Review Nước Cân Bằng Nacific Real Floral Toner Calendula

Nước cân bằng (toner) là bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Nó giúp làm sạch sâu, cân bằng độ pH của da và chuẩn bị cho các bước tiếp theo. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Nacific Real Floral Toner Calendula – một sản phẩm đến từ Hàn Quốc được yêu thích với thành phần chiết xuất hoa cúc vàng (Calendula) tự nhiên, giúp cung cấp độ ẩm và làm dịu cho làn da nhạy cảm. Cùng đón đọc bài đánh giá chi tiết về sản phẩm này nhé!

Thông tin sản phẩm

Nước Cân Bằng Nacific Real Floral Toner Calendula – Nước Cân Bằng Nacific Real Floral Toner Calendula với chiết xuất đặc biệt độc đáo từ những cánh hoa cúc, thành phần có chứa đến 91% nước hoa cúc gồm các tinh chất flavonoid, adenine, choline, stachydrin,…giúp bảo vệ da khỏi các tác động từ môi trường, chống lại tia cực tím.
– Ngoài ra các vitamin A, E, khoáng chất có trong sản phẩm còn có tác dụng dưỡng ẩm, ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm cho da.
– Có thành phần làm sáng da nhẹ nên có thể được dùng cho vùng thâm dưới mắt.
– Sản phẩm được chiết xuất 100% thiên nhiên nên hoàn toàn phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Calendula Officinalis FlowerChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Calendula officinalis flower waterChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Centella Asiatica ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Chrysanthellum Indicum ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây Chrysanthellum Indicum (họ hoa cúc), có tác dụng điều hòa và làm dịu da, được thêm vào một số sản phẩm chăm sóc và làm sạch da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn.
—————
EWG: 1
, Cymbopogon Schoenanthus ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây sả hoang mạc, chứa các thành phần có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, làm dịu, giảm bong tróc trên da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn.
—————
EWG: 1
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, HydroxyacetophenoneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Lavandula Angustifolia (Lavender) Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ hoa oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, tinh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo NCCIH, chiết xuất oải hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù hợp. Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong chiết xuất oải hương bị oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ cây tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, … trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo công bố của SCCS, chiết xuất cây tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm nếu lạm dụng.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Mentha Piperita (Peppermint) Leaf ExtractChi tiết thành phần: Tạo cho sản phẩm một mùi thơm hoặc hương vị độc đáo. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất dưỡng da trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: null
, Selaginella Lepidophylla ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, WaterChi tiết thành phần: Nước tinh khiết chủ yếu được sử dụng làm dung môi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó hòa tan các thành phần khác nhau mang lại lợi ích cho da, chẳng hạn như chất dưỡng và chất làm sạch. Nó cũng tạo thành một nhũ tương trong đó phần nước và dầu của sản phẩm kết hợp với nhau để tạo thành kem dưỡng (cream) và lotion. Những nhũ tương này đôi khi được gọi là nhũ tương dầu trong nước (O / W) hoặc nước trong dầu (W / O), tùy thuộc vào tỷ lệ pha dầu và pha nước.
—————
EWG: 1
, Zanthoxylum Piperitum Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
Mức độ
22 Rủi ro thấp
0 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
1
Da Khô
2
0
Da Nhạy Cảm
1
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.00)

thiết kế nhìn sang xịn, bên trong có cánh hoa cúc thật
mùi thơm nhẹ giống trà hoa cúc
cấp ẩm ổn, nhưng làm cho da hơi rít, cảm giác da bị bí nhẹ
thích hợp cho da khô hơn da dầu

Senkim102

????Thiết kế: Dạng chai nhựa nhám có cánh hoa cúc bay lơ lửng bên trong khá xinh, hôm nào buồn buồn ngồi lắc cho cánh hoa bay bay trông cũng vui phết????????.
????Kết cấu: lỏng như nước
????Mùi hương: mùi này khá lạ như mùi trà thì phải
????Thành phần: khá lành tính với 91% là nước hoa cúc
????Cảm nhận:
•Em này có khả năng làm dịu da khá tốt, hôm nào rửa mặt xong da hơi căng xíu, mình tap tap em này vào thì cảm giác da dịu lại ngay.
•Ẻm còn có tác dụng hỗ trợ trị thâm nữa á, từ hồi dùng ẻm thay cho toner cũ mình dùng thì thâm mụn mình mau mờ hơn hẳn, mình khá là ưng ý về điểm này.
•Khả năng cấp ẩm thì không, ẻm chỉ giúp làm dịu da tốt thôi. Nhưng với mình như vậy là cũng ok rồi, vì toner mình cũng không đòi hỏi gì nhiều, cấp ẩm là việc của kem dưỡng ẩm mà nhỉ????????.
????????Đánh giá: 4/5
Cảm ơn mọi người đã giành thời gian đọc hết bài review của mình❤️❤️
????IG: meemee_poki

