Review Mặt Nạ Bùn Non Acnes Baby Mud Mask – Tái tạo và làm sáng da

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mặt nạ giúp tái tạo và làm sáng da? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm Mặt Nạ Bùn Non Acnes Baby Mud Mask. Đây là một sản phẩm được ưa chuộng bởi tính năng đặc biệt giúp làm sạch sâu, loại bỏ bã nhờn và tạp chất trên da, đồng thời mang lại làn da tươi trẻ và rạng rỡ hơn. Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, hãy cùng đọc bài viết review dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Mặt Nạ Bùn Non Acnes Baby Mud Mask – Acnes Baby Mud Mask – mặt nạ được đặc chế từ bùn non tự nhiên, hấp thu và loại bỏ các tác nhân gây hại da, cho làn da thanh khiết, sáng mịn, se lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn quay trở lại.
– Thanh lọc các tác nhân gây hại, cho làn da thanh khiết.
– Khoáng chất và nguyên tố vi lượng trong bùn non giúp ngăn ngừa quá trình oxy hoá, thúc đẩy sản sinh tế bào mới, cho làn da sáng mịn tự nhiên.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Sau khi rửa mặt sạch, thoa một lớp mặt nạ bùn non lên da khoảng 5-10 phút, rồi rửa sạch với nước. – Sử dụng 1-2 lần mỗi tuần.

Thành phần chính

2-(2-Aminoethoxy)ethanolChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Carbon BlackChi tiết thành phần:
—————
EWG: 6
, CI 19140Chi tiết thành phần: CI 19140 hay Tartrazine, là một hóa chất có màu vàng chanh, là một phụ gia tạo màu vàng trong thực phẩm (E102) cũng như trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm tắm, kem đánh răng, kem nền, phấn nền, sơn móng tay, … Theo TGA, chất này cơ bản an toàn với người sử dụng, tuy nhiên có thể gây dị ứng cho một số người dị ứng với phẩm nhuộm azo.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 3
, CI 42090Chi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 2
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Disodium SuccinateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid CopolymerChi tiết thành phần: Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với glyceryl acrylate, được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một số mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người ở hàm lượng thông thường.
—————
EWG: 1
, Hydroxyethyl UreaChi tiết thành phần: Hydroxyethyl Urea là một dẫn xuất của urea, được thêm vào các sản phẩm chăm sóc cá nhân nhờ tác dụng giữ ẩm cho bề mặt da. Theo báo cáo của CIR, trong một số sản phẩm chăm sóc da, hàm lượng thành phần này có thể lên tới 20,6%. Chất này gần như không gây kích ứng, mẫn cảm, được coi là an toàn cho làn da.
—————
EWG: 1
, KaolinChi tiết thành phần: Chất mài mòn, chất chống vón cục, chất kết dính, chất tạo màu, chất làm mờ, chất tăng độ nhớt, chất điều chỉnh độ trượt, chất tăng độ nhớt
—————
EWG: 1
, Magnesium Aluminum SilicateChi tiết thành phần: Chất mài mòn, chất hấp thụ, chất tạo màu, chất khử mùi, chất ổn định nhũ tương, chất điều chỉnh chống trơn trượt, chất tăng độ nhớt
—————
EWG: 1
, MethylparabenChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Paraben
EWG: 4
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Propylene GlycolChi tiết thành phần: Propylene Glycol và Polypropylene Glycol được tìm thấy trong kem dưỡng ẩm giúp hút ẩm và hoạt động như một chất giữ ẩm, giảm bong tróc tế bào da chết và phục hồi độ đàn hồi và giúp trẻ hóa làn da. Propylene glycol là một trong những thành phần được sử dụng rộng rãi nhất trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồng thời cũng được sử dụng làm chất giảm độ nhớt, dung môi và chất tạo hương. Nó được sử dụng trong công thức của nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm, bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, chất khử mùi, sản phẩm cạo râu và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 3
, PropylparabenChi tiết thành phần: Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người) cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European Union Scientific Committee on Consumer Safety.
—————
Chức năng:
+ Paraben
Chú ý:
+ A9: Nhóm Paraben: Là nguyên nhân gây ra viêm da tiếp xúc, dị ứng, nám, nếp nhăn. Đồng thời, đây là thành phần đặc trưng gây trở ngại về nội tiết tố, có tính nguy hiểm tiêu biểu, cần phải giảm bớt trong các loại mỹ phẩm
EWG: 7
, SilkChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, SimethiconeChi tiết thành phần: Simethicone, hay simeticone, là một silicone có ứng dụng dược phẩm nổi bật là chữa đầy hơi, chướng bụng. Thành phần này là chất chống tạo bọt cho một số sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân. Theo CIR, simethicone an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Succinic AcidChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TalcChi tiết thành phần: “Trong các sản phẩm dưỡng thể, talc hấp thụ độ ẩm và dầu, mang lại cho bạn cảm giác mềm mại, sảng khoái và mát mẻ sau khi sử dụng. Nó cũng làm giảm lực cản ma sát và giảm ma sát da có thể gây kích ứng da.
Trong mỹ phẩm màu, talc được sử dụng để kiểm soát độ bóng và hấp thụ dầu.”
—————
EWG: 3
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
14 Rủi ro thấp
5 Rủi ro trung bình
2 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.81)

Giá khá rẻ, sử dụng hơn 3 tháng, mình nghe nhiều cmt nói là sản phẩm không tác dụng, nhưng riêng mình thì nó cảm nhận khá tốt trên da, tẩy sạch da chết và bã nhờn da sáng hơn.

Ngocco

Đầu tiên là không đắt lắm nè.
Kêu là khoảng 5 10 phút quẹt lên xong rửa mặt mà chờ 10 p cũng chả thấy khô lại gì hết. Được cái dùng thấy da cũng mềm mềm chút. Mịn hay nhờn cũng ổn. Mùi tuy hơi công nghiệp xí nhưng cũng dịu dịu chứ ko gắt lắm.
Nói chung là ổn.

namphuong

chất quánh dẻo,đắp e này mát phết đấy , khoảng 20p đắp xong các bạn đi rửa mặt rồi sờ thử xem phê dã man luôn, chỉ có cái mùi hơi hắc ngửi kĩ giống mùi tã lót babe lắm mng ạ :((

minhoa_97

Cho ai thắc mắc packaging từ 5 năm trước là như nào nha :)) tại xài bth quá nên lãng quên ẻm trong một góc tủ lạnh luôn. Xài xong cảm giác như mới rửa mặt lại thêm 1 lần nữa thôi chữ cũng ko có gì đặc biệt. Nghe review kêu đắp xong thấy mịn, da căng bóng abc xyz các kiểu nma vậy thì hông lẽ mỗi lần trc khi ra ngoài đường là lấy ra đắp cho da nó đẹp hay sao chời ???? Mà tẩy da chết xong rửa mặt không thôi da cũng mịn rồi zay :))) Mụn vẫn ở đó, vẫn đen (cho tới khi đổi cái khác), vẫn nhờn. Vô thưởng vô phạt.

Heather

Xài khá ok nhé, bỏ vào tủ lạnh xong thoa lên là sướng lun. Có cải thiện vùng da bị mụn ẩn, lỗ chân lông.

baochua

Cái này phù hợp với những bạn có mụn cám li ti nhiều,lỗ chân lông to.đắp cái này sẽ khá lên trông thấy

thanhvan

Đi siêu thị lướt qua thấy nên mình quyết định mua về dùng thử. Giá rẻ, dễ tìm mua. Chất mask đặc vừa phải khô không nhanh lắm, hút dầu nhờn ở mức trung bình. Điều mình thấy khó chịu là mùi cồn khó chịu, mask khó rửa, không có muỗng xúc mặt nạ cho vệ sinh. Dùng e này xog thấy da cũng mịn chứ không khô căng, ít đồ dầu nhờn.

quynhnga1221

Vô thưởng vô phạt, lớp kem mịn. bôi vô cũng mát nhẹ nhưng chỉ để tâm lý thôi chứ ko thấy công dụng lắm.

Mai Mai

có se lỗ chân lông thật, nhưng dùng thấy da cứ bị khô và căng căng ấy

hyohyo

????????????Thiết kế mình thấy không được cao cấp cho lắm vì nó chỉ là 1 cái hũ trong suốt kèm với 1 cái nắp màu trắng thôi, cũng không có muỗng đi kèm, nhãn hay hướng dẫn sử dụng chỉ là dùng miếng giấy được in ấn rồi dán lên nhưng mình có niềm tin vào công ty Rohto nên không vấn đề j cả.

????????????Chất em này dạng bùn đặc màu xám, nhưng độ đặc cũng vừa đủ để dễ thoa đều lên da chứ không khó đâu nè. Gọi là bùn nhưng em ấy không có hôi tanh mùi bùn đâu nè, mà thay vào đó là 1 mùi thơm nhè nhẹ khá dễ chịu.

????????????Sản phẩm được đặc chế từ bùn non tự nhiên, hấp thu và loại bỏ các tác nhân gây hại, cho làn da thanh khiết, sáng mịn. Đồng thời giúp se lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn quay lại.

????????????Hướng dẫn sử dụng : Sau khi rửa mặt sạch, thoa 1 lớp mặt nạ bùn non lên da khoảng 5-10 phút rồi rửa sạch với nước. Với các dạng mặt nạ bao gồm cả mặt nạ bùn non này các bạn chỉ nên sử dụng tầm 2 lần 1 tuần thôi nhé, dùng nhiều sẽ dẫn tới da bị undefinedbội thựcundefined đó????.

????????????Em này mình mua ngay đợt sale giá cực mềm luôn, chỉ 80k 1 hũ tận 100g xài chắc 5 tháng mới hết.

MinhHa


????????????Công ty Rohto Nhật Bản thì quá quen thuộc với mọi người rồi, mình từ khi mới tập tành dưỡng da này nọ là biết đến hãng này đầu tiên luôn đó. Và hôm nay mình sẽ review bé mặt nạ bùn non Acnes mình rất thích dùng. Hộp mặt nạ khá đơn giản với phần thân nhựa trong suốt thấy được bùn non bên trong, nắp xoay bằng nhựa màu trắng rất chắc chắn. Mở nắp ra bên trong có thêm 1 cái nắp ngăn nữa, nắp này rất quan trọng nha mọi người và không nên bỏ nó ra nhé, công dụng của cái nắp nhỏ phụ ở trong giúp hít chặt giữa thân và nắp hơn, nếu bạn có lỡ làm undefined lăn lộn undefined hũ mặt nạ thì bùn non bên trong vẫn không bị trào đổ ra lung tung. Mặt nạ khá đặc màu xám xanh thơm mùi the mát rất dễ chịu. Bảng thành phần mình có chụp lại, các bạn xem ảnh nhé.

????????????Cảm nhận khi sử dụng thường xuyên : da được thanh lọc và sáng mịn hơn, các vết thâm do mụn cũng mờ dần, lỗ chân lông se hơn trước nhưng cũng đừng vì thế mà quá lạm dụng vì cái gì dư quá cũng không tốt, mặt nạ bùn non này chỉ nên đắp tối đa là 2 lần 1 tuần.

ThuyếtTâm

Đợt mới bắt đầu skin toàn dùng của hãng này , chả thấy tác dụng mẹ gì , càng dùng da càng khô, lên mụn . Còn cái mặt nạ này đắp cho vui, chưa thấy tác dụng gì

luongluyen

Dùng bị khô da, giá rẻ. Sau khi dùng em này mình sẽ dùng thử em khác xem sao. Chắc do da mình không hợp với em nó

Thuymuoi

Đi siêu thị lướt qua thấy nên mình quyết định mua về dùng thử. Giá rẻ, dễ tìm mua. Chất mask đặc vừa phải khô không nhanh lắm, hút dầu nhờn ở mức trung bình. Điều mình thấy khó chịu là mùi cồn khó chịu, mask khó rửa, không có muỗng xúc mặt nạ cho vệ sinh. Dùng e này xog thấy da cũng mịn chứ không khô căng, ít đồ dầu nhờn.

quynhnga1221

Ui dùng mát da thích lắm mọi người ơi, em hay đắp lắm mỗi lần đắp là y như là được thẩm thấu vào từng lỗ chân lông vậy

HồThịThanhHuế

Thiết kế khá đơn giản nhưng vì là thương hiệu có tiếng nên mình thấy không vấn đề gì. Chất kem đặc màu xám thơm kiểu bạc hà ấy. Thoa lên da thì thôi khỏi nói nó phê gì đâu, khi khô cũng dễ chịu không làm căng nứt da. Sau khi rửa mặt cảm nhận da mịn hẳn ra nhưng se lỗ chân lông thì mình chưa cảm nhận rõ lắm, mà vậy cũng ok quá rồi.

Hina

giá rẻ mà chất lượng tốt :))) mỹ phẩm thì tất nhiên sẽ có người hợp người không và cá nhân mình thấy rất ưng sp này. Mình mua từ 2 năm trước đắp mấy lần r để ở đâu đó nên quên mất luôn. Vài tuần gần đây mình có sử dụng lại thì thấy khá dễ chịu, mới đầu có hơi châm chích nhẹ nhưng lúc sau thì hết. Thật ra mình cũng không mong chờ gì nhiều cho lắm với mức giá thế này, nhưng sau khi đắp xong thì mình bất ngờ thật sự, mụn của mình khô còi luôn, cả mụn viêm lẫn mụn bọc, lau mặt xong thì mụn rớt ra luôn, rửa xong da cũng khá mịn mượt. Mình vẫn đang tiếp tục sử dụng và thấy khá hiệu quả, với mức giá thế này thì chất lượng rất ổn rồi ????????????

Anhngoc412

Dùng em này khá tốt . Mùi dễ chịu , hút dầu thừa tốt , làl sạch da ổn . Nó không đẩy mụn ẩn nhưng giảm mụn đầu đen , da có mịn hơn chút ít . Công dụng không quá thần kì nhưng hợp với mức giá .

snsbsnsh

Siêu kết em này, dùng xong da mướt mịn hẳn ra, bớt dầu, mùi lại thơm nữa, không có hôi mùi bùn như cái tên của nó đâu nha. Giá lại quá hợp lý cho 1 sản phẩm đến từ thương hiệu Acnes của công ty Rohto

anhnguyen5159

Chất kem lỏng dễ tán. Có mùi thơm, dùng xong da có mịn nhưng chưa thấy rõ được tác dụng. Giá cũng tạm

DươngThanhHạVy

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Mặt Nạ Bùn Non Acnes Baby Mud Mask có giá khoảng 104.000đ(100g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Mặt Nạ Bùn Non Acnes Baby Mud Mask uy tín bên dưới