Review sản phẩm nước cân bằng da DrCeutics Alcoholic BHA 2% Therapy: Làm sạch sâu và cải thiện tình trạng mụn đáng kinh ngạc

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước cân bằng da mạnh mẽ và hiệu quả để giúp làm sạch sâu và cải thiện tình trạng mụn của bạn? Nếu vậy, DrCeutics Alcoholic BHA 2% Therapy có thể là sản phẩm phù hợp cho bạn. Với khả năng làm sạch sâu và giảm mụn hiệu quả, sản phẩm này đang trở thành một trong những sản phẩm yêu thích của nhiều người. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một bài đánh giá chi tiết về DrCeutics Alcoholic BHA 2% Therapy, giúp bạn quyết định liệu sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Thông tin sản phẩm

Nước Cân Bằng Da DrCeutics Alcoholic BHA 2% Therapy – Dung dịch chứa 2% acid salicylic trong nền cồn cùng với dịch chiết củ hành tây, dịch chiết quả đại hồi, dịch chiết rễ hoàng cầm và dịch chiết lá thông giúp làm sạch tế bào da chết và dầu nhờn dư thừa, làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn mụn và giúp cải thiện tình trạng mụn; giúp da cân bằng dầu, giảm mụn và se khít lỗ chân lông.

Thành phần chính

Allium Cepa (Onion) Bulb ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất củ hành, giúp giảm sự xuất hiện của các vết sẹo, giảm sưng đau do côn trùng cắn, đồng thời cũng giúp loại bụi bẩn, vi khuẩn và dầu trên da, ngăn ngừa mụn trứng cá hay bảo vệ màu tóc, chống kích ứng và kích thích mọc tóc… Theo EMA/HMPC, hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân được khuyên dùng là dưới 5%.
—————
EWG: 1
, Aloe Barbadensis Leaf JuiceChi tiết thành phần: Nước ép từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần các chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn, dưỡng da, phục hồi da. Theo CIR, sản phẩm chứa thành phần này hầu như an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với liều lượng cao có thể dẫn đến nhiều tác hại cho hệ tiêu hóa, thận.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Cocos Nucifera (Coconut) Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, D&C Yellow No 5 Aluminum LakeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: null
, EthoxydiglycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, HexanediolChi tiết thành phần: Hexandiol hay 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Illicium Verum (Anise) Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, MentholChi tiết thành phần: Menthol được sử dụng như một chất biến tính, chất tạo ngọt và chất tạo hương vị.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Methyl LactateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 4
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Pinus Sylvestris Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 2
, Potassium SorbateChi tiết thành phần: Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới 0,2% không gây kích ứng cho con người.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 3
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Salicylic AcidChi tiết thành phần: “• Chất trị mụn – Salicylic acid
• Chất chống gàu – Salicylic acid
• Chất làm tẩy mục cóc/vết chai tay, chân – Salicylic acid
• Chất khử trùng – Kali Salicylate
• Chất biến tính – Axit salicylic, Methyl Salicylate, Natri Salicylate
• Chất tẩy tế bào chết – Salicylic acid
• Thuốc giảm đau ngoài da – methyl salicylate
• Chất tạo ngọt – Methylsalicylate
• Hương liệu – methylsalicylate
• Chất dưỡng tóc – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, Hexyldecylsalicylate
• Chất bảo quản – Axit salicylic, Canxi Salicylat, Magiê Salicylat, MEA-Salicylat, Kali Salicylat, Natri Salicylat
• Chất dưỡng da – Những chất khác – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, C12-15 Alkylsalicylate, Axit Capryloylsalicylic, Hexyldecylsalicylate, Isocetylsalicylate, Isodecylsalicylate, Tridecyl Salicylate
• Dung môi – Hexyldecylsalicylate
• Kem chống nắng – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate
• Chất hấp thụ UV – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate”
—————
Chức năng:
+ BHA
+ Tốt cho da dầu
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 4
, Scutellaria Baicalensis Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây hoàng cầm, có thành phần chính là baicalein và baicalin, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống dị ứng, chống oxy hóa và chống tia cực tím, thường được dùng trong các sản phẩm dưỡng da, giúp ngăn chặn sự hình thành melanin, giúp da trắng sáng, ngăn cản tổn thương từ tia UV và chống dị ứng, kháng virus. Chống ung thư, làm mát da, mịn da và giảm tiết dầu trên mặt. Theo công bố của CIR, với hàm lượng thông thường được sử dụng, chất này an toàn với da cũng như với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Sodium BenzoateChi tiết thành phần: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 3
Mức độ
14 Rủi ro thấp
4 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
0
Da Khô
2
0
Da Nhạy Cảm
1
2

