Review Máy Làm Tan Mỡ Bụng Sunmay Body Toning

Đã qua 1 tháng trải nghiệm Máy Làm Tan Mỡ Bụng Sunmay Body Toning nên hôm nay mới #review cho mọi người nè. Đực luôn dành thời gian trải nghiệm sản phẩm tự mình chuột bạch bất cứ thứ gì lên trên cơ thể mình trước khi review. Đực nhận được rất nhiều câu hỏi đa phần là các chị e phụ nữ về vấn đề béo. BÉO cũng đẹp mà, đầy đặn phúc hậu, nhưng đừng để béo ú ục ịch quá thì hơi khó khăn trong sinh hoạt cuộc sống thường nhật.

Một trong những sản phẩm Đực khám phá và thích thú là máy làm giảm béo sử dụng xung điện giúp tan mỡ thừa và tạo nét cơ của Sunmay.

Review Máy Làm Tan Mỡ Bụng Sunmay Body Toning

Trước tiên Đực cần phải nói, Đực không béo chút nào, nhưng bất cứ ai cũng vậy ăn rồi lăn vào ngồi, nằm thì bụng sẽ to dần ra, lâu dần hình thành béo bụng rất khó để điều chỉnh. Vậy nên bụng Đực cũng đã to như chửa 3 tháng rồi. Giải pháp cho 1 đứa lười như Đực là đi massage body sử dụng loại hợp chất tạo độ nóng tan mỡ, nhưng do chi phí khá cao nên Đực đã chuyển qua tập yoga, kết hợp sử dụng máy toning body sunmay và chế độ ăn uống cần điều chỉnh.

Đực nói luôn, bạn đi tập gym nhưng chế độ ăn k thay đổi cũng k thể giảm cân, tạo cơ được huống chi chỉ sử dụng máy. Cái gì cũng vậy, có bệnh thì cần theo phác đồ điều trị.

Dạo này Đực bận nên k đi tập yoga nữa. Nên sử dụng sunmay như 1 cách trực tiếp giúp mỡ được tác động, à Đực có sử dụng kem tan mỡ tạo cơ được sản xuất từ 1 cty ở Nhật có tới 110 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ thể thao như Worldcup, Olympic…nên việc kết hợp ăn uống + tập máy + thoa sản phẩm giảm mỡ (vì đây là sản phẩm độc quyền chưa bán tại Việt Nam, mà Đực có cơ hội dự hội thảo được tặng, và hãng đã khuyến cáo k nên công bố sản phẩm tránh vi phạm pháp luật, nên Đực k chụp được).

Review Máy Làm Tan Mỡ Bụng Sunmay Body Toning

Nếu mọi người tìm hiểu sẽ biết được các spa thẩm mỹ viện hiện nay sẽ áp dụng máy tan mỡ sử dụng công nghệ rung và ánh sáng, hoặc khi lượng mỡ thừa quá nhiều xâm nhập vào các mô cơ, thịt thì việc sử dụng phương pháp này không có nhiều hiệu quả. Thay vào đó bác sĩ sẽ recommend phẫu thuật. Nhưng k phải ai cũng có điều kiện và sự can đảm để thực hiện. Vì thế hiện nay có nhiều spa, tmv trên thế giới áp dụng các thiết bị với các xung điện với các tần số khác nhau để đi sâu vào các mô mỡ cứng và giúp tan dần chúng.

Đến nay sau 1 tháng với tần suất sử dụng hàng ngày + thoa kem tan mỡ + chế độ ăn uống thực sự đem lại kết quả rất ngạc nhiên cho riêng bản thân Đực. Vùng mỡ bụng dưới đã dần giảm, khi ngồi k còn những vết nhăn hằn lên nữa. Ngày đầu tiên đến ngày thứ 3 Đực sử dụng với tần suất số 3 xung điện giựt là hết cả hồn. Lên tới 10 thì Đực nghĩ cứ như cảm giác có con vậy đó. Tức là lâu lâu lại lăn tăn nhói ở bụng, cảm giác rất phê luôn. Đực sử dụng bất cứ khi nào rảnh, ăn nằm, ngủ , xem film… Máy sử dụng pin con thỏ nhưng có thể thay được sau mỗi lần hết pin.

Số đo hiện tại vòng eo của Đực là 60 rồi. Hi vọng sẽ áp dụng chế độ yoga + sử dụng máy, thoa kem và chế độ ăn uống để trở thành 55 😂

Ưu điểm:

  • Tiện lợi, dễ sử dụng bất cứ khi nào
  • Máy nhỏ gọn dễ mang theo đi du lịch
  • Máy sử dụng pin nên k cần sạc lỉnh kỉnh
  • chế độ bảo hành tại việt nam rất tốt
  • các thiết bị đi kèm dễ mua tại việt nam

Nhược điểm:

  • Máy sẽ khó có tác dụng với những ai có cơ địa béo, lười vận động lâu ngày các xơ mỡ bám vào sớ cơ bắp
  • máy giúp hỗ trợ giảm béo chứ k thể trực tiếp giảm béo 1 mình được nên nếu bạn không thể áp dụng theo quy trình thì thôi bỏ đi

Ps: nếu ảnh nhạy cảm quá thì Đực sẽ edit ảnh khác ạ.