Review Nước hoa Narciso hồng – thơm nhẹ nhàng nữ tính

Hôm nay em xin review với chị em chai nước hoa Narciso màu hồng này ạ. Chai này em thấy chị em khen nhiều lắm. Nên em cũng ráng căng ví ra tậu em nó về.( Này em nhờ ng thân bên Pháp mua mang về)

Review Nước hoa Narciso hồng - mùi thơm khó cưỡng lại

Mua về thật sự rất háo hức luôn. Mở ra xịt thử thì ôi thôi thất vọng tràn trề. Cái mùi hương đầu từ (hoa hồng với đào) so với sở thích của em thì nó khá gắt ( buồn 5 phút đầu với em nó luôn cảm giác sót ví làm sao). Nhưng rất bất ngờ là Mùi hương thứ 2 của nó với mùi hương cuối thì em lại thích, nó ko quá ngọt gắt mà nhẹ nhẹ, mùi rất nữ tính, rất khó diễn tả 😅. Mỗi lần em xịt chai này ai cũng hỏi xịt gì thơm vậy. Xịt hoài em đâm ra nghiện mùi em này.

Chai Nước hoa Narciso này em thấy lưu hương mức trung bình chứ ko dai như coco hoặc lancome nha (lancome lưu mùi khá đỉnh rồi ). Thường em hay xịt lên quần áo với tóc. Nó giữ hương khá lâu. Từ sáng đến chiều tối đi làm về hương thơm vẫn còn thoang thoảng trên tóc với áo mùi hương khá nhẹ .

ps: Mọi người muốn phân biệt Nước hoa Narciso chính hãng thì đọc qua bài này nhé https://nhipvang.com/phan-biet-nuoc-hoa-narciso-rodriguez-chinh-hang/

Kỳ sau em rảnh em sẽ review 1 chai nước hoa khác rất hợp cho các bạn văn phòng hoặc tầm 2x nha hihi

Em viết hơi lủng cũng với ko biết diễn tả nó ntn cho đúng nên có thiếu sót gì mong chị em thông cảm