Review sản phẩm kem dưỡng nâng cơ mặt và chống lão hóa hiệu quả

Kem dưỡng da là mộ trong nhưng sản phẩm không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Nhất là khi về già da sẽ bị chảy xệ và nhăn.

Sau đây mình xin review 1 số sản phẩm hiệu quả.

Review sản phẩm kem dưỡng nâng cơ và chống lão hóa hiệu quả

1. Lancome

Kem nâng cơ mặt Lancôme Rénergie Multi-Lift Redefining Lifting Cream. Loại này nổi tiếng của Pháp về nâng đỡ da chùng, chảy xệ rồi, giúp da đàn hồi. Nhưng mình không biết hiệu quả thế nào và dùng bao lâu mới được tốt. Vì một số bài báo nói không mấy hiệu quả nên hơi hoang mang.

2. Embellir

Dòng này của Menard Nhật có cả bộ dưỡng da chống lão hóa và đồ trang điểm. Mình có voucher đi thử trải nghiệm spa ở đây rồi và có mua thử bộ kit về cho mẹ xài, nghe nói là tác động vào sâu tận tế bào gene trong da nên vô cùng đặc trị cho da nhăn, nám, tàn nhang. Loại này làm từ Linh Chi cực kỳ quý luôn. Mẹ mình xài khen nức nở, nhưng mình vẫn chưa quyết định mua vì giờ đầu tư full size nên cần hỏi thêm có cái khác tốt hơn không.

3. Embellir

Review sản phẩm kem dưỡng nâng cơ và chống lão hóa hiệu quả

Sau dưỡng da là trang điểm thì em thấy Embellir cũng có phấn nền dạng nén (powder foundation). Tuy em chưa dùng thử phấn nền vì thích dạng lỏng hơn nhưng định mua thử cho mẹ đợt này vì người lớn U40 như mẹ em thích kiểu phấn này, tiệp vào da trông săn chắc hơn, thấm dầu tốt. Dòng này thì thấy quảng cáo nói có khả năng tạo hiệu ứng Vline, lâu dài còn xóa nếp nhăn, apply phấn bằng cách miết nhẹ chứ không tap như cushion. Và có cả chống lão hóa nữa. Em đang định mua dưỡng kết hợp với phấn của Embellir luôn cho tiện nhưng chưa biết sao.

4. Authent Mask

Review sản phẩm kem dưỡng nâng cơ và chống lão hóa hiệu quả

Thấy hãng nói đây là mặt nạ tác động vào tế bào mỡ, giúp cải thiện lão hóa da như nếp nhăn, chân chim, da chảy xệ. Mỗi gói mặt nạ gồm 2 loại: mặt nạ cổ và mặt nạ mặt. Nghe nói dòng authent còn có mùi hương kích thích hormone nữ tính cho cơ thể. Mình nghe rất thích, nhưng cũng hơi cân nhắc vì lọai này là dòng thượng hạng 1 miếng đã là 1tr7 rồi….

Cảm ơn mọi người đã quan tâm bài viết của mình