Tự tin thử sức với Nhuộm Tóc Dược Liệu Thái Dương – Review sản phẩm nhuộm tóc tự nhiên từ thiên nhiên

Bạn muốn sở hữu mái tóc mới để thay đổi phong cách và tăng thêm sự tự tin? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm nhuộm tóc tự nhiên, an toàn và không gây hại cho tóc? Nếu câu trả lời là “Có”, thì Nhuộm Tóc Dược Liệu Thái Dương chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm đã được nhiều chị em tin dùng và đánh giá cao. Hãy cùng tôi đánh giá và trải nghiệm sản phẩm này để có một mái tóc đẹp, khỏe và tự nhiên như ý.

Thông tin sản phẩm

Nhuộm Tóc Dược Liệu Thái Dương – Nhuộm tóc dược liệu Thái Dương với thành phần chiết xuất từ Lá móng có tác dụng phủ bạc 100%, an toàn, không kích ứng, đem lại hiểu quả cao, tóc bền màu, hương thơm dịu nhẹ đã trả lại sức xuân cho hàng ngàn mái tóc.

Thành phần chính

Barium ChlorideChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Calcium Carboxymethyl CelluloseChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Cassia Senna Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Citric AcidChi tiết thành phần: Các sản phẩm có chứa axit xitric và một số muối và este có thể được kê đơn một cách an toàn để sử dụng trên da, quanh mắt hoặc quanh niêm mạc của em bé. Axit citric và một số muối và este cũng có thể được sử dụng trong các loại bình xịt mỹ phẩm như keo xịt tóc, chất khử mùi và body mist cũng như các sản phẩm khí nén khác và các sản phẩm xịt dạng bơm.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ AHA
EWG: 2
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, m-Aminophenol HClChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Magnesium CarbonateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sodium SulfiteChi tiết thành phần: Sodium sulfite là một muối vô cơ, được sử dụng trong một số sản phẩm như một chất bảo quản hay làm cứng tóc. Theo CIR, thành phần này an toàn nếu tiếp xúc ngoài da với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 2
Mức độ
3 Rủi ro thấp
0 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
4 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
0
0
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.75)

thuốc nhuộm giá rẻ, chất lượng chỉ ở mức trung bình. Mình nhuộm được khoảng hơn 2tháng đã thấy phai gần hết màu rồi chứ không bền lâu như quảng cáo. Tệ hơn nhiều loại nhuộm dược liệu mình từng dùng, mùi cũng bình thường, không thơm lắm.
Điểm cộng là lên màu nhanh và đẹp

nga5and1

– nhuộm tóc đen màu tự nhiên
– giá rẻ, mình mua chưa tới 20k/ gói
– màu đen tự nhiên rất đẹp
– phù hợp với mọi lứa tuổi

lanso13920

Nhuộm tóc sang màu đen tự nhiên, nhuộm tóc chấm chân
Pha bột nhuộm với nước, chải đều thuốc lên tóc
Sau 30-45’ xả sạch lại với nước

Phamtrinh99

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nhuộm Tóc Dược Liệu Thái Dương có giá khoảng 90.000đ(5PACK). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nhuộm Tóc Dược Liệu Thái Dương uy tín bên dưới