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.59)

Đây là cảm nhận trên da dầu mụn nha

Ưu điểm: giá rẻ dung tích lớn, tẩy da chết ok, em nó làm se còi mụn cực kỳ tốt luôn nha????
Nhược điểm: tầm 10 phút đầu sau khi bôi sẽ có cảm giác rát và châm chích, sản phẩm gây khô da nên khi sử dụng cần phục hồi và dưỡng ẩm kĩ, có chứa cồn và bạc hà nên bạn nào da bị dị ứng với hai thành phần trên hoặc da nhạy cảm thì không nên dùng
Chấm điểm: 8/10
Bạn nào muốn thử BHA ở level cao hơn thì có thể cân nhắc em này nha???? lưu ý là chỉ dành cho da thường, da dầu không có vết thương hở thôi nè

MeOw
Ngôn,bổ,rẻ, da khoẻ mới nên sử dụng, da nhạy cảm sẽ rát da

Kết hợp em này với Tre ấn 0.1% trị mụn phê lắm. Mùi bạc hà the mát, đẩy mụn rất tốt. Nhưng hơi rát da, da mình khoẻ dùng vào mùa hè thì oke, chứ dùng vào mùa đông hơi rát da. Mình từ da dầu , dùng tre+ bha thành da khô luôn rồi. Rec mọi người nên mua.

HuyN

Mình đã dùng em BHA này được 1 tháng. Đây là cảm nhận cá nhân của mình

+ Giá thành : quá rẻ so với dung tích khủng và nồng độ hoạt chất cùng các thành phần thiên nhiên còn lại trong sản phẩm

+ Bao bì : chắc chắn, thiết kế đẹp mắt, có hướng dẫn sử dụng rất rất rất chi tiết trên bao bì. 10 điểm chu đáo!

+ Chất : Sệt hơn nước một chút thôi, và siêu đậm đặc mùi cồn ( hoặc do mình lần đầu sử dụng BHA nền cồn nên bị nhạy cảm ), nhưng dễ chịu hơn mùi Obagi và ưu điểm là thấm rất nhanh, ăn đứt kết cấu BHA nhà Paula’s Choice luôn. Mình da dầu dùng PC thấm không có nổi

+ Tác dụng : Về tác dụng đẩy mụn ẩn của em này thì mình nhận xét là khá ổn, 1 tuần mình dùng 2-3 lần tuỳ hứng, kết hợp tazoretin 0,3% thì mình thấy lên đầu mụn cũng khá nhanh. Về cảm giác sau khi sử dụng thì rất thoáng, mát, chắc là do nền cồn nên cảm giác cái lỗ chân lông mình nó mở to đón gió điều hoà=))))) Lần đầu thử thì nó không rát lắm đâu, nhưng mà nó lạnh thấu tâm can luôn, vì lạnh quá nên mới rát chứ không phải cảm giác rát bỏng đâu mn. Sau khoảng 3 4 lần thì mình quen rồi thấy man mát thôi.

Ngắn gọn thì, mình chấm em này 9.5/10 điểm. So với giá tầm 250k cho 200ml BHA 2% nền cồn thì mình thấy không có điểm gì thua các hãng lớn, dù Dr Ceutics chỉ là một brand nội địa mới nổi tại Việt Nam. Mức giá phù hợp túi tiền học sinh và hiệu quả nằm ở mức khá ổn. Tuy nhiên nếu bạn có da yếu, da khô, da nhạy cảm thì nên sử dụng BHA nền nước hoăc glycol nhé, sẽ an toàn hơn nhiều. Nói chung là mình rất ưng, rất rcm cho anh chị em thử con BHA này ????

Cafesuada

Mình là da dầu mụn cám và mụn đầu đen mụn đỏ rất nhiều. Mình dùng 1 tuần 1 lần rất êm nha, tuy là hơi rát, nên dùng cho làn da khoẻ!!!.

HarrisMinh

Toner chất lượng ổn trong tầm giá
Làm sạch da ,mình dùng thấy cũng có giảm mụn đầu đen ,da có căng bóng hơn ,kiềm dầu tốt ,thoáng da
mới dùng có hơi đỏ da đối với da nhạy cảm ,có cồn nên hơi cay mắt
Mùi the mát hơi hoá học chút

trangmun05

Bao bì đơn giản, thành phần ghi trên bao bì, thông tin đầy đủ trên đó luôn
Dung tích lớn, giá cả học sinh
Nền cồn nên dùng trên da mới đầu the mát vào mắt sẽ cay nhưng 1 lúc sau sẽ hết.
Mùi thơm kiểu bạc hà không nồng
Dùng lâu dài sẽ hiệu quả ngư kiềm dầu, mụn đầu đen, lỗ chân lông.

