Review sản phẩm: Nước hoa hồng Dermarium Fairy Water Miracle Calming Toner – Cải thiện tình trạng da khó chịu và kích ứng

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước hoa hồng hiệu quả để cải thiện tình trạng da khó chịu và kích ứng? Dermarium Fairy Water Miracle Calming Toner là một sự lựa chọn tuyệt vời! Với khả năng làm dịu và làm mềm da, sản phẩm này giúp cân bằng độ ẩm và cải thiện độ đàn hồi của da. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm này, đánh giá về hiệu quả và cách sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Hồng Dermarium Fairy Water Miracle Calming Toner – Nước Hoa Hồng Dermarium Fairy Water Miracle Calming Toner là một liệu pháp tươi mát giúp cấp ẩm nhanh nhờ cặp đôi HA B5 nổi tiếng đồng thời làm dịu da hiệu quả với những hoạt chất có khả năng kháng viêm như rễ cam thảo, bạch quả, cúc la mã.
– Sản phẩm được pha chế ở pH tối ưu 4.5 giúp hỗ trợ phục hồi màng da hiệu quả sau quá trình tẩy rửa, đem lại làn da khỏe mạnh, tăng cường khả năng tự vệ với các tác nhân gây kích ứng từ môi trường và từ các sản phẩm trị liệu khác.
– Công thức được thiết kế để đem lại khả năng cấp ẩm, phục hồi da cao nhưng vẫn lỏng nhẹ, không gây cảm giác dính, bí bách khi sử dụng.

Thành phần chính

AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Aloe Barbadensis Leaf JuiceChi tiết thành phần: Nước ép từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần các chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn, dưỡng da, phục hồi da. Theo CIR, sản phẩm chứa thành phần này hầu như an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với liều lượng cao có thể dẫn đến nhiều tác hại cho hệ tiêu hóa, thận.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
EWG: 1
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Diazolidinyl UreaChi tiết thành phần: Diazolidinyl Urea là một chất bảo quản được dùng nhiều trong nhiều sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm tắm, … Thành phần này gây dị ứng tiếp xúc ngoài da cho một số người. Do chất này sinh ra formaldehyde từ từ trong một số quá trình hóa học, yếu tố giúp diệt khuẩn, bảo quản sản phẩm, Diazolidinyl Urea được coi là có nguy cơ gây ra ung thư. Theo CIR, hàm lượng tối đa chất này (đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng) là 0,5%.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
+ Gây kích ứng
Chú ý:
+ A17: Nó giải phóng Formaldehyd, là nguyên nhân chủ yếu gây viêm da tiếp xúc
EWG: 6
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Ginkgo Biloba Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, GluconolactoneChi tiết thành phần: Gluconolactone là ester của gluconic acid, có tác dụng như một chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm, sữa tắm, serum, kem nền, … Thành phần này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn với cơ thể.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Iodopropynyl ButylcarbamateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 4-6
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Potassium SorbateChi tiết thành phần: Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới 0,2% không gây kích ứng cho con người.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 3
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Propylene GlycolChi tiết thành phần: Propylene Glycol và Polypropylene Glycol được tìm thấy trong kem dưỡng ẩm giúp hút ẩm và hoạt động như một chất giữ ẩm, giảm bong tróc tế bào da chết và phục hồi độ đàn hồi và giúp trẻ hóa làn da. Propylene glycol là một trong những thành phần được sử dụng rộng rãi nhất trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồng thời cũng được sử dụng làm chất giảm độ nhớt, dung môi và chất tạo hương. Nó được sử dụng trong công thức của nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm, bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, chất khử mùi, sản phẩm cạo râu và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 3
, Sodium BenzoateChi tiết thành phần: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 3
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium LactateChi tiết thành phần: Muối natri của lactic acid, một acid có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất ổn định pH, chất tẩy da chết, tăng cường độ ẩm cho da. Theo CIR, thành phần này được coi là an toàn, khi hàm lượng tính theo lactic acid không vượt quá 10%.
—————
Chức năng:
+ AHA
EWG: 3
, Zinc PCAChi tiết thành phần: Muối kẽm của pyroglutamic acid (PCA), được ứng dụng nhờ khả năng giảm bong tróc, tăng cường độ ẩm cho da. Theo báo cáo của CIR, các thí nghiệm cho thấy thành phần này không gây kích ứng, không gây độc cho cơ thể.
—————
EWG: 3
Mức độ
13 Rủi ro thấp
7 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
5
0
Da Nhạy Cảm
2
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.78)

Vỏ chai có màu rất là đẹp nha. Đối với mình toner là một trong nhưng bước không thể thiếu. Lên da rất là mịn. Vô mắt cũng không cảm thấy khó chịu. Cấp ẩm vừa đủ với mình. Bảng thành phần an toàn, lành tính, không bị kích ứng. Buổi sáng thì nó lại là bước đệm cho mình để bôi kcn LRC. Có thể sẽ mua lại, do mình muốn thử thêm các loại toner khác nữa.

