{Review} Mascara Rimmel Scandaleyes mi dài và giày

Mascara Rimmel Scandaleyes sẽ cho bạn hàng mi thật đầy và lớn như khi dùng mi giả. Sản phẩm chứa gấp 3 lượng keratin và collagen.

Sản phẩm chống nước (waterproof), có 2 màu Black và Extreme black.

Mascara Rimmel ScandaleyesGiá: 4.99$ chưa thuế (giá sale)

Packaging

Mascara bình dân/drugstore có 1 đặc điểm rất giống nhau ở bao bì đó là cực kì màu mè, đủ các thể loại xanh đỏ tím vàng. Cái này nhìn khá là vui mắt nhưng lại khá là rẻ tiền, nhưng mà nghĩ nếu sưu tập đủ bộ các màu sắc cũng hay :)) Tất nhiên là chất liệu bao bì em này bằng nhựa, được cái rất là chắc chắn, ở nắp có khắc logo Rimmel nổi.

Đầu chổi em mascara Rimmel Scandal eyes này là cái đầu chổi to nhất mà tớ từng thấy!! Tác dụng của cái đầu chổi to bự này là làm dày mi hết mức có thể.

Texture và Mùi

Kết cấu em này không bị khô mà hơi dính dính. Sau khi chuốt mi mất rất lâu để mascara ngấm hẳn vào mi hay khô lại.

1 điểm cộng đáng nói là sản phẩm này không hề có mùi gì hết, bình thường mình rất sợ mùi mascara :p

Hiệu quả sử dụng

Nếu bạn theo dõi blog tớ từ lâu thì chắc cũng biết mi của tớ bị cụp đến độ nào, đến mức mà khi mở mắt tớ còn tự nhìn được mi mình cơ, nó chúc hẳn xuông nên mắt lúc nào cũng xụp xuống rất nặng nề. Vì vậy tớ toàn toàn phải chọn mua các loại mascara chống nước (waterproof) vì các sản phẩm chống nước sẽ giữ mi cong lâu hơn (giữ cong thôi chứ không phải làm cong nhé, làm cong thì chắc chắn phải dùng kẹp mi).

Khi mua em Rimmel Scandal eyes này tớ kỳ vọng nhiều lắm vì đọc review nước ngoài ai cũng ca ngợi em nó đủ kiểu luôn, thế mà khi dùng thì chán hẳn. Thứ nhất là dù là waterproof nhưng không hề giữ cong, thậm chí còn làm mi tớ xụp xuống thậm tệ hơn!!! Sau khi kẹp mi, mi tớ cong vút, thế mà chỉ sau 10 giây chuốt mi với em Scandal Eyes, mắt tớ nặng trịch và mi trở lại trạng thái cụp ban đầu.

Vì hãng không hứa hẹn gì vụ giữ cong nên tớ bỏ qua tiếp tục cố gắng để yêu em nó, nhưng nhiệm vụ mà hãng hứa hẹn làm làm dầy mi cũng không hoàn thành được. Mi tớ không hề dầy hay dài thêm gì hết, có chăng là đậm màu hơn được chút xíu thôi. Nói chung thà không chuốt mascara còn hơn í.

1 điểm cộng duy nhất là em nó không làm mi bị vón cục hay bị bết. Dùng khá ổn cho mi dưới dù đầu cọ hơi to.

Nói chung là mọi người đừng tin review ca ngợi về em này vì chán kinh khủng khiếp luôn, phí mất 5$ tớ đang tiếc đứt ruột đây 🙁