{Review} Mặt nạ Quenching Mineral Mask của VICHY

Vichy không phải là thương hiệu mà mình hay dùng vì mình cảm thấy các sản phẩm của Vichy phù hợp với các bạn trẻ dưới 30 hơn, còn mình thì đã trên 30 rồi. Nhưng do hay đi spa massage mặt ở Vichy (vì tiện đường), nên mình cũng có mua vài sản phẩm khuyến mãi ở đây. Một trong những món mình đã mua là hũ mặt nạ Quenching Mineral Mask này.

Theo như lời người bán hàng nói thì Quenching Mineral Mask dành cho da bị khô, thiếu nước, và mỗi tuần nên xài 3 lần. Điều làm mình thắc mắc nhất đó là người bán hàng nói chỉ nên đắp mặt nạ này lên mặt khoảng 5 phút rồi rửa mặt lại bằng nước lạnh, miếng giấy bằng tiếng Việt dán trên hộp bao bì của sản phẩm cũng ghi giống như người bán hàng nói, nhưng khi mình đọc phần tiếng Anh thì họ lại ghi là đắp lên mặt 5 phút rồi sau đó massage chứ không chỗ nào ghi là rửa mặt lại gì cả. Vì thế mình thấy hơi rối ở phần hướng dẫn sử dụng. Cuối cùng thì mình quyết định làm theo hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh, mình chỉ bôi sản phẩm lên như bình thường (có khi còn để qua đêm nữa) chứ không có rửa mặt lại sau khi bôi được 5 phút bằng nước lạnh gì cả.

Sản phẩm này có mùi mát mát giống như mùi bạc hà. Khi bôi lên thì cho cảm giác mát lạnh. Chất kem ở dạng gel, khi bôi lên mặt thì nó khá dính, lỡ tóc có dính vào mặt thì cũng chỉ dám từ từ gỡ tóc ra vì cái gel này khá là dính. Sau khi rửa mặt đi thì mình thấy da cũng có đẹp hơn một tí, kiểu như mịn màng, hồng hào hơn một tí. Tuy nhiên sau khi rửa mặt nạ này đi thì bạn nên bôi các sản phẩm dưỡng da ngay vì có vẻ như da bị khô. Mình cũng không hiểu vì sao sản phẩm được quảng cáo là cung cấp nước cho da nhưng sau khi mình rửa mặt nạ này đi thì mình lại cảm thấy da mình bị khô?! Nói chung là xài cũng tạm theo kiểu xài cũng được mà không xài cũng không sao.