{Review} Phấn phủ Vacci Luxe collection Powder pact

Chào các bạn! lâu rồi mới lại review hôm nay ngồi rảnh quá ngồi lại ngồi review cho các bạn tham khảo nhé. Hôm nay mình sẽ review về sản phẩm Phấn phủ  Vacci Luxe collection Powder pact Dạng Nén Cao Cấp Siêu Mịn Chống Nắng SPF 28 PA. Đây là dòng Vacci một trong những dòng mĩ phẩm hót nhất  của xứ Hàn với thành phần tự nhiên đấy ạ. Em này mình được chị gái đang làm việc ở bên Hàn gửi về làm quà. Phải nói là sau khi dùng mình rất là chim ưng luôn đấy ạ hiệu quả mang lại ngoài sự mong đợi của mình đấy ạ.

Phấn phủ Vacci Luxe collection Powder pact
Phấn phủ Vacci Luxe collection Powder pact
Phấn phủ Vacci Luxe collection Powder pact
Phấn phủ Vacci Luxe collection Powder pact

Những đặc điểm nổi trội của phấn phủ Vacci Luxe collection Powder pact này nhé!

Phấn phủ dạng nén cao cấp siêu mịn chống nắng SPF 28 PA là dạng phấn phủ được nén thành bánh làm tăng tính tiện lợi và tiết kiệm khi sử dụng. Vì được thiết kế ở dạng nén nên khi sử dựng chị em có thể tiết kiệm được rất nhiều đấy ạ. Ngoài ra với thiết kế dạng nén khi sử dụng lượng phấn sẽ thẩm thấu nhanh vào da mà không bị rơi ra ngoài khi sử dụng. Thông thường với loại phấn bột khác khi dùng sẽ rất dễ bị đổ hoặc bay ra ngoài rất nhiều như vậy sẽ rất hao và kllection Powder pachông được vệ sinh. Đối với dòng phấn phủ Vacci này thì các chị cứ thoải mái không cần lo nghĩ gì đâu ạ.

Đặc biệt với thiết kế nhỏ xinh rất tiện lợi cho chị em mình để vào túi xách đi chơi hay đi du lịch nữa. Ôi kể mãi mà vẫn không hết được ưu điểm của em này các chị ạ. Bây giờ e sẽ nói về cái quan trọng nhất mà em nghĩ chị nào cũng sẽ mong đợi cả. Đối với dòng phấn phủ này có thể giúp điều tiết bã nhờn và làm những vùng bị bóng trên da mất đi, với kỹ thuật và công thức tiên tiến không làm khô da, không làm thay đổi màu sắc lớp nền. Hiệu quả phản chiếu ánh sáng cao cho bạn làn da mượt mà và an toàn trong nắng với thành phần chống nắng SPF 28 PA . Quá tuyệt vời đúng không ạ. Siêu mịn có thể điều chỉnh được sắc tố da mà lại kèm theo thành phần chống nắng nữa quả là “”vi diệu” mà. J

Hình ảnh trước và sau khi sử phủ một lớp phấn phủ Vacci Luxe collection Powder pact
Hình ảnh trước và sau khi sử phủ một lớp phấn phủ Vacci Luxe collection Powder pact

Với Vacci  Luxe Collection Powder Pact  sẽ có  2 tông màu để cho các nàng lựa chọn nhé!.
No.21 – Phấn phủ nén màu tự nhiên cái này dành cho những ai có tông da sáng không có nhiều khuyết điểm nhé sẽ rất tự nhiên đấy ạ.
No.23 – Phấn phủ nén màu tối, sậm, cái này dành cho các nàng có màu da nâu da hơi tối màu chút xíu nhé như vậy sẽ rất thật da vì nếu mình da hơi tối màu chút xíu mà dùng tông sáng quá kì lắm mà không được tự nhiên nữa ạ.:). Nên các nàng nhớ lưu ý nhé.

Bảo quản :chắc  khoản này không cần phải dài dòng nữa đâu các nàng nhỉ vì ai cũng đã biết rồi nhưng tớ cứ nhắc sơ lại cho các nàng nhớ nhé!  Các nàng nhớ để ở  nơi khô ráo, tránh ánh nắng và nóng, nhiệt độ bảo quản dưới 25 độ C nhé. Các nàng có thể tham khảo em Phấn phủ  Vacci Luxe collection Powder pact ở đây nhé: Now Beauty Cosmetics cũng là hàng nhập khẩu từ bên Hàn về đấy đảm bảo chất lượng. J

Chúc các nàng luôn có làn da khỏe đẹp nhé! <3