{Review} Phấn má A’pieu Air Fit Cushion Doraemon Edition P2

Sau cơn sốt xuất hiện từ bộ phim “Vì sao đưa anh tới”, Cushion đã và đang trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với các bạn gái rồi. Tính tới thời điểm hiện tại thì có lẽ A’pieu Air Fit Cushion là sản phẩm Cushion Hàn Quốc rẻ nhất, phù hợp với túi tiền các bạn học sinh sinh viên nhất nhỉ?

Trước mình đã có 1 bài trên tay về sản phầm A’Pieu Air Fit Cushion phiên bản Doremon Edition này rồi. Còn đây là bài viết của một bạn gửi về cho mình nhờ đăng giúp, rất cảm ơn các bạn đã quan tâm tới blog của mình. Bạn nào có bài hay muốn chia sẻ với mọi người thì gửi mail cho mình qua địa chỉ phaidepaz@gmail.com hoặc facebook: http://fb.com/phaidepaz nhé.

Trích:

A’pieu Air Fit Cushion Doraemon Edition – NC21

Dù đã bắt đầu sử dụng cushion từ 1 năm trước nhưng đến giờ mình mới bắt đầu viết review về cushion là do vẫn chưa thật sự tìm một em cushion ưng ý lắm. Mà một khi không ưng thì mình lại lười, hổng có động lực viết =)))

Đầu tiên phải nói về bao bì, dù là bản thường hay bản giới hạn thì mình đều ưng cả. xinh xắn đáng yêu quá trời mà. Tuy nhiên, nhược điểm của em này lại là phần báo bóng, dễ trầy. Puff thì siêu tốt, chắc chắn, so với puff của Missha Magic Cushion thì dày hơn. Missha puff mình mới giặt qua một lần đã muốn bung bét mất tiêu dù rằng mình đã cố nhẹ tay ấy.

Giá thành: 270k/1 set (Gồm 1 hộp cushion kèm puff, 1 lõi thay thế, 1 puff thay thế) Một cái giá siêu hợp túi tiền phải không nào!

Sản phẩm:

Air Fit gồm 3 màu 12, 21, 23. Màu mình chọn là 21 tone vàng, tương đối gần với màu da mặt nên rất tự nhiên. Màu 21 của Air Fit so với màu 21 của Missha Magic Cushion thì tối hơn một chút và thiên hướng yellow undertone nhiều hơn nhé.

  • Textture lỏng, mòng, lên so thì độ cover từ nhẹ đến trung bình, chỉ che được vết thâm nhẹ.
  • Nhiều ẩm, mình nghĩ các bạn da dầu ở Việt Nam nếu muốn dùng em này thì cần primer kiềm dầu hoặc set thêm powder kiềm dầu mới ổn. Mình da hỗn hợp thiên dầu nên dùng em này da được giữ ẩm lại tạo cảm giác căng bóng nên khá thích.
  • Độ bám tốt. Tuy vậy, nhược điểm của em này cũng như là hầu hết các cushion Hàn Quốc là quá nhanh xuống tone T_T Sau khoảng hơn 3 tiếng với khí hậu của Sài Gòn thì mặt mình muốn tối hù (không dùng powder nhé). Buồn ơi là buồn.

Kết luận

Mình có mua lại sản phẩm này không? Mình nghĩ là không. Em ấy không quá nổi bật và vì mình còn muốn thử trăm nghìn loại cushion khác nữa ha ha.