Review Mascara Kẻ Mày Designing Browcara The Face Shop: Làm Nét và Tôn Đường Chân Mày

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kẻ mày và mascara hai trong một, đơn giản và hiệu quả? Mascara Kẻ Mày Designing Browcara The Face Shop sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với công thức độc đáo, sản phẩm có khả năng tạo đường nét tinh tế, tôn lên đường chân mày của bạn một cách tự nhiên và hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một đánh giá chi tiết về Mascara Kẻ Mày Designing Browcara The Face Shop, để bạn có thể quyết định liệu sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Thông tin sản phẩm

Mascara Kẻ Mày Designing Browcara The Face Shop * The Face Shop Designing Browcara – sản phẩm mascara giúp tạo dáng và đổi màu chân mày mà vẫn giữ vẻ tự nhiên, mềm mại cho chân mày của bạn
* Sản phẩm được kết cấu dạng gel giúp giữ nếp và bám màu mang lại vẻ đẹp cho lông mày của bạn suốt cả ngày dài mà không bị lem trôi hay bị phai màu như các sản phẩm khác!

* Hướng dẫn sử dụng:
– Để cọ vuông góc với lông mày rồi chải dọc theo đường lông mày. Tiếp tục giữ cọ song song với lông mày và chải dọc theo chiều ngược lại.
– Để có sợi lông mày ổn định, gọn gàng và giữ bền màu, bạn chải từ đầu chân mày hướng lên theo chiều mọc của sợi lông mày.
– Bạn có thể kết hợp kẻ bằng chì trước sau đó tiếp tục sử dụng The Face Shop Designing Browcara để có đôi lông mày hoàn hảo và bền màu nhất!

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.50)

Sản phẩm dùng khá ok . K bị trôi nhem màu . Màu lên chuẩn đẹp

LLinhh

Thích hợp cho bạn nào muốn chân mày tự nhiên mà ko cần vẽ nhaaaa. Nếu có dáng chân mày sẵn chỉ cần chuốt cho đậm lên xíu là cực đẹp rồi

Kimdung99

Giá thành rẻ hơn các sản phẩm khác của Hàn Quốc. Chất lượng tốt, mình đi mưa mà không bị lem nhem. Màu sắc trẻ trung phù hợp với make up nhẹ nhàng. Đầu cọ dễ sử dụng và thao tác trên da. Đáng mua.

NieLe

Cũng giống như kẻ mày cùng dòng. Mascara mày rẻ mà vẫn làm tốt nhiệm vụ của nó. Chải tơi lông k bị vón cục, dựng form lông mày theo nếp mong muốn lại lưu màu rất rất lâu????????

HongHanh97

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Mascara Kẻ Mày Designing Browcara The Face Shop có giá khoảng 125.000đ(6.5g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Mascara Kẻ Mày Designing Browcara The Face Shop uy tín bên dưới