Review sản phẩm Lăn Khử Mùi Nivea Men Silver Protector Men Roll On – Khả năng kháng khuẩn vượt trội

Là một người thường xuyên vận động, việc chọn lựa một lọ lăn khử mùi hiệu quả là rất quan trọng đối với sức khỏe và sự thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Đối với nam giới, lựa chọn sản phẩm phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo mùi cơ thể luôn được kiểm soát tốt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Lăn Khử Mùi Nivea Men Silver Protector Men Roll On, sản phẩm được đánh giá cao về khả năng kháng khuẩn vượt trội giúp ngăn ngừa mùi cơ thể hiệu quả suốt cả ngày dài.

Thông tin sản phẩm

Lăn Khử Mùi Nivea Men Silver Protector Men Roll On – Bên cạnh việc cung cấp bảo vệ chống mồ hôi trong 48 giờ nhờ công thức độc đáo của các ion bạc chống vi khuẩn, nó còn có mùi rất nam tính.
– Sẽ giúp bạn có cảm giác tươi mát suốt cả ngày và tránh mọi tình huống xuất hiện mùi cơ thể.

Thành phần chính

Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, Aluminum ChlorohydrateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Benzyl AlcoholChi tiết thành phần: Chất ức chế ăn mòn, hương liệu, chất điều chỉnh độ pH, chất bảo quản, chất giảm độ nhớt
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: 5
, Butylphenyl MethylpropionalChi tiết thành phần: Butylphenyl Methylpropional hay còn gọi là Lilial, là một aldehyde có hương thơm được sử dụng như một chất tạo hương cho mĩ phẩm. Theo công bố của SCCS, hàm lương thông thường trong các sản phẩm của chất này an toàn khi tiếp xúc, tuy nhiên một số người có thể dị ứng khi tiếp xúc với chất này ở nồng độ cao.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 7
, Citric AcidChi tiết thành phần: Các sản phẩm có chứa axit xitric và một số muối và este có thể được kê đơn một cách an toàn để sử dụng trên da, quanh mắt hoặc quanh niêm mạc của em bé. Axit citric và một số muối và este cũng có thể được sử dụng trong các loại bình xịt mỹ phẩm như keo xịt tóc, chất khử mùi và body mist cũng như các sản phẩm khí nén khác và các sản phẩm xịt dạng bơm.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ AHA
EWG: 2
, CoumarinChi tiết thành phần: Coumarin là một hợp chất có mặt trong nhiều loại thực vật, có mùi vani và vị đắng. Chất này được sử dụng như một thành phần tạo hương trong nhiều sản phẩm tắm và làm sạch, sản phẩm dưỡng ẩm và chăm sóc da. Coumarin được liệt vào danh sách chất gây dị ứng ở châu Âu, hàm lượng coumarin bị giới hạn theo tiêu chuẩn IFRA. Coumarin dễ dàng bị hấp thụ qua da. Việc tiếp xúc với coumarin lâu dài, thường xuyên có thể gây ảnh xấu tới gan.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 7
, EugenolChi tiết thành phần: Eugenol là một hợp chất hữu cơ được chiết xuất từ một số loại thực vật như đinh hương, quế, húng, … Chất này đóng vai trò như một chất tạo hương, chất kháng khuẩn trong một số mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo IFRA, eugenol gây dị ứng khi tiếp xúc ở nồng độ cao. CIR và REXPAN công nhận sự an toàn khi thành phần này được dùng ở hàm lượng đủ nhỏ.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 7
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, HydroxyethylcelluloseChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.
Chất mài mòn, chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, chất điều hòa da”
—————
EWG: 1
, LimoneneChi tiết thành phần: Một loại terpene được tìm thấy trong vỏ của các loại quả có múi như cam, chanh, … Chất này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể, cũng như trong thực phẩm, để tạo mùi chanh. Theo công bố của WHO, Limonene an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 6
, OctyldodecanolChi tiết thành phần: Nó tạo thành nhũ tương và ngăn nhũ tương phân tách thành pha nước và pha dầu. Các thành phần này cũng làm giảm xu hướng tạo bọt khi sản phẩm bị lắc. Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol, hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da để làm cho da mềm mại và mịn màng.
—————
EWG: 1
, PEG-40 Hydrogenated Castor OilChi tiết thành phần: PEG Castor Oil và PEG Hydrogenated Castor Oil giúp tạo nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được nhũ hóa. Nó cũng giúp hòa tan các thành phần khác trong dung môi mà thông thường không hòa tan.
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PEG-8Chi tiết thành phần: PEG-8 là một loại polymer của ethylene glycol, thường được dùng như một dung môi hay chất tăng cường độ ẩm cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Silver CitrateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 2
Mức độ
4 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
4 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
0
0
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.36)

