{Review} Nước hoa dạng sáp mềm như son Le soft perfume

Nước hoa dạng sáp mềm như son Le soft perfume. Không một cô gái nào trên đời này không yêu những mùi hương. Nhưng không phải ai cũng xịt được nước hoa. Một số bạn bị dị ứng với cồn và có những giai đoạn như thai nghén, người phụ nữ nghe mùi nào cũng thấy khó chịu. Hoặc cũng có khi bạn chẳng dị ứng cồn nhưng nước hoa quá lỉnh kỉnh, làm sao có thể mang theo trong túi xách cả ngày?

Nước hoa dạng sáp mềm như son Le soft perfumeNhững thỏi nước hoa này làm từ các thành phần tự nhiên trộn với bơ đậu mỡ (shea butter) vừa thơm dịu dàng vừa dưỡng ẩm cho da. Không chứa cồn và paraben, nhỏ xíu như một thỏi son có thể để trong bóp đi đến bất cứ đâu. Vỏ ngoài in họa tiết hoa vintage và còn ghi dòng chữ “Proudly made in France”. Bạn có thể thoa sáp hương này lên mọi nơi: thái dương, cánh tay, cổ tay, sau đầu gối, giữa ngực…Hương nhẹ lắm chỉ ai được nàng ôm vào lòng may ra mới nghe được sự mềm mại và ngọt ngào ấy.

Le Soft Perfume bán ở L’apothiquaire và tôi đã nhiều lần tỏ rõ sự thích thú của mình với những gì được trưng bày ở đây. Ai là người chọn hàng cho L’apothiquaire hẳn phải là một người rất có gout vì người ấy sẵn sàng chọn những mặt hàng chẳng ai biết đến, những thương hiệu xa lạ và đắt đỏ khó bán, nhưng tất cả đều có câu chuyện và giá trị riêng. Tôi biết đến steam cream, đến nước hoa Tocca, biết đến dầu gội Hip của Pháp, dầu gội olive Erbario Toscano của Ý cũng từ nơi ấy. Không nhập về những gì đại trà, chỉ bán những gì độc đáo và hợp gout chính mình, những người “độc bước” như vậy luôn làm tôi trân trọng.

Nước hoa dạng sáp mềm như son Le soft perfume 1Đàn ông có lẽ sẽ không bao giờ hiểu được: tại sao em cần hàng chục thỏi son luôn cùng một màu đỏ? Tại sao em cần từng ấy bước dưỡng da mỗi ngày? Nước hoa là đủ rồi sao bây giờ còn có nước hoa sáp? Nhưng nhõng nhẽo một chút, khó chiều một chút, điệu đàng nhiều chút mới là con gái. Các anh không cần hiểu làm gì, chỉ cần yêu.