{Review} Serum It’s Skin Power 10 Formula VC Effector chất lượng tốt

Ngoài toner Thayers và Mặt nạ Egg White Pore mình đã review rồi thì mình còn sắm thêm serum trong công cuộc trám lại lỗ chân lông. Và serum mình chọn là It’s Skin Power 10 Formula VC Effector, mọi người cùng xem cảm nhận và đánh giá của mình sau khi dùng được nửa chai nhé. Serum It’s Skin này đã quá nổi tiếng rồi, khi mới xuất hiện tại Việt Nam, serum của hãng này đã làm mưa làm gió suốt 1 thời gian. Vì thứ nhất là nó rẻ, thứ hai là dòng serum này rất đa dạng, It’s Skin tung ra gần chục loại serum khác nhau điều trị những vấn đề da ở những độ tuổi khác nhau. Như vậy hỏi sao các quý cô không sốt rần rần với ẻm.

Mình chọn loại serum khắc phục vấn đề se lỗ chân lông, đượcc hiết xuất từ Vitamin C, Vitamin C là thành phần đã quá quen thuộc trong mỹ phẩm, nó hỗ trợ làm trắng sáng và se lỗ chân lông rất tốt, nên mình khá kỳ vọng vào em này sẽ có thể giúp mình khắc phục vấn đề lỗ chân lông. C360_2015-11-16-22-42-53-292.jpgPackaging của em này không xinh xắn lung la lung linh, chai thủy tinh màu vàng (gét cái màu này ghê) cầm nặng tay, nhưng mà hơi bất tiện (vì nặng và dễ bể đó). Đầu chai có ống bơm sản phẩm, giúp lấy sản phẩm ra 1 cách vệ sinh, không cần chọt tay vào hay đổ ra tay.

Trên thân chai có in thông tin sản phẩm bằng tiếng Hàn, bên hông chai còn có chia vạch để mình dễ quan sát và tính toán lượng dùng nữa. Do chiết xuất từ Vitamin C nên sản phẩm có mùi cam, mùi cũng khá dễ chịu, không bị nồng quá. Kết cấu của serum này khá đậm đặc và sệt, mình thấy nó có vẻ nghiêng về ampoule nhiều hơn là serum. Mặc dù đậm đặc như vậy nhưng nó khá nhẹ và mướt, khi apply lên da thì thấy thấm khá nhanh. C360_2015-11-16-22-41-48-009.jpgBan đầu mình dùng tận 3 giọt 1 lần, nhưng về sau thì bớt bớt lại, mỗi lần chỉ dùng 1 giọt thôi. Lý do chính là vì cảm nhận của mình về cái finish sau khi apply của em này. Như mình đã nói ở trên, em này thấm khá nhanh, sau khi thoa đều và vỗ nhẹ thì mình thấy bề mặt hơi bóng nhẹ, và hơi dính dính, dù vậy nhưng nó lại ráo chứ không dính dáp ướt át gây khó chịu đâu nhé. Do texture khá đặc nên cái khoản dính dính mình không bận tâm lắm, vì thường những loại serum nhiều dưỡng chất mà có kết cấu như vậy đều cho ra bề mặt hơi dính, cái chính ở đây là vì mình thấy nó quá ẩm nên mới bớt liều lượng sử dụng lại. cats.jpgSau khi dùng hết nửa chai (khoảng tầm 3 tháng rồi ý), thì mình thấy da căng mướt và sáng hơn một chút, còn lỗ chân lông thì vẫn không có thay đổi gì đáng kể cả. Mình chỉ thấy có 1 vài chỗ lỗ chân lông hơi to thì nhỏ lại được chút ít, còn những lỗ chân lông to mà mình muốn điều trị thì chẳng thấy suy suyễn gì. Theo đánh giá của mình thì em này dùng dưỡng ẩm thích hợp hơn là se lỗ chân lông, có thể vì mình chỉ dùng được nửa chai, mà đặc trị lỗ chân lông thì cần phải có kiên nhẫn. Nhưng nếu xét về tính cấp ẩm của sản phẩm thì mình đánh giá tốt, mình dùng thấy da được dưỡng ẩm đầy đủ trở nên căng mịn, sờ vào pưng pưng rất thích và còn sáng hơn 1 chút nữa. Để mình dùng hết cả chai xem xem lỗ chân lông có chuyển biến gì không thì sẽ recommend sản phẩm này lại cho mọi người nhé.

Mình mua em này giá 195k hay 190k gì đấy mình không nhớ rõ. So với mấy em serum đắt đỏ khác thì em này thuộc hàng hạt dẻ rồi, nhưng hiệu quả thì chưa thấy như mong đợi, hên là vớt vát được cái khoảng cấp ẩm tốt nên cũng không thất vọng lắm. Nói chung là mình thấy nó khá vô thưởng vô phạt, cũng không biết nên khên hay chê ẻm cả, thôi đợi mình dùng hết xem lỗ chân lông có khả quan gì hơn không rồi mình update cho mọi người nhé. Cám ơn mọi người đã đọc bài viết này!!!