mình mua cho anh trai mình xài thử, đc 1 thời gian ổng mê lun
lăn khử mùi thơm, không làm ố áo, ngăn mồ hôi 24h, còn có cả phân tử khử mùi
mình mua với giá sale còn 90k cho 1 chai 50ml
bạn nào muốn mua liên hệ mình nhé

Thanh_Lam

Ck mk rất thích dùng loại này ổng ns loại này ngăn tiết mồ hôi nên hết hôi cánh

BuiLanPhuong

Mình mua chai này cho ông chồng thấy ổng thích lắm, mùi thơm nhẹ nam tính nhưng k nồng gắt quá rất dễ chịu, chai thủy tinh sang trọng, đầu lăn trơn nên rất dễ lăn, ngăn được mùi cơ thể rất tốt, mình thích chồng mình xài mùi này

hongthao99

Em này có bao bì khá bình thường, chất lỏng như nước, mùi hương thì thơm theo kiểu thành đạt, sau khi dùng thấy nó ngăn mùi ở vùng cánh tốt, khoảng 12h luôn.Thấy vùng cánh đỡ tiết mồ hôi ra nữa, rẻ đáng thử

MTrissssss

Lăn khử mùi có mùi thơm nhẹ nhàng. Có khả năng hạn chế nách tiết ra mùi hôi, hiệu quả tương đối tốt, ít nhất được hơn 1 ngày. Nhưng vào mùa hè nóng nực thì chỉ giảm bớt được phần nào, mùi hôi của nách trộn với mùi của lăn khử mùi nên không được thoải mái cho lắm. Bạn nào mồ hôi tiết vừa phải thì sử dụng khá phù hợp , còn ai nách đổ quá nhiều thì nên dùng những sản phẩm kiềm mồ hôi tốt hơn. Cái này có thể dùng như nước hoa, vì mùi dịu nhẹ và lưu được lâu, không quá nồng.

Drakensberg

Theo cá nhân thì mình thấy em này khá đc nhưng có thể nhiều b sẽ k thích mùi này vì nó hơi nồng ấy

mttngoc

Sp này đc anh ck mình rất thích, sp dạng lỏng ko màu, mùi hương thơm kiểu sang trọng và nam tính. Đặc biệt ko bị ố vàng ra áo trắng, lưu hương lâu, giá thành hợp túi tiền

Thienvan
9/10

Lăn khử mùi có mùi thơm nhẹ nhàng lưu hương lâu khoảng 1 ngày, chất lỏng trong suốt thiết kế bao bì đơn giản, bạn nào vùng cánh đổ mồ hôi ít thì em này khá ổn giúp lưu hương và giữ cho cánh ko bị hôi còn những bạn mồ hôi hơi nhiều thì mình khuyên nên sử dụng sản phẩm để giảm tiết mồ hôi cánh vì sử dụng vào mùa hè mà mùi mồ hôi trộn với mùi lăn khử mùi nó khá khó chịu

CTườngDuy

chồng mình là tín đồ của lăn này luôn,anh ấy bảo dunhf ngăn mùi tốt và k bị vàng nách áo ah

kua

Trong các loại lăn khử mùi thì ck mình thích dùng loại này nhất, mấy lần dòng khác khuyến mãi ( của Nivea luôn) mình rủ mua mà nhất quyết không mua, chỉ mua đúng loại này dù nó không khuyến mãi :). Hỏi vì sao thì ck mình nói dòng này ngăn mùi tốt nhất, anh thử nhiều loại rồi kết loại này thôi.

MinhHa

bao bì đẹp chắc chắn mùi thơm lăn thấy mát nhưng để khử mùi thì chắc ko dc đâu

tubutubo

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Lăn Khử Mùi Nivea Men Silver Protector Men Roll On có giá khoảng 107.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Lăn Khử Mùi Nivea Men Silver Protector Men Roll On uy tín bên dưới