Ana’s

Một chiếc toner xịn xò của nhà D.
Mình chuyển từ klairs quốc dân qua e này. Klairs cũng ok làm tròn chức năng của một toner nhma em này đỉnh hơn là cấp ẩm best lắm, sáng mình chỉ cần vỗ một lớp này vs kcn là đủ ẩm cho cả ngày (da mình da dầu), em này còn có b5 nên mấy hôm da dẻ như qq chỉ cần táp mỗi em nó là yên tâm đi ngủ, giảm đỏ vs dịu da ổn lắm nha mn, b5 của e này kp thêm vô cho đẹp đâu ạ. Với ai mà dùng klairs thấy chưa đủ ẩm thì e này uki lắm đó, hợp vs da dầu hhtd vì nhẹ mặt, cấp ẩm nhanh, giảm đỏ ổn. Còn da khô thì có e velvet ẩm hơn đó ạ. Ngon, bổ, hơi rẻ :))) tầm 360caaa đó ạ.

Tranganh2212

Toner dưỡng ẩm, cấp ẩm tốt, kết cấu mỏng nhẹ nhưng vẫn đủ ẩm, phù hợp với những ngày nóng ẩm hoặc kích ứng. Hợp da dầu mụn và cả da cần phục hồi. Nhất là dùng rất tiết kiệm, có thể ko dùng serum hab5 mà vỗ nhiều lớp toner này để da đủ ẩm, thấm nhanh, mịn mướt trên da mà không bết dính. Bao bì chắc chắn, có nút để giữ cho toner không chảy ra ngoài.

giangnty

Review ngắn gọn nhưng thật tâm của QuiQui:

Em này là brand VN nhe mọi người. Cũng được khá nhiều bạn tin dùng nè.
Hãng có 4-5 loại toner lận . Fairy là toner dưỡng ẩm -phục hồi. Thành phần lành tính, chất phục hồi % cao và độ pH chuẩn 4.5.
Chất hơi sệt hơn nước 1 xíu thoa lên da thấm rất nhanh và có độ ẩm khá tốt. Bạn nào lười có thể vỗ 2-3 lớp rồi đi ngủ là đủ ẩm luôn nè.
Giá cũng trung bình-là 1 sản phẩm đáng để thử.

QuiQui

Toner dưỡng ẩm, cấp ẩm tốt, kết cấu mỏng nhẹ nhưng vẫn đủ ẩm, phù hợp với những ngày nóng ẩm hoặc kích ứng. Hợp da dầu mụn và cả da cần phục hồi. Nhất là dùng rất tiết kiệm, có thể ko dùng serum hab5 mà vỗ nhiều lớp toner này để da đủ ẩm, thấm nhanh, mịn mướt trên da mà không bết dính. Bao bì chắc chắn, có nút để giữ cho toner không chảy ra ngoài

yenyenyen2308

Đây là 1 trong những brand vn mà t rất tin tưởng
Về bao bì: nhìn phát mê luôn, đối với những ai thích màu mè diêm dúa như t, nhất là cái vỏ hộp, đối với t nó rất sang và đẹp mà k bị sến. Bên trong có 1 nắp phụ nữa rất vệ sinh

Về texture: lỏng như nước nhưng đặc hơn tí

Thành phần: có HA, b5
T nghĩ mấy thành phần này nên xài dạng toner sẽ có lợi hơn
cảm nhận trên da t có cấp ẩm tức thì nhưng cũng k phù hợp để kẹp ẩm

Lehongtruc

Em fairy water này là một trong những em toner mình mua đi mua laii rất nhiều
Vì:
Thứ nhất, tiện lợi và cấp ẩm 10 điểm
Thứ 2, hai lớp toner này là đủ để da ẩm r k cần kem dưỡng nào thêm nữa
Thứ 3, làm dịu da phục hồi breakout đỉnh chóp
Thứ 4, giá thành ổn dung tích ổn
Tóm lại đáng để mua và sử dụng
Chấm điểm 10/10
Mua lại: sẽ mua lại

MinhThiện
Okk

Sau khi dùnh một thời gian cảm thấy em này , cấp ẩm , mình hay dùng buổi tối , dùng thì thấy cấp ẩm tốt , không rát hay châm chích , mình dùng cho việc makeup cấp ẩm củng okk lắm ????????
Bạn nào đang phân vân mua toner nào ngon rẻ , thì mua em này , mình mua chai nhỏ nhưng dùng củng gần 2 tháng í

Summ

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nước Hoa Hồng Dermarium Fairy Water Miracle Calming Toner có giá khoảng 360.000đ(150ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nước Hoa Hồng Dermarium Fairy Water Miracle Calming Toner uy tín bên dưới