{Review} Mỹ phẩm Albion – Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Dạo này thấy nhiều bạn thích mỹ phẩm Albion quá, nên hôm nay mạn phép làm một bài review về các sản phẩm của hãng này. Thứ tự mình review cũng chính là các bước dưỡng da luôn nhé và do mình sử dụng sản phẩm cũng khá lâu rồi và mình không dùng lại nữa nên chai lọ cũng đã bỏ đi nên mình xin lấy ảnh trên mạng review cho các bạn nha và sp nào đáng xài thì mình cũng ghi ra luôn.

Mỹ phẩm Albion
Mỹ phẩm Albion

Các chị em cũng biết là Albion là 1 hãng mỹ phẩm đến từ Nhật Bản và mình được chị gái nói là bên Nhật người dân nhật chuộng Albion lẫn Skii nhưng spa tại nhật lại thiên về Albion hơn không biết có phải do giá Albion rẻ hơn Skii hay không nữa. Giữa albion và Skii là 2 hãng được người dân nhật yêu thích nhất. Nói về giá thì mỹ phẩm albion rẻ hơn Skii 1 xíu (tính theo sự so sánh các sp với nhau) và cách dưỡng da của Albion rất đặc biệt khác hẳn 1 số hãng skincare khác như :tẩy trang-srm-nước hh-nước dưỡng ….. mà lại là dưỡng trước bù nước sau

Dầu tẩy trang và sữa rửa mặt

Hãng này mình không dùng vì mình cũng có sp khác yêu thích rồi nên mình không nói 2sp này nữa nhưng nói về giá thì mình tham khảo bên nhật thì được báo là tẩy trang giá tầm 1tr3 và srm tầm 1tr.

Nước làm sạch lcl và mụn cám serum control essence

Cái nước này thì dạng lỏng nó có mùi thơm nhẹ. Khi các bạn dùng thì lấy 1 lượng vừa đủ thấm lên và lau những nơi có mụn cám đầu đen và lcl to. Kể cả các chị em mà có mụn bọc ấy ạ thì có thể cắt 1 miếng nhỏ bông tẩy trang và thấm nước này lên và đắp chỗ mụn bọc thì mụn giảm khá nhanh nha.

Khi mình dùng sp này thì tầm 1 tuần mình thấy mụn đầu đen có giảm hẳn nhưng lcl thì không mấy khả quan. Với tác dụng lên mụn đầu đen mình nghĩ thị trường có rất nhiều sp tích cực như sản phẩm này nên sản phẩm này mình không thích lắm và cũng không mua lại nó đâu vì giá nó cũng không rẻ. Mình nhớ mình mua chai 100ml gì đó vì nó có 2 dung tích và mình nhớ mình mua chai nhỏ cũng đã 1tr2 rồi.

Tinh chất Eclafutur

Tinh chất EclafuturTinh chất bên trong màu trắng đục lỏng, hơi trong xíu thấm nhanh cực kỳ luôn.trời ơi thoa vào nó hút hết vào da và mát da cực kỳ. Sản phẩm này rất rất thích hợp cho những vùng miền mà chuyển đổi khí hậu hoặc những làn da yếu mỏng dễ dị ứng sd tốt nè. Mụn dùng được luôn và những làn da đi nắng bị cháy dùng nó trị rất ổn nha.

Sản phẩm này dùng trước cả nước hoa hồng với nước dưỡng nha. Nó là dạng giúp các bước sau phát huy tác dụng cao nhất.nôm na kiểu tiền serum
Sản phẩm này mình rất rất thích huhu. Mà tội cái giá nó chát quá à, chai 45ml đã 2tr8. Cũng có 2 dung tích, mình mua cái nhỏ nhất. Sản phẩm này có tiền là chắc chắn mua lại.

Sữa dưỡng da và được biết ở Việt Nam với tên gọi là sữa xoay!

Có 2 dòng:

Sữa xoay Exage moisture milk 2:

Mình sd số 2 vì da mình là da thường còn số 1 cho da dầu số 3 dành cho da khô.
Chất kem sữa này giống lotion của nivea mùi thơm dịu không gắt chất kem khi thấm vào daSữa xoay Exage moisture milk 2

Làm da rất mềm luôn, khi khô vẫn lưu lại 1 màng giữ ẩm khá. Thời tiết Việt Nam! Mình mà dùng dòng này số 2 mình vẫn thấy ẩm, hơi bí. Mình nằm máy lạnh vẫn thấy ẩm nên mình có mua lại cũng sẽ đổi sang số 1. Còn ai da khô và cực khô thì chọn số 3. Còn số 2 này thích hợp cho da hỗn hợp hơn. Mình mua chai này 1tr7 với dung tích 200ml thì phải mà chắc mình không mua lại đâu. Hic vì mình thích bật tông xíu còn chai này chủ yếu dưỡng ẩm

Sữa xoay infinesse milk IA

Sữa xoay infinesse milk IADòng này thì không phân biệt số 1-2-3 nữa nha.dòng này làm trắng da .chất của chai này mình thấy lỏng hơn chai trên với chất kem mỏng hơn da hấp thụ tốt hơn. Cũng không còn bí nữa . Sau dùng liên tục sáng-tối thì sau 2 tuần mình thấy da căng mịn rồi. Có bật tông nhưng không nhiều vì hihi không phải “kem khuấy”mà . Mình có tiền là sẽ mua chai này ngay. Mà chai này giá cao hơn chai trước chai này mình mua 2tr4
mỗi lần sử dụng 2 ấn thôi dù hãng khuyên 3 ấn nhưng mặt mình bự mà có 2 ấn đã đủ lắm rồi mà đến 3 ấn thì phí nên mình cứ 2 ấn mà dùng.

