Review Nước Hoa Hồng Neutrogena Oil-Free Acne Stress Control Triple Action Toner: Giải Pháp Tối Ưu Cho Da Mụn Và Stress

Khi da bị mụn, chúng ta không chỉ cần một sản phẩm chăm sóc da tốt mà còn cần đến một giải pháp tinh thần để giảm căng thẳng. Và đó chính là những gì mà Nước Hoa Hồng Neutrogena Oil-Free Acne Stress Control Triple Action Toner mang lại. Với công thức đặc biệt, sản phẩm này không chỉ làm sạch và kiểm soát dầu thừa trên da, mà còn giúp giảm căng thẳng và cải thiện tình trạng da mụn. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, từ thành phần, cách sử dụng, đến hiệu quả thực sự mà sản phẩm mang lại cho da của bạn.

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Hồng Neutrogena Oil Free Acne Stress Control Triple Action Toner – Nước Hoa Hồng Neutrogena Oil Free Acne Stress Control Triple Action Toner giúp ngăn ngừa mụn trứng cá trước và ngay cả khi mụn xuất hiện, làm cho làn da bạn tươi sáng với 3 tác động:
– Điều trị mụn trứng cá ngay cả trước khi nó xuất hiện, chứng minh lâm sàng cho thấy MicroClear ® thúc đẩy quá trình trị mụn, giúp lỗ chân lông thông thoáng hơn.
– Loại bỏ dầu và làm sáng da, và ngăn ngừa dầu trở lại trong tương lai.
– Với chiết xuất của dưa leo và trà xanh giúp làm dịu những tấy đỏ và kích ứng của mụn.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng nước hoa hồng sau khi bạn đã rửa sạch mặt, thấm 1 ít vào bông gòn sau đó thoa đều lên mặt. Ngày dùng 2 lần.

Thành phần chính

Acid Blue 9 Aluminum Lake;CI 42090:2Chi tiết thành phần: CI 42090:2 là một chất tạo màu xanh dương, được sử dụng như một loại phụ gia tạo màu cho thực phẩm cũng như nhiều loại sản phẩm trang điểm, làm đẹp. Theo SCCNFP, thành phần này đáng lo ngại khi đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa. Còn nhìn chung CI 42090:2 an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A1: Chất tạo màu, tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: null
, Benzalkonium ChlorideChi tiết thành phần: Benzalkonium Chloride hay BZK, là một chất bảo quản, có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi, được dùng trong nhiều sản phẩm làm sạch như tẩy trang, xà phòng, sữa rửa mặt, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm có mức độ an toàn trung bình, do các báo cáo cho thấy khả năng gây dị ứng của chất này, cùng những tiêu chuẩn giới hạn thành phần này ở Nhật, Canada.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 4
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, C12-13 Alkyl LactateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Camellia Oleifera Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Cetyl LactateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 4
, Cocamidopropyl PG-Dimonium Chloride PhosphateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ quả dưa chuột hay dưa leo, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, cũng như dưỡng ẩm, làm mềm da, hay tạo ra hương thơm tự nhiên cho sản phẩm. Theo báo cáo của CIR, các thành phần trong chiết xuất dưa chuột an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, PEG/PPG-20/6 DimethiconeChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PPG-1-Ceteth-20Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Salicylic AcidChi tiết thành phần: “• Chất trị mụn – Salicylic acid
• Chất chống gàu – Salicylic acid
• Chất làm tẩy mục cóc/vết chai tay, chân – Salicylic acid
• Chất khử trùng – Kali Salicylate
• Chất biến tính – Axit salicylic, Methyl Salicylate, Natri Salicylate
• Chất tẩy tế bào chết – Salicylic acid
• Thuốc giảm đau ngoài da – methyl salicylate
• Chất tạo ngọt – Methylsalicylate
• Hương liệu – methylsalicylate
• Chất dưỡng tóc – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, Hexyldecylsalicylate
• Chất bảo quản – Axit salicylic, Canxi Salicylat, Magiê Salicylat, MEA-Salicylat, Kali Salicylat, Natri Salicylat
• Chất dưỡng da – Những chất khác – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, C12-15 Alkylsalicylate, Axit Capryloylsalicylic, Hexyldecylsalicylate, Isocetylsalicylate, Isodecylsalicylate, Tridecyl Salicylate
• Dung môi – Hexyldecylsalicylate
• Kem chống nắng – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate
• Chất hấp thụ UV – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate”
—————
Chức năng:
+ BHA
+ Tốt cho da dầu
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 4
, Sodium Benzotriazolyl Butylphenol SulfonateChi tiết thành phần: Sodium Benzotriazolyl Butylphenol Sulfonate là một muối hữu cơ được sử dụng trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân nhờ khả năng hấp thụ tia UV, bảo vệ cơ thể khỏi tác động của tia UV. Theo báo cáo của CIR, thành phần này không độc hại với cơ thể, không gây kích ứng da, ở nồng độ cao có thể gây kích ứng mắt. Tuy nhiên hàm lượng sử dụng chất này trong các sản phẩm cao nhất là 0,64%, được coi là an toàn cho cơ thể.
—————
EWG: 1
, Sodium CitrateChi tiết thành phần: Muối natri của citric acid – acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn, … Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Sodium HydroxideChi tiết thành phần: Sodium Hydroxide, Calcium Hydroxide, Magnesium Hydroxide và Potassium Hydroxide được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Magie hydroxit cũng được sử dụng làm chất hấp phụ.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 3
, yellow 5Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
Mức độ
9 Rủi ro thấp
5 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
3 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
2
0
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
2.33)

Mùi cồn nồng nặc, mình xài đc 2 lần là bị dị ứng banh mặt luôn. Từ đó trở đi rất sợ hãng neutrogena này.

HaLee

⚫Ưu điểm: Sản phẩm chắc chắn. Màu xanh nhìn mát mắt, nắp sản phẩm ấn để lấy. Mùi hương lúc mở nắp rất thơm.
⚫Nhược điểm: Khi sử dụng lên mặt mùi rất nồng, mùi xộc thẳng vào mũi luôn ấy. Sau khi sử dụng da rất là khô , bị châm chích nhẹ và còn nổi mụn nữa. Không phù hợp với da có mụn, da nhạy cảm.
???? Giá thành rẻ : (~200.000/237ml)

tuongvy236

Dùng cho da nhờn nhiều mụn, kiềm dầu khá tốt. Có điều là sản phẩm độ cồn cao. Ai mụn viêm nhiều hoặc mới nặn mụn xong dùng thì rát dã man. Nói chung dùng 1 thời gian để kiềm dầu bớt mụn thì nên tìm loại khác thay thế. Chứ ko đi nắng bắt nắng chết.

Nhựt•Linh

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nước Hoa Hồng Neutrogena Oil Free Acne Stress Control Triple Action Toner có giá khoảng 206.000đ(237ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nước Hoa Hồng Neutrogena Oil Free Acne Stress Control Triple Action Toner uy tín bên dưới