Meemee

Toner hoa cúc Nacific với chất liệu chai nhựa nắp trắng cảm giác cầm hơi nhẹ và lỏng lẻo, kết cấu lỏng như nước không mùi nhìn bên ngoài thấy cánh hoa cúc bên trong, như lời giới thiệu thì sản phẩm này có chức năng làm sạch, dưỡng trắng, chống lão hoá.. với mức giá này cá nhân mình thấy không tương xứng về những gì nó mang lại. Khi dùng mình còn thấy da khá khô và tiết dầu nhiều hơn, còn làm sáng với chống lão hoá thì không.
Chắc chắn không mua lại ????????‍♂️

dieukate

Mình hhtk, da nhạy cảm và dễ lên mụn
– toner này mình dùng sau khi nặng mụn hoặc da bị kích ứng
– Lần đầu mình xài có hơi chi chít một chút. Nhưng quen rồi thì ok lắm nha
– có cánh hoa cúc như toner của kiehl
– toner dưỡng ẩm nhưng khá là khô thoáng, không ẩm ẩm trên da như mấy loại toner khác, nên do đó bạn nào da khô quá phải apply lại 2 lần nè
– toner lỏng như nước nên là có thể dùng làm lotion mask
– sau một thời gian sd mình thấy da có căng bóng hơn nè. Dễ thấy nhất là vùng ngay chỗ chân mày
==> Lành tính, dành cho mấy bạn muốn toner dưỡng ẩm nhưng không muốn dính dính hoặc ẩm quá. Giảm kích ứng và làm dịu da khá tốt. SẼ MUA LẠI !!

Tnhunng

Hi mng ???? nay N quay lại với 1 em Toner vô cùng xinh và xịn đên từ hãng Nacific ???? N đã từng trải nghiệm kem chống nắng của hãng rồi và cực kỳ ưng nha. Toner xinh chất, đốn ngã mọi con tym của chị em chỉ bằng cái nhìn ????????

Packaging nhìn là muốn đẹp lên luôn á các nàng ???? chai nhựa trong suốt nhìn thấy lượng toner bên trong. Chai 180ml – đặc biệt là bên trong có cánh hoa cúc thật trôi lơ lửng luôn ý các nàng ???????? tui là tui ghiền điểm này thật sự ???? nắp được thiết kế thông minh giúp điều chỉnh được lượng sản phẩm lấy ra; tránh lãng phí

Texture lỏng như nước, thẩm thấu nhanh vào da và nhìn da tự nhiên ???? Thấm vào da thì da căng mịn, ko rít và hạn chế cả lượng dầu. Dùng trước khi trang điểm sẽ giúp da căng hơn, lỗ chân lông thu nhỏ; hạn chế bóng dầu vùng trán và mũi rất tốt ???? Mùi cực kỳ nhẹ; ban đầu N còn tưởng ko mùi nhưng để ý kỹ thì sẽ là mùi thoáng qua thôi. Dùng khoảng 1 tuần còn thấy da sáng hơn nữa. Sản phẩm làm căng mịn chứ không căng khô nên các nàng da khô yên tâm nhé!

Thành phần thân thiện với hoa cúc, hương thảo, sả, trà… sẽ giúp khóa ẩm cũng như giúp da giảm căng thẳng với tác động môi trường nắng nóng, khói bụi… cả ngày

Nói chung bạn này cực kỳ xinh và xịn nha ???? cảm nhận thật của N, mng cùng chia sẻ nào ???? Cảm ơn mng đã đọc bài

ponytips

.

???? Packaging: em này có vỏ hộp giấy với những cánh hoa cúc màu vàng làm tone chủ đạo. Trên vỏ hộp có in đầy đủ thông tin tiếng Anh và tiếng Hàn. Chai toner được làm bằng nhựa cứng mờ vs nắp màu trắng khá cứng cáp.

???? Texture: dạng lỏng màu vàng nhạt, có lẫn cánh hoa cúc thật.

???? Mùi hương: em này có mùi rất nhẹ. Gần như là không có mùi luôn.

???? Cảm nhận của mình khi dùng là:  này thấm rất nhanh, có lẽ vì do texture khá lỏng. Ngoài ra mình cũng ko mấy ấn tượng nhiều vs em này. Chắc tại vì da mình là da thường nên chưa thấy sự khác biệt lắm.

???? Đánh giá của mình cho em này là 7/10

Hain

chai thiết kế đẹp. đơn giản nhưng vẫn sang hịn. nắp chai dày dặn bảo quản tốt. mua giá sale của hãng nên thấy rất ok với giá tiền. dùng đc 1 thấy cấp ẩm tầm trung làm sạch OK. mềm da. mùi thảo mộc dễ chịu. thấm nhanh. làm dịu da tốt.

ngoctham94

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nước Cân Bằng Nacific Real Floral Toner Calendula có giá khoảng 528.000đ(180ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nước Cân Bằng Nacific Real Floral Toner Calendula uy tín bên dưới