M.S????????

Dành cho da khỏe
Thành phần : BHA
Dạng nước lỏng , mùi cồn và bạc hà
Dùng trên da có cảm giác mát lạnh nhưng sau 10p sẽ hết , có cải thiện mụn và sợi bã nhờn trên da ( da mình ít mụn nhưng có nhiều sợi bã nhờn )
Giá tầm 200k cho 200ml cũng không đắt
8.5 / 10 điểm
Sẽ không mua lại tại vì 1 chai 200ml dùng tới năm sau chưa hết =))) ????

ngocgiau12

Bao bì đơn giản dễ nhìn
Chai bằng nhựa cứng khá chắc
Mọi thành phần, sản xuất in rõ trên bao bì
Mùi hạc hà nhẹ dễ ngửi
Mới thoa lên sẽ the mát, rất thư giãn. Mới dùng ngày đầu sẽ hơi đỏ chút nhưng không kích ứng
Sử dụng lâu dần sẽ thấy rõ hiệu quả kiềm dầu, lỗ chân lông, mụn đầu đen

KiềuUyểnNinh????
Mình dùng dòng basic bha nha

Sản phẩm giá khá rẻ nhma chất lượng ok lắmmm
Da khoẻ hẳn bon chen nhaaa tại nó rát lắm á. Apply lên mình thấy còn nóng với rát hơn loại của dermarium nhìu:(((
Tác dụng đẩy mụn cũng khá bình thường, ko bị breakout

damdadi_dam
BHA

Con này mạnh lắm luôn ý mình mới bắt đầu sài compliment yếu quá nên ghét thấy review quất luôn khả năng tẩy da chết rất tốt da mình bị mụn sd kết hợp tre 0,1 của ấn bị bong da khá nhiều nhưng mụn giảm rõ kết hợp phục hồi đẹp cực mình sài con này cả năm trời k hết luôn
Khi apply lên da có cảm giác rát và châm chích mát lạnh tê tái luôn cơ mà bạn nào da nhạy cảm né vội nhá
Kết hợp phục hồi thì mình thấy con này khá ok dung tích cũng nhiều
9/10 sẽ mua lại nhiều

baronehh
BHA nền cồn khô

Chai nhựa to, màu đen tối khá đẹp. Chất có màu trong suốt, mùi thơm ngọt nhẹ pha với bạc hà. Dùng trên da thấy rất rát, đây là con BHA nền cồn mạnh đến mức khiến mình phát khóc, hơn cả BHA của OBAGI hay AHA của Neostrata. Mạnh là vậy nhưng tác dụng giảm mụn ẩn trung bình, mụn viêm thì có tác dụng tốt hơn xíu, còn giảm mụn đầu đen với thu nhỏ lỗ chân lông không có luôn. Ngoài ra, nó còn khiến da mình rất lâu giảm thâm đỏ dù đã giãn tần suất sử dụng rồi. Được cái giá rẻ cho chai 200ml. Bản thân mình chấm 5,5/10.

CNH2004

Da mình thuộc hỗn hợp thiên khô, trước đây thường dùng aha của TO thì da căng bóng ẩm thích lắm. Khi dùng em này mùa hè thì da ráo hơn khô hơn, mấy hôm đầu còn bị khô đếm bong da. Có lẽ do nền cồn nữa nên dùng rất ít cẩn thận roiif thì nó vẫn gây rát nóng trên ra. À lúc đầu có cảm giác the mát của bạc hà nữa nha.
Tổng quan sau 2 tuần dùng thì mụn đầu đen ở phía cánh mũi giảm hẳn,cồi mụn khô nhanh,có điều da hơi khô,khi make dễ mốc thôi.
Nhãn hàng có sp bha dành cho mọi loại da nữa á, mn có thể tham khảo. Giá khoảng 210k/200ml thì quá rẻ rồi đẹ

ngohaavon

Giá thành rẻ dung tích lơn rất hợp với da khỏe dầu mụn
Mình thấy nó se còi nhanh lắm lun
Sẽ mua lại nhiều lần mọi ng nên thử nha

Yen_Loan

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nước Cân Bằng Da DrCeutics Alcoholic BHA 2% Therapy có giá khoảng 300.000đ(200ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nước Cân Bằng Da DrCeutics Alcoholic BHA 2% Therapy uy tín bên dưới