nhiên
    Ma hong The Saem Saemmul Single Blusher10
   • Nói chung, với một sản phẩm giá rẻ thế này cũng đáng để mua chỉ có vài điểm trừ nho nhỏ như bao bì không gương, không kèm cọ nên khó mang ra ngoài và lích kích khoảng mang theo cọ.

Rate : 4.5/5