Review Nhụy Hoa Nghệ Tây – Saffron

Mấy hôm nay saffron được các chị em nhắc đến rất nhiều trong việc làm đẹp cũng như là sức khoẻ. Hôm nay mình cũng review saffron.

Review Nhụy Hoa Nghệ Tây - Saffron

Mình đã dùng saffron khoảng hơn 1 tháng, cảm nhận được sự chuyển biến đặc biệt về làn da, đỡ hẳn mụn ẩn và vết thâm, da sáng và khoẻ hơn, ăn ngon ngủ tốt, tâm trạng vui vẻ, tinh thần sảng khoái hơn. Mình tìm mua lại saffron vì lần trước mua 1g sắp hết, và thấy giá saffron ở Việt Nam hơi bị lộn xộn (lần trước mình mua rẻ nhất là 280k/g loại chiết, một số chỗ bán 300-450k/g). Để an tâm Chị em hãy lựa chọn nơi uy tín để mua nhé! Quay lại vấn đề. Mình thường saffron vào sáng sớm pha với nước ấm 5 sợi. Đợi tầm 5-10’ tinh chất ra hết rồi uống hương vị thơm, hoàn toàn dễ uống.

Thỉnh thoảng mình có đắp mặt theo công thức trên mạng là trộn với mật ong. Đắp xong da mịn hẳn thích cực. Dùng safron mình đỡ bị mất ngủ hơn. Đặc biệt nó trị thâm vô cùng tốt nhất là các nàng bị mắt gấu trúc ấy nên đắp 2lan/1 tuần sẽ giảm thâm đáng kể đấy ạ. Nói chung là mình quá ưng em này luôn. Lên đây chia sẻ với mọi ngươi. À chị nào còn biết thêm công dụng hay cách đắp mặt của saffron chia sẻ với em với ạ.

Review Nhụy Hoa Nghệ Tây - Saffron

Chúc mọi người ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ nha 😘😘