Review Mascara Chải Mi Cong Etude House Lash Firm Curl Fix Mascara: Mi dày cong vút tự nhiên

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mascara tốt để làm đẹp cho đôi mắt của mình, thì Etude House Lash Firm Curl Fix Mascara là một lựa chọn tuyệt vời. Với công thức dày đặc và cọ chải được thiết kế đặc biệt, sản phẩm này sẽ giúp cho hàng mi của bạn dày hơn, cong vút hơn mà vẫn tự nhiên. Trong bài viết này, chúng mình sẽ đánh giá về Mascara Chải Mi Cong Etude House Lash Firm Curl Fix Mascara và chia sẻ những trải nghiệm và ấn tượng của chúng mình về sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm

Mascara Chải Mi Cong Etude House Lash Firm Curl Fix Mascara – Mascara Chải Mi Cong Etude House Lash Firm Curl Fix Mascara với các thành phần hoạt chất của Perfect Lash Fixer giúp duy trì làm cong mi trong suốt 24 hours nhờ kỹ thuật công nghệ của Etude’s Curl 24HR Technology™.
– Lash Perm Curl Fix Mascara với đầu chải cải tiến nhất thế giới Dual Jelly phát triển bởi SIMP, một công ty nghiên cứu và sản xuất một loạt các đầu chải mascara, đầu chải này được làm bằng chất liệu thạch đặc biệt được thiết kế để hoạt động tốt trên đôi mắt châu Á.
– Hình dáng cọ tinh xảo ‘Dual Jelly Brush’ kích thước gấp hai lần mi kéo lông mi trên, dưới, mặt trước và sau cho lông mi cực cong.
– Chống thấm nước hiệu quả, thử nghiệm Mascara tại các phòng tắm hơi (sauna ) nhưng vẫn giử nguyên vẹn không trôi mascara ngay cả trong các phòng tắm hơi và chống trôi trong mồ hôi và bã nhờn. Không vón cục, không làm nặng và nhòe mi, và được đánh giá cao không trôi trong nước.

Thành phần chính

Butyl Acrylate/Hydroxypropyl Dimethicone Acrylate CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, CeresinChi tiết thành phần: Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhũ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, CI 77007Chi tiết thành phần: CI 77007 hay Ultramarines, một loại chất tạo màu xanh dương, được sử dụng trong nhiều loại phấn mắt, kẻ mắt, phấn nền, sơn móng tay, … Không có thông tin về độc tính của chất này.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1-4
, CI 77491Chi tiết thành phần: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1-2
, CI 77492Chi tiết thành phần: CI 77492 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như vàng, giúp chống tác hại của tia UV. Theo báo cáo của AWS, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1
, Dextrin Palmitate/EthylhexanoateChi tiết thành phần: Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate là ester của dextrin với palmitic acid, ethylhexanoic acid, được ứng dụng như một chất nhũ hóa, chất chống vón cho nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Disteardimonium HectoriteChi tiết thành phần: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Iron Oxides (Ci 77499)Chi tiết thành phần: CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 2
, IsododecaneChi tiết thành phần: Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần trong mĩ phẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, son lì, kem nền, mascara, dầu gội, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
—————
EWG: 1
, MicaChi tiết thành phần: Mica là một chất tạo màu khoáng tạo ra các màu sắc óng ánh sáng bóng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 2
, Microcrystalline WaxChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PolyethyleneChi tiết thành phần: “Polyetylen được sử dụng để liên kết hoặc kết dính các bề mặt và giữ các thành phần kết tủa đã nén chặt lại với nhau. Polyetylen có thể được sử dụng để pha loãng các chất rắn khác hoặc để làm đặc phần lipid (dầu) của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Ngăn cản sự phân tách của nhũ tương thành pha nước và pha dầu. Khi polyetylen khô đi, nó tạo thành một lớp phủ mỏng trên da, tóc hoặc móng tay. Việc sử dụng polyethylene trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng có thể giúp răng trắng sáng, giúp giảm hôi miệng, làm sạch răng và loại bỏ hơi thở có mùi.
Vi hạt nhựa, hạt nhựa cứng, nhỏ từ polyethylene, có thể tẩy tế bào chết hoặc làm cho da mềm mại và mịn màng.”
—————
EWG: 1
, Propylene CarbonateChi tiết thành phần: Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo báo cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.
—————
EWG: 1
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, TriethoxycaprylylsilaneChi tiết thành phần: Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa, cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, TrimethylsiloxysilicateChi tiết thành phần: Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
Mức độ
16 Rủi ro thấp
0 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
0
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.86)

Đây là mascara mình ưng nhất trước giờ luôn. Mi ngắn như mình xài thích lắm. Các bạn nên mua màu hồng hay nâu chứ hãng này làm màu đen không đẹp đâu. Mình đã sd 3 năm rồi thấy vẫn chưa muốn đổi sang loại khác. Bonus màu nâu siêu tự nhiên siêu đẹpppppp. Ai xài e này quen rồi ta nói chữ ê kéo dài mờ ê mê ❤️
LƯU Ý: CẦN SD TẨY TRANG RIÊNG CỦA HÃNG NÀY MỚI TẨY SẠCH ĐC MASCARA NÀY NHA, đây là điểm cực kì bất tiện luôn ngày đầu sd mình tẩy trang của hãng khác ta nói tẩy như không luôn cả đêm ngủ đau mắt vì tẩy k sạch. Hình ảnh chai tẩy trang của hãng đây nha mn. Sd cũng khá ok 8/10. Nếu k mua tẩy trang hãng này thì đừng mua mascara này vì tẩy ntn cũng k ra đâu kkkk

DuongNgocTran98

Em mascara này rất tốt nhưng mà đầu cọ hơi to nên bị đọng mascara lại và không tẩy đi được :(((((… Mỗi khi tẩy trang thì lông mi của mình như muốn rụng luôn vậy :(( Mình không thích em này lắm

YếnHải

Lúc đầu mình thấy Mascara khá bất tiện
Những bạn có đôi tay vụng giống mình ấy
Chắc là sẽ khó khắn lắm ấy vì dễ để gel dính lên mắt
Nhưng mà sản phẩm này tạo độ dầy mi rất tốt nhé
Dành cho những bạn thích chuốt mi nhé
Mình nghĩ đây là sản phẩm rất tuyệt đấy

linhchipham

Mọi người hãy xem review này mà mua nó nhé! Không phải chỉ mỗi Fixer của Etude được biết đến là sự lựa chọn tốt nhất!! Còn sản phẩm này nữa!! Nhân viên đã nói với mình sản phẩm này nhẹ hơn nước, cũng không bị chảy sệ. Lúc đầu mình không tin nhưng… thật sự nó rất nhẹ!!! Mình đã có cảm giác nặng nề với loại mascara mình xài trước đây, sản phẩm này nhẹ và không bị vón cục! Mình đã chuốt mascara nhưng lại không cảm thấy nó có ở trên mắt kaka nên mình đã quên mất và dụi mắt TT. Nó thực sự duy trì cả ngày dài Đây là sản phẩm rất tốt!

ThamHochuppy

e này siu đỉnh á mn. m dùng lâu r mới reviews nè. nhẹ tênh mà chống nước phải đến 90% . vậy nên khó tẩy trang lắm á ????. mình phải dùng chai tẩy trang mắt môi Maybelline mới ra . tẩy trang bioderma cũng k ra đc đâu nè. lúc đầu quẹt muốn gãy tay luôn mà mãi k ra .quá chất lượng

Quỳnhhhhhhhh

Ai cũng nói là dùng tốt lắm nên mình đã mua dùng thử mascara màu đen.Ban đầu thì em này bị vón cục lại và chuốt lên thì rất lem luốc nên mình thất vọng lắm huhu ???? ???? Rồi mình chùi bằng nước tẩy trang nhưng mà nó không trôi, thậm chí còn làm mình rụng mấy cọng lông mi nữa :((((..
Mình đã quyết định sẽ không dùng nữa nhưng mấy ngày sau thấy tiếc tiếc nên lại đem ra chuốt thử và nó lên màu cực đẹp hô hô, nó bám trên mi từ sáng đến tối luôn ^^Lông mi mình khá dài nên tối đến là lông mi nó xìu xuống nhưng chuốt mascara này thì dù mình có tẩy trang rồi nó vẫn nâng mi hahahaha :)))) điểm trừ em này là hơi vón cục nhưng lên màu rất đẹp. Cả mascara Long Lash cùng hãng cũng tốt luôn. Mình tấy càng dùng thì nó sẽ càng ít vón cục!

VanTrangZym

bám lâu tẩy trang ko nổi lun á kkk
cây này sang ko bị lúa
Mình sẽ mua lại thoai ko có ấn tượng gì nhiều hihi
Giá ổn chất lượng ổn

Ga_158

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Mascara Chải Mi Cong Etude House Lash Firm Curl Fix Mascara có giá khoảng 233.000đ(8g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Mascara Chải Mi Cong Etude House Lash Firm Curl Fix Mascara uy tín bên dưới