Dầu dưỡng herbal oil gold

Dầu dưỡng làm từ rất nhiều nguyên liệu như dầu hoa lưu ly omega….. Mùi của nó là mùi thảo mộc. Ngửi vào rất relax ấy, thư giãn lắm. Dầu này khá nhiều công dụng không chỉ cho da mặt đầu nào là có thể dưỡng tóc. Dưỡng móng tay, dưỡng body nhưng mình không khuyên pha với makeup vì mình sợ bí ấy.Dầu dưỡng herbal oil gold

Chai này mình không mua lại đâu vì không thấm vào da được mình dùng ở bước này và sau đó đắp nước khoẻ lên mà vẫn còn chất dầu lưu trên da. Đáng lẻ phải thấm được chút mà sao mình thấy nó y chang.huhu nói chung bí bí cực kỳ luôn. Giá chai này 100ml hay sao đó vì lâu lắm rồi mình không nhớ nữa mà tầm 1tr9, nói chung không mua lại.

Nước skinconditioner (nước khoẻ da)

Tình yêu của mình á.hihi mình nói thật mình rất rất thích chai này chai này có mùi cồn nhé sau khi thoa sữa xoay trên kia mình dùng ngay nước khoẻ này đắp lên da, làn da mát hẳn luôn dù nó có cồn làm da ta mát nhưng khi đắp rồi thấy da khoẻ hẳn luôn ấy, kiểu sức sống ngay luôn.mình khuyến cáo chỉ đắp 3 phút gỡ ra ngay và phải dùng với sữa xoay ở trên mới có tác dụng. Còn khi lau hoặc ko dùng sữa xoay cùng với nhau thì da không được kết quả như mình nói ở trên đâu. Mình đã thử cả 3 cách: đắp 1 mình, đắp cùng nhau và lau da thì 2 cách kia không tốt gì cả ạ. Da bạn nào mới đi chơi về hay da mệt mỏi lấy đắp là sướng phê.mình chắc chắn mua lại hoài và giá 300ml tầm 2tr9.Nước skinconditioner (nước khoẻ da)

Nước hoa hồng hãng này mình không dùng vì mình sau khi đắp nước khoẻ mình lấy cái bông vừa nãy đắp lau mặt luôn cho tiết kiệm dù hãng khuyên mình nên lau lại bằng nước hoa hồng của Albion

Kem dưỡng da infinesse melano resistance

Kem dưỡng da infinesse melano resistanceChai 45ml dùng gì mà lâu kinh thiên động địa.chất kem dạng đặc hơn lotion 1 tẹo.chất kem thơm nhẹ.màu trắng sữa đục.dạng ấn vòi nên khá vệ sinh.mình sd 1 ngày sáng/tối thì sáng dùng nhậy hết mặt luôn mà dùng tối và ngủ máy lạnh khá ổn.nhưng vẫn rất rít và bí da nói chung lượng dưỡng ẩm khá cao nên không hợp với da thường như mình.sau 2 tháng sd không thấy trắng gì cả, dù là dòng dưỡng trắng. Không thấy bật tone gì hết, huhu nên mình không mua lại đâu. Chai 45ml giá đến 3tr1 huhu nên thôi, giá chát quá.

Bông tẩy trang massage

Bông tẩy trang massageBông này hơi bị oách nha hihi.120 miếng /1 bịch mua tại nhật 200k .Việt Nam bán tầm 150k .1 miếng tách được 5 miếng nhỏ nếu bạn đem đi đắp nước khoẻ còn khi dùng với sữa xoay thì để nguyên miếng.hihi mình thích nó lắm vì nó kéo giãn được aaaaaa.hihi mặt to bự như mình thì khi tách ra và mình kéo giãn ra là 1 miếng đắp được 1 bên má luôn.1 miếng tách ra 5 lớp và kéo dãn được thì chỉ cần 1 miếng ấy thôi là đủ.quá tiết kiệm luôn. Khi tách nên có kỹ thuật nhé chứ không là không tách được đâu. Miếng mỏng miếng dày đó. Bông này sử dụng với sữa xoay được thôi vì mình dùng hãng khác dùng không được vì chất liệu nó lạ lắm, thấm sữa xoay và xoay lên mặt là miếng bông và sữa xoay ăn sát vào da luôn.không tuột luôn á. Và chỉ có hãng này ghi là bông massage và bông này sx riêng biệt dành cho sữa xoay. Chất bông mềm mịn lắm nhưng khuyết điểm là bông mềm quá nên ghi lau thì tơ của bông ra làm vài bạn khó chịu nhưng với mình không sao. Mình có tiền cũng sẽ mua lại .

Hiện tại bây giờ các sản phẩm này mình không mua lại vì mình cũng đang sd hãng khác nên có cơ hội mình sẽ mua lại mà mua tại Việt Nam! lúc ấy có khác biệt hay không mình sẽ review lại.

Hết rồi các chị em ơi. Mình chỉ dùng được bấy nhiêu thôi. Mong giúp được các chị em phần nào nha. Chúc các chị em luôn xinh.

Lee Jun‎