Review Mặt Nạ Mamonde Flower Essence Mask

Mạnh dạn xin chia sẻ review của em với cả nhà về mặt nạ FLOWER ESSENCE MASK của Mamonde sau khi đắp thử và thấy ưng.

Em thấy trên Shopee Mall có nhãn hàng Mamonde chính hãng. Khá là bất ngờ vì giờ em này giờ đã có thể mua hàng chính hãng ở Việt Nam mà không phải lăn tăn lo hàng giả hay hàng xách tay trôi nổi nữa. Thế là em nhanh nhảu mua liền toner Mamonde Rose Water của hãng và không quên nghía thêm các sản phẩm khác. “Thiệt hại” ra đi cho thêm em mask nữa cả nhà ạ!

Review Mặt Nạ Mamonde Flower Essence Mask

Và kết quả phải nói là ưng. Nói sơ một xíu thì mặt nạ Flower Essence Mask của Mamonde có tất cả 5 loại. Loại em mua là Rose Moisturizing Flower Lab Essence Mask nên em sẽ tập trung review về em này nha!

Bao bì

Là giấy bóng, có đường xé nên xé rất dễ, và không bị nặng vì mask mỏng. Thiết kế bao bì nghe tên Flower Lab nên toàn là hoa, và nhìn thích mắt vì mang màu sắc thiên nhiên. Mỗi loại mask có một màu riêng nên dù tên hơi dài, nhưng nhớ màu sắc là có thể mua được mà không bị nhầm. Thành phần và cách sử dụng được in thẳng lên bao bì vô cùng chi tiêt. Còn có cả trình tự và thời gian đắp mặt sao cho hiệu quả nữa.

Về mùi

Mùi hoa hồng, rất thơm, không có mùi quá hóa chất. Đắp một lúc cảm thấy rất nhẹ nhàng và dễ chịu. Mùi thơm thoang thoảng.

Review Mặt Nạ Mamonde Flower Essence Mask
Review Mặt Nạ Mamonde Flower Essence Mask

Công dụng của mặt nạ FLOWER ESSENCE

Cấp ẩm phải nói là siêu tốt luôn cả nhà ơi. Mặt nạ mềm, có tinh chất bên trong và không bị quá ướt hay quá ẩm như các loại khác. Cảm giác sau 5 phút đắp lên mặt là siêu mát. Không bị dị ứng và nổi mụn sau thời gian vài ngày em đã đắp. Sau khi đắp xong, em còn dùng bông tẩy trang bôi đều ra mặt ra mu bàn tay một lần nữa để dưỡng và dùng cho hết vì tiếc.

Review của em vì mới dùng qua một số loại như Innisfree, The FaceShop Tony Moly và Etude House thì em này là ưng nhất. Thêm nữa là tinh chất từ hoa, nên cũng khá là yên tâm và lành tính hơn. Mời cả nhà đã dùng rồi vào chia sẻ chút review với em cho xôm tụ ạ!