Review Sách Thánh Kinh Dưỡng Da và Những cái KHÔNG

Mấy nay mọi người xôn xao về cuốn sách “Thánh Kinh Dưỡng Da” này khá nhiều. Ngay khi có hàng, mình đã mua và đọc. Dưới đây là reivew/nhận xét của mình khi đọc sách này và mình nghĩ cũng nhiều người đồng quan điểm.

Review Sách Thánh Kinh Dưỡng Da và Những cái KHÔNG
Review Sách Thánh Kinh Dưỡng Da và Những cái KHÔNG
Review Sách Thánh Kinh Dưỡng Da và Những cái KHÔNG
Review Sách Thánh Kinh Dưỡng Da và Những cái KHÔNG
Review Sách Thánh Kinh Dưỡng Da và Những cái KHÔNG

KHÔNG CẦN CHỌN LỌC THÔNG TIN

Trong cuốn Thánh Kinh Dưỡng Da này, các bạn thực sự không cần chọn lọc thông tin như khi tìm các phương pháp skincare trên mạng. Bởi những bài viết trong này và các tips hướng dẫn mang tính khoa học, thực tế. Chỉ rõ cấu tạo da, các huyệt, cách xoa huyệt như thế nào để mặt thải độc->> giảm mụn. Nó tạo một lối sống lành mạnh mà chúng ta không cần ngờ vực

KHÔNG QUẢNG CÁO

Mình đọc khá nhiều sách về skincare và ưng quyển này bởi không có bất kỳ một hình ảnh quảng cáo cho một hãng mỹ phẩm hoặc trung tâm làm đẹp nào hết. Vì thứ nhất, mình không có quá nhiều tiền. Thứ hai, nếu muốn kiểm chứng các loại mỹ phẩm đó tốt hay không, mình lại phải lên mạng tra -> loạn thông tin -> lại lọc thông tin -> mất thời gian.

KHÔNG TỐN CHI PHÍ KHI THỰC HÀNH

Tất cả các tips dưỡng da, giảm mụn, giảm bọng mắt, khiến sắc mặt tươi sáng… đều được tác giả hướng dẫn theo cách sử dụng bàn tay và các đồ có sẵn mà bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên: bông tẩy trang, nước hoa hồng, mật ong, màng bọc thực phẩm. Những đồ này mình tin nhiều bạn có, nếu không có thì mình cũng chỉ cần bỏ một mức chi phí rất phải chăng.

KHÔNG MẤT THỜI GIAN

Nếu bạn đi mua mỹ phẩm, bạn sẽ phải chat hỏi bạn bè, inbox các nhãn, tìm hiểu thông tin, thời gian mua sắm… Nếu bạn đến trung tâm làm đẹp, bạn vẫn mất ít nhất cả tiếng đồng hồ. Với Chizu Saeki, bạn mất ít thời gian hơn thế. Bà chú trọng ở tính thực hành đều chứ không phải thực hành lâu. Ví dụ, đắp lotion mask 3 phút, và cũng chỉ 3 phút. Nếu quá thời gian, miếng bông sẽ hút ẩm ngược lại. Xoa các huyệt bạch huyết, mỗi chỗ khoảng 3 phút. Tổng cộng mất khoảng 15 phút để máu trên mặt, cổ bạn lưu thông, thải độc dần dần. Như vậy, sáng chỉ cần 15 phút. Tối trước khi đi ngủ cần khoảng 20 phút. Bạn đã có thể tự dưỡng da mà chẳng mất một đồng nào (trừ tiền mua sách : ))).

Dưới đây là video review chi tiết về cuốn Thánh Kinh Dưỡng Da của Beauty Blogger Trinh Phạm

Trên đây là review của mình. Các bạn đọc để có cái nhìn khách quan hơn nhé. Mình mua cuốn này trên tiki, các bạn có thể mua tại đây nhé, đang có chương trình giảm gía đến